Fuso Tractor FZ49 sản xuất trên dây chuyền Nhật Bản

Posted under Toyota On By admin

Các liên doanh giữa Fuso Tractor và thuốc lá thuyền nhà sản xuất đạt đến một cấp độ hoàn toàn mới, vì nó bao gồm một loạt mô hình tổng thể, tương ứng với các màn trình diễn của những chiếc xe hơi được sản xuất bởi Mercedes-Benz AMGmục tiêu thuốc lá những người muốn thực hiện kiên quyết trên mặt nước, giống như Mercedes-Benz AMG mục tiêu những người muốn được nhanh nhất trên đường. Đây là những cơ sở mà từ đó một hoạt động chung của hai nhà sản xuất bắt đầu bao giờ kể từ năm 2010. Công nghệ đang tiến triển và cả các công ty đang nhìn thẳng vào tương lai. liên minh của họ đạt đến một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách tung ra các lá AMG Electric Drive, một powerboat mà nhóm phát triển AMG làm việc lần đầu tiên, để điều chỉnh các hệ thống động cơ đẩy SLS Electric Drive cho các ngành công nghiệp đóng mới tàu thuyền, nhận thuyền động cơ điều khiển bằng điện mạnh nhất .

Bằng việc ra mắt SLS AMG Electric Drive, Mercedes-Benz AMG bắt đầu một kỷ nguyên mới: đó là những chiếc xe thể thao siêu với các hệ thống công nghệ cao tại địa phương phát miễn phí, nhập khẩu từ Công thức 1. Bằng cách chuyển các thành phần chính như động cơ điện, điện tử công suất và độ cao pin -voltage, AMG Powertrain Controller (APC) hệ thống truyền dẫn, hệ thống sạc vv, mạnh sinh điện powerboat hướng đã được trao cho: các lá AMG Electric Drive.

Dựa trên cấu trúc đã được chứng minh của 38 mô hình Top Gun, mô hình mới đang có ý định cung cấp một thay thế định hướng tương lai của powerboats, để các tín đồ. Với chiều dài 11,6 mét và chiều rộng 2,6 mét, Top Gun là rất cao được biết đến như một trong những tàu thuyền có khả năng nhất từng được xây dựng bởi thuốc lá Racing.

Nhìn bề ngoài, hai chiếc xe giống đặc biệt là khi nói đến các “AMG electricbeam Magno” mờ sơn, mà độc quyền có thể được nhìn thấy trong hai tình huống này, mà còn để một số thành phần thiết kế điển hình khác.

Hiệu suất điện

Tương tự như các watercrafts đốt trong động cơ, các powerboat đã hai đối xứng gắn đơn vị ổ đĩa ở phía sau, sang bên kết thúc. Mỗi một trong hai tàu ổ đĩa có 6 động cơ điện đồng bộ, cung cấp 185 HP và mô-men xoắn 250 Nm mỗi. Do đó, các powerboat cung cấp một công suất tối đa 2.200 HP và mô-men xoắn Nm 3.000. Các hệ thống truyền tải điện được đặc biệt được hình thành để phù hợp với xe hiệu suất cao. 12 động cơ điện và hai truyền được đặt như là ngược càng tốt và vô cùng xuống thuyền. Nó xảy ra tương tự với các pin điện áp cao. Điều này mang lại lợi thế của một trọng tâm thấp và phân bố trọng lượng cân bằng, trong đó ưu đặc điểm xử lý cao hơn mặc dù trọng lượng cao hơn ngoài mô hình đốt-driven.Việc tối giản đặc trưng, ​​nhưng phong cách AMG tích cực và hiệu suất mới nổi đã được thực hiện trong một loạt các watercrafts thuốc lá. Một mô hình đứng ra khỏi đám đông là gần đây đưa ra 42 Huntress, muốn có một anology hải để Mercedes-Benz G 63 AMG nội địa quái vật. Chiếc thuyền đã được hình thành như là một mô-tô nước vui chơi giải trí. Các thân đua lấy cảm hứng cho phép đạt tốc độ cực nhanh, trong khi nội thất rộng rãi và tươi sáng. Đây là powerboat đầu tiên được chứng nhận bao gồm năm động cơ phía ngoài Mercury. Có sẵn trong hai phiên bản của bốn hoặc năm sao Thủy 300 thuyền máy Verados hoặc thủy ngân Racing 350 Verados, các powerboat cung cấp một sức mạnh mà bạn luôn luôn có thể dựa vào. Các hình chữ V nhọn 2 giai đoạn thân tàu làm cho powerboat để thông suốt nổi trên mặt nước, trong khi cấu trúc nhẹ, làm bằng vật liệu composite, đã được nâng cấp để hạ thấp trọng tâm. Tất cả những cải tiến đã được thực hiện cho các powerboat để dễ dàng xử lý.

Các tính năng mô hình thuốc lá mới, ngoài những người khác, có chiều rộng 2,2 mét cho các tầng dưới, trong đó cung cấp một sự tự do tuyệt vời của phong trào. Tất cả các yếu tố này đã được thực hiện cho powerboat để làm cho một phần của một lớp cao. Người ta có thể truy cập vào các thuyền bằng một chiếc thang thu vào và cấu hình các bước toàn diện cho ấn tượng của một chiếc du thuyền lớn. Các ổ đĩa bài mới cung cấp tầm nhìn tuyệt vời, như là cấu trúc cao được thực hiện bởi một hỗn hợp kim nhôm-based. Tất cả các thành phần thiết kế của các tàu thuyền Huntress đã được pha trộn với nhau để tạo ra một chiếc thuyền kết hợp tốc độ, công nghệ và vẻ hào hiệp. Cũng giống như các AMG Mercedes G 63 trên đường. Việc kiểm soát giao diện điều khiển và lãnh đạo đã được thái và thoải mái hình thành và ghế sofa đằng sau nó có thể được nối và gấp lại bởi một hệ thống thủy lực, để hình thành các khu vực tắm nắng.Các bảng điều khiển là một cao cấp nhất, với đánh bóng mờ nhôm và tất cả các điều khiển trực quan được nhóm lại. Nó có thể được trang bị với ba Garmin màn hình 15 “và GPS với bốn Hiển thị Garmin Digital Marine Instrument, được sử dụng để cung cấp dữ liệu liên quan đến các công cụ chạy.

Huntress là một vóc dáng bệ vệ, lớn witdh tàu thuyền, boong tàu mới, các lãnh đạo và cabin rộng rãi cho thấy sự xâm nhập của thuốc lá trong một thể loại watercrafts mới. Các liên minh với AMG cung cấp tinh tế thêm và công tác hoàn thiện, trong khi phong cách, điển hình cho các nhà sản xuất Đức được tinh xảo phù thuyền.

Sự hợp tác của hai thương hiệu là vô cùng hiệu quả, như bốn mô hình thuốc lá đã mang phù hiệu AMG.

– Các “46 Rider lấy cảm hứng từ AMG” tỏ lòng tôn kính với SLS AMGTheo Motorsport.com, Toto Wolff, Mercedes Formula One trưởng, dự định để có được vào các cuộc đàm phán hợp đồng với Lewis Hamilton càng sớm càng tốt, để giữ cho cả hai Lewis Hamilton và Nico Rosberg của Mercedes.

Nico Rosberg đã ký một hợp đồng kéo dài vào đầu năm nay, không giống như Hamilton, mà hợp đồng sẽ hết hạn vào cuối năm tới, có nghĩa là năm 2015 được đảm bảo từ quan điểm này. Nhưng đây là một con dao hai lưỡi, bởi vì, thiếu gia hạn hợp đồng mới có thể là một dấu hiệu cho thấy Lewis Hamilton không phải là như vậy một thành viên có giá trị của đội bóng nữa, thêm sự cạnh tranh liên tục giữa Hamilton và Rosberg có thể dẫn đến Hamilton rời Mercedes. Hơn nữa, Lewis Hamilton là người lái xe có khả năng nhất để mang về nhà tiêu đề Abu Dhabi cho Mercedes.Toto Wolff giải thích các vấn đề hợp đồng cho chương trình truyền hình Áo “Sport am Sonntag” như nó được trích dẫn Motorsport.com “Chúng tôi không muốn ở trong một tình huống mà trong thời gian một năm có khả năng chúng ta phải được làm đầy không một nhưng hai nơi. Với Lewis, hợp đồng chạy thêm một năm nữa anyway và vào mùa hè, chúng tôi bắt đầu thảo luận (mở rộng) nó (sau năm 2015) .Chúng tôi đã đồng ý rằng chúng tôi muốn tiếp tục và Lewis đã nói như vậy nhưng tại một số điểm chúng tôi quyết định rằng đó là không phải là thời điểm thích hợp để làm điều đó. ”

Hơn nữa, ông giải thích rằng cả hai đã đồng ý được với nhau trong tuần này tại Abu Dhabi để nói chuyện nhiều hơn về khả năng gia hạn hợp đồng.

Như mong đợi, Toto Wolff tránh trả lời thẳng vào câu hỏi khi hỏi ai là người lái xe yêu thích của mình, nói rằng: “Về mặt toán học, những con số về phía Lewis, nhưng chúng tôi muốn cư xử trung lập.”Mercedes-Benz dự định mở rộng sự hiện diện quốc tế của tổ chức thu mua với tăng trách nhiệm về chất lượng nhà cung cấp, do đó đảm bảo các chiến lược phát triển của Mercedes-Benz năm 2020.Các bộ phận của động đấu thầu và nhà cung cấp chất lượng của Mercedes-Benz có khoảng 1.400 nhân viên trên toàn thế giới là phụ trách khối lượng mua mỗi năm trong hai chữ số nhiều tỷ euro. Tiến sĩ Klaus Zehender, sư đoàn Hội đồng Thành viên Mua sắm và Suppler chất lượng Mercedes-Benz, đã tuyên bố rằng công ty Stuttgart dựa trên nhu cầu của các nhà cung cấp sáng tạo và có khả năng nhất là chiến lược phát triển của họ cung cấp cho họ triển vọng xuất sắc. Hơn nữa, ông nói thêm rằng các nhà cung cấp truyền thống của họ có cơ hội để phát triển cùng với mạng lưới sản xuất và thu mua toàn cầu.

C-Class mới là mô hình Fuso Tractor FZ49 đầu tiên mà lợi ích từ việc tăng bộ quốc tế, cao nhất khối lượng mô hình hàng loạt hiện đang được sản xuất trên bốn lục địa. Các mạng lưới sản xuất bao gồm các nhà máy chì Đức từ Bremen, nhà máy của Nam Phi ở Đông London, nhà máy Tuscaloosa / Alabama từ Mỹ và Trung Quốc địa điểm sản xuất BBAC ở Bắc Kinh. Tất cả các nhà máy quốc tế được cung cấp ở một mức độ cao với các bộ phận từ các nhà cung cấp địa phương.

Các địa điểm thu mua từ Trung Quốc, Hoa Kỳ và Nam Phi đóng một vai trò quan trọng trong việc gia tăng nội địa hóa, như là nhiệm vụ và trách nhiệm của họ đang được tăng cường. Ví dụ, hệ thống âm thanh cao cấp trên C-Class được sản xuất bởi các chuyên gia âm thanh cao cấp Burmester. Marquardt, một chuyên gia về hệ thống chuyển mạch, sản xuất các hệ thống khóa cho loạt mô hình. Mattes & Ammann là một nhà cung cấp của tất cả các loại vải bao gồm trần và trụ cột. Boysen sản xuất hệ thống ống xả của xe C-Class, vì do kích thước của nó, nó chỉ có thể được sản xuất tại địa phương và các công ty xây dựng địa điểm mới cho mục đích này, từ đó mở rộng sự hiện diện quốc tế của riêng mình.Cho đến năm 2020, Mercedes-Benz sẽ ra mắt trên toàn cầu hơn 30 mô hình, trong đó có 11 không có một người tiền nhiệm trực tiếp. Bốn giá trị xác định các mối quan hệ với các nhà cung cấp: công nghệ / đổi mới, chất lượng, độ tin cậy và chi phí.

Đấu thầu phận và cung cấp chất lượng Mercedes-Benz quản lý mua sắm vật tư sản xuất và chất lượng phụ tùng cung cấp cho xe ô tô chở khách.
Xem thêm : Tractor FV517 44T Premium
________________________________________
Hotline : 096.175.3333 – 1900.6367.82
Thời gian làm việc: 8.30 – 17.00
Km 8+154 đường Láng – Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *