Fuso Tractor đây là một hãng xe phong cách hiện nay

Posted under Toyota On By admin

Hãng xe sang Đức Fuso Tractor dự định chuyển trụ sở New Jersey của nó hoặc là Georgia hoặc thậm chí Bắc Carolina. Điều này sẽ có nghĩa là chấm dứt hơn 40 năm truyền thống và kết nối với nhà nước và cũng là công việc.

MBUSA chịu trách nhiệm về các dịch vụ phân phối, tiếp thị và khách hàng cho mỗi sản phẩm của Fuso Tractor FZ49 tại Hoa Kỳ. giám đốc điều hành Mercedes-Benz hiện đang cân nhắc Atlanta và một số thành phố ở tiểu bang Bắc Carolina. Trong Montvalle, New Jersey, Mercedes-Benz Mỹ chiếm khoảng 141.000 feet vuông không gian văn phòng và sử dụng hơn 500 người.

MBUSA đã chưa được xác nhận quyết định làm phát ngôn viên Rob Moran nói: “Như một vấn đề của chính sách, công ty không bình luận về tin đồn hay đầu cơ. Có rất nhiều tin đồn và suy đoán ra đó-không ai trong số đó đến từ chúng tôi. “Quyết định này sẽ có nghĩa là trụ sở chính của Mercedes-Benz sẽ được gần gũi hơn với các nhà máy Tuscaloosa ở Alabama, mà tiếp tục mở rộng và nó được mong đợi để đạt được sản lượng hàng năm 300.000 xe vào năm 2016. Hơn nữa, di chuyển thể này làm nổi bật hơn các xu hướng của ngành công nghiệp ô tô để di chuyển xuống phía Nam. Các khu vực Đông Nam đang trở thành một mối đe dọa đang nổi lên thách thức sự thống trị hiện tại của miền Trung Tây là trung tâm ngành công nghiệp ô tô chính.

Nhưng đây không phải là lần đầu tiên Mercedes-Benz Mỹ dự định di chuyển trụ sở chính. Năm 1998, các nhà sản xuất cao cấp đồng ý chuyển nơi ở đến gần sông Pearl, NY, nhưng nó không bao giờ trở vì các chi phí gia tăng.
Xem thêm : Tractor FV517 44T Premium
________________________________________
Hotline : 096.175.3333 – 1900.6367.82
Thời gian làm việc: 8.30 – 17.00
Km6, Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *