Fuso Tractor có giá bán bao nhiêu tại thị trường

Posted under Toyota On By admin

Các kỳ nghỉ đông đã chết và đi, cùng với năm 2014, Giáng Sinh và những bài hát mừng của nó. Tuy nhiên, năm 2015 dường như để thêm một chiều hướng mới cho khái niệm của bài hát mừng, một trong chúng tôi muốn nghe thường xuyên hơn: một trận chiến bắt đầu-up giữa Fuso Tractor và Challenger Hellcat.

Hãy quên đi thực tế rằng Fuso Tractor FZ49 và Dodge Challenger Hellcat đến từ hai thế giới hoàn toàn khác nhau. Đây không phải là trung bình trận chiến đầu-to-đầu giữa hai xe ô tô.

Điều này là tất cả về sức mạnh tuyệt đối và âm thanh, trong một trận chiến giữa V8 hùng mạnh và V12 điên. Trong trường hợp bạn không phải là rất quan tâm về con số, chúng ta nên nhắc nhở bạn rằng V12 tạo năng lượng cho Mercedes-Benz S 65 AMG là một twin-turbo động cơ 6.0 lít cung cấp 630 mã lực.

Đối tác của nó là một người Mỹ tăng áp 6.2 lít V8 cổ điển cung cấp 707 mã lực, nhưng hãy nhớ, nhà để xe đấu ngầm này là do không có phương tiện về khả năng tăng tốc và tốc độ tối đa.

Không thưa ông, bởi vì chủ sở hữu của hai chiếc xe này muốn cho cả thế giới mà xe âm thanh tốt hơn lúc khởi động. Và vì lý do đó, ông đã làm một video, đăng tải dưới đây, vì vậy chúng tôi có thể nghe và thưởng thức hai chiếc xe gầm thông qua hệ thống ống xả của họ. Vì vậy, lựa chọn yêu thích của bạn sau khi xem đoạn clip ngắn dưới đây:
Xem thêm : Tractor FV517 44T Premium
Hotline : 096.175.3333 – 1900.6367.82
Thời gian làm việc: 8.30 – 17.00
Km6, Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *