Ford Tourneo- Ford ranger

Posted under Toyota On By admin

Nội thất được theo chủ đề với dấu hiệu phong cách cấu trúc và tính năng của tư duy mới nhất trong sự thoải mái, tiện ích và tinh tế. Sáng tạo, mỏng, chỗ ngồi nhẹ trong da thoải mái cho phép thêm chỗ để chân cho hành khách phía sau – cùng với lưu trữ tích hợp cho các hạng mục nhỏ. “Nổi” kén dụng cụ và các nút găng tay thân thiện và kiểm soát giữ phong cách chức năng và cứng cáp nội thất.

Dẫn đầu hiệu quả nhiên liệu

Ford Atlas Concept có EcoBoost® hệ thống truyền động thế hệ tiếp theo, trong đó giới thiệu Auto Start-Stop công nghệ động cơ ngắt xe tải-nâng cao. Auto Start-Stop tắt động cơ khi dừng lại ở giao thông để tiết kiệm nhiên liệu – và thông minh đình chỉ các tính năng khi xe biết nó được kéo.

Động cơ EcoBoost sử dụng phun xăng trực tiếp và tăng áp để cung cấp lợi ích tiết kiệm nhiên liệu lên đến 20 phần trăm và giảm lượng khí thải CO2 lên đến 15 phần trăm, so với động cơ lớn hơn thuyên. Hơn 500.000 động cơ EcoBoost đã được bán trên toàn cầu, trong đó có 250.000 chiếc Ford F-150.

Ford Atlas Concept đi xa hơn để tiết kiệm nhiên liệu thông qua một sự kết hợp của các yếu tố khí động học chủ động làm giảm sức cản của gió. Chúng bao gồm:

Hoạt động Grille Shutters: cửa chớp tự động phía sau lưới tản nhiệt vẫn mở khi làm mát động cơ thêm là cần thiết, chẳng hạn như trong quá tốc độ thấp stop-and-go lái xe hoặc khi làm việc trong thời tiết nóng. Các cửa chớp tự động đóng lại để cải thiện khí động học khi bay trên đường cao tốc ở tốc độ ổn định
Hoạt động Wheel Shutters: cửa chớp tự động trong các bánh xe được ẩn để cải thiện phong cách nghỉ ngơi và tốc độ thấp, nhưng sẽ tự động đóng cửa ở tốc độ đường cao tốc để cải thiện khí động học. Pin tự sạc sử dụng năng lượng từ chuyển động của bánh xe để cấp năng lượng cho cửa chớp
Thả xuống Front Air Dam: Một spoiler gió phía trước thả xuống làm giảm tốc độ đường cao tốc để cải thiện luồng không khí dưới thân xe. Đập khí được nâng lên ở tốc độ thấp để cải thiện giải phóng mặt bằng – hữu ích cho off-roading
Điện Chạy các diễn đàn: Auto-triển khai ban chạy giúp hành khách nhập vào xe tải ở phần còn lại và nhét lên chống lại các xe tải khi nó đang di chuyển để cải thiện khí động học và giải phóng mặt bằng

Sự kết hợp của những tính năng tiết kiệm nhiên liệu tiết kiệm hơn 2 mpg trên đường cao tốc mà không giảm bớt hoặc kéo kéo năng lực.

Làm việc và chơi thông minh hơn, không khó khăn hơn

Ford Atlas Concept là một showcase cán các tính năng nâng cao năng lực, độ bền và năng suất để đáp ứng nhu cầu đa dạng của chủ sở hữu chiếc xe tải nhỏ. Tính năng bao gồm:

Dual-Purpose cổng sau Bước và Cargo Cradle: Các ca ngợi Ford cổng sau Bước đi một bước xa hơn bằng cách thêm các khả năng cũng hoạt động như một cái nôi hàng hóa – nâng và giữ mục hàng hóa dài thêm trên các xe tải và giải phóng spaceTrailer giường có giá trị sao lưu Assist: Đây phân khúc đầu tiên đổi mới cho phép điều khiển để sao lưu một trailer với twist của một núm. Nghiên cứu Ford cho thấy rằng sao lưu một trailer thường là nhiệm vụ đáng sợ nhất một khách hàng xe tải có thể phải đối mặt
Năng động, Hitch Assist: quá giang một trailer có thể tiêu tốn thời gian và khó khăn. Năng động, Hitch Assist giúp chính xác hàng hitch của xe tải với các khớp nối trailer, loại bỏ điều động phỏng đoán bằng cách hiển thị tín hiệu thị giác trong màn hình hiển thị trung tâm của xe tải
360-Degree Point-of-View Camera: Một chiếc xe tải Ford đầu tiên, hệ thống cung cấp một cái nhìn toàn cảnh mắt của chiếc xe tải để giúp vị trí chiếc xe ở những nơi chật hẹp, hoặc khi có những trở ngại gần xe tải – chẳng hạn như trên một trang web việc bận rộn hoặc cửa hàng tạp hóa bãi đậu xe
Đèn pha LED và Taillamps: ánh sáng nâng cao LED cung cấp đường chiếu sáng tốt hơn so với halogen hay đèn HID thông thường và kéo dài lâu hơn. Đèn LED cũng cung cấp đáp ứng gần như tức thời, cho thêm thời gian cảnh báo có giá trị cho sau giao thông
LED Cargo Box và Side Gương chiếu sáng: Nâng cao, mạnh mẽ và hiệu quả LED chiếu sáng rực rỡ đèn hộp chở hàng và trang web việc làm sau khi mặt trời lặn với cống pin tối thiểu so với đèn pha tiêu chuẩn hoặc plug-in đèn
Cầu nâng Cargo Hidden: Nhẹ, dốc tải bền xếp gọn bên dưới hộp hàng hóa có thể được nhanh chóng gỡ bỏ và thiết lập để hỗ trợ tải bánh các mặt hàng vào giường – từ các thiết bị cảnh quan để xe đạp bụi bẩn…

Các Tourneo Tuỳ chỉnh Concept giao tiếp rất rõ ràng là một hướng thiết kế mới ấn tượng cho dòng xe thương mại của Ford, mà sẽ được giới thiệu vào cuối năm 2012.

Với nâng cao, sự xuất hiện sắp xếp hợp lý của nó, là xe concept thể hiện nét năng động giống như Kinetic Design xe du lịch của Ford – tạo cảm giác mạnh mẽ của phong trào, ngay cả khi xe đang đứng yên.

“Chúng tôi đặt ra để tạo ra một thiết kế với nước sạch, đường tương lai và với một cảm giác thực sự của dịp,” Paul Campbell, giám đốc thiết kế của Ford châu Âu giải thích.

“Với quan điểm thể thao của nó, đậm tăng dòng vai và tuôn ra kính, các Tourneo Tuỳ chỉnh Concept mang đến những điều mới mẻ và thú vị với lớp học này của người mover.

“Bằng cách áp dụng các nguyên tắc thiết kế Kinetic mới nhất, các thiết kế có một phong cách hoàn toàn mới và bộ phim truyền hình,” ông nói thêm.

Chữ ký Kinetic Design tính năng giúp cho các Tourneo Concept Tuỳ chỉnh nhân vật độc đáo của nó, bao gồm lưới tản nhiệt hình thang đậm, dòng vai mạnh mẽ và cơ bắp, môi bánh xe nổi bật và dòng cửa sổ với những cú đá đặc biệt ở phía sau.

Khái niệm này được tăng cường bởi một số chi tiết phong cách từ lưới tản nhiệt mạ crôm bao quanh và nổi bật ánh sáng trên front-end LED, với vẻ ngoài năng động của các bánh xe hợp kim 18-inch.

Nội thất sang trọng xe giống như

Đưa một cấp độ hoàn toàn mới của xe phong cách giống và tinh tế cho các phân khúc sử dụng cá nhân, Ford Tourneo Tuỳ chỉnh Concept có thiết kế nội thất hoàn toàn mới.

“Chúng tôi muốn cung cấp cho người lái xe và hành khách phía sau ghế, trang trí nội thất trong đó có cùng một tiêu chuẩn thiết kế và chất lượng mà họ sẽ kinh nghiệm trong một đa ghế saloon xe hiện đại, nhưng với không gian rộng rãi cho mọi người và hành lý” giải thích Campbell.

“Từ hiện đại, buồng lái lái xe tập trung vào nó, vào cabin phía sau sang trọng hoàn thành trong da, các Tourneo Tuỳ chỉnh Concept cho thấy nội thất trong lớp này có thể được cả hai chức năng và hấp dẫn.”

Các phong cách, điêu khắc bảng điều khiển được định hướng xung quanh các trình điều khiển, và các tính năng công nghệ mà là chặt chẽ liên quan đến những người trong phạm vi xe của Ford. Giống như ngoại thất, nội thất theo cách tiếp cận Kinetic Design giống như những chiếc xe chở khách mới nhất, chẳng hạn như trong phần giống như cánh căng của bảng điều khiển phía trên.

Người cư ngụ ở phía sau được bao quanh bởi không gian và sang trọng, với một cabin đầy tỉa trong đó kết hợp thiết kế Kinetic đậm chi tiết trên các mặt bên trong đó có liên quan đến các chủ đề đồ họa từ phía trước.

Các ghế ngồi phía sau mình là một thiết kế hoàn toàn mới, có thể dễ dàng gấp lại thành nhiều cấu hình, hoặc gỡ bỏ hoàn toàn. Điều này cho phép các nội thất được thiết kế dễ dàng cho phù hợp với các mục đích kinh doanh hay giải trí.

Trong chiếc xe khái niệm, những cảm giác sang trọng và rộng rãi của nội thất được tăng cường bởi một màu sắc hai tông màu độc quyền, gồm ghế da khâu tay với chèn vải hấp dẫn.

Thông minh Tính năng mới

Các Tourneo Tuỳ chỉnh Concept nhấn mạnh rằng khách hàng tại thị trường sử dụng cá nhân có thể mong đợi ở mức độ cao cùng các công nghệ được hưởng các trình điều khiển xe Ford.

Trong số này, tính năng sáng tạo thông minh bao gồm trên khái niệm là:

ECOnetic Technologies – tính năng-CO2 thấp tiên tiến của Ford bao gồm Auto-Start-Stop và Smart Regenerative Charging
SYNC bằng giọng nói, trong xe hơi hệ thống kết nối – cho phép điện thoại di động và máy nghe nhạc được kết nối với chiếc xe, và kiểm soát bằng cách sử dụng điều khiển giọng nói
Hỗ trợ khẩn cấp – kích hoạt bằng SYNC, tính năng mới này được thiết kế để giúp người cư ngụ để liên hệ với các dịch vụ khẩn cấp trong trường hợp xảy ra tai nạn, cung cấp thông tin vị trí xe
Hệ thống kiềm chế tiên tiến – kể cả lái xe, hành khách, bên và túi khí rèm
Rear-view camera – tích hợp vào gương chiếu hậu
Ngõ Departure Warning and Driver Alert – tính năng hỗ trợ driver mới nhất để cảnh báo người lái xe nếu hệ thống phát hiện chiếc xe là vô tình trôi ra khỏi làn đường, hoặc các trình điều khiển được trở nên mệt mỏi sau tay lái

Để đảm bảo rằng các đặc điểm kỹ thuật nâng cao này được bổ sung bởi hiệu suất vượt trội và tiết kiệm nhiên liệu, khái niệm này được hỗ trợ bởi một cải tiến 155 PS phiên bản tiếp của 2,2 lít Duratorq TDCi-động cơ diesel của gia đình Ford.

Các Tourneo Tuỳ chỉnh Concept được dựa trên một nền tảng toàn cầu Ford mới mà đã được thiết kế để cung cấp động lực xe tương tự, kể nhanh nhẹn, xử lý trách nhiệm, tăng cường đi xe thoải mái và giảm tiếng ồn-cấp.

“Khách hàng ở các thị trường sử dụng cá nhân đang đòi hỏi mức độ cao hơn nhiều của công nghệ, hiệu quả và xử lý,” Barry Gale, kỹ sư trưởng, Ford châu Âu cho biết. “Khái niệm này cho thấy chúng ta đang dùng những nhu cầu rất nghiêm túc, và khách hàng có thể mong đợi một trải nghiệm lái xe và bổ ích như thế nào.”

Thế hệ mới của Ford Xe Thương Mại

Việc ra mắt của Ford Tourneo Tuỳ chỉnh Concept đã bổ sung thêm ý nghĩa trong báo trước sự xuất hiện của một thế hệ hoàn toàn mới của Ford xe thương mại. Đầy đủ các mô hình này sẽ được công bố trong năm 2012.

Đá off loạt chính này của giới thiệu, các Tourneo Concept tùy thân nêu bật một gia đình mới của Ford người máy động lực và xe tải một tấn sẽ được ra mắt tại châu Âu và các thị trường khác trên toàn cầu, nhưng sẽ không được bán ở Bắc Mỹ.

“Sự xuất hiện sắp xảy ra của một người hoàn toàn mới mover và van là một thời điểm thú vị đối với chúng tôi,” Gale nói. “Mô hình mới cho chúng ta nhiều chuyện để nói về, và chúng tôi mong muốn chia sẻ nhiều chi tiết rất sớm.”

Dòng sản phẩm mới này sẽ được trang bị phiên bản nâng cao của 2,2-lít động cơ diesel Duratorq TDCi mới, mà ban đầu đã được giới thiệu trong năm 2011; với công nghệ Auto-Stop-Start trang bị tiêu chuẩn, Ford đang nhắm mục tiêu tốt nhất-trong-lớp nền kinh tế nhiên liệu.

Ba xếp hạng sức mạnh sẽ có sẵn: 100 PS, 125 PS và 155 PS. Tất cả các phiên bản đều được kết hợp với một tay sáu tốc độ truyền tải và tính năng động bánh trước.

Phạm vi mô hình sẽ bao gồm một sự lựa chọn rộng của phong cách cơ thể và hai wheelbases (SWB và LWB) cho phép thêm hành lý hoặc khả năng hàng hoá khi cần thiết.

Ford sẽ trình bày quá cảnh tải trọng lớn hơn và cao hơn sau này trong năm 2012. Các mô hình này sẽ được bán trên toàn cầu, bao gồm Bắc Mỹ, và cũng sẽ được trang bị phía sau bánh lái.

“2012 là một năm rất quan trọng đối với Ford khi chúng ta bắt đầu việc triển khai của một phạm vi hoàn toàn mới của xe thương mại,” Odell nói. “Quảng cáo hàng đầu thị trường của chúng tôi đã thành lập một danh tiếng rất lớn cho giá trị và độ bền, và phạm vi mới của chúng tôi là mệnh để nêu vấn đề này lên một tầm cao mới.”

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *