Ford Territory- Ford ecosport

Posted under Toyota On By admin

Sau đây là một chương trình phát triển sâu rộng bìa cuối cùng đã đi ra khỏi dự đoán cao mới mô hình Ford Territory. Chiếc SUV của Úc được thiết kế và phát triển (Sports Utility Vehicle) đã trải qua một bản cập nhật hình ảnh rộng rãi bên trong và ngoài. Lãnh thổ mới mặc một bộ vét phong cách cắt từ ngôn ngữ thiết kế kinetic của Ford và cái nhìn mới táo bạo của nó làm cho nó ngay lập tức nhận ra là một thành viên của gia đình toàn diện mô hình của Ford.

Thiết kế lại nhiều giải thưởng Ford Territory có nghĩa là xây dựng trên vẻ đã được trong sạch và hấp dẫn của nó, là kết quả của thiết kế ban đầu mục tiêu Territory thế hệ đầu tiên: để tạo ra một chiếc xe có thể hiện sức mạnh và sức mạnh của một chiếc SUV truyền thống, trong khi có uy tín, sự nhanh nhẹn và nhanh nhẹn của một chiếc sedan thể thao. Ford Territory mới đã lấy này đến cấp khác.

Làm cơ sở cho thiết kế mới Ford Territory là nhân cách kép của nó: một toa xe đô thị phức tạp và thể thao cho các ngày trong tuần và một chiếc xe nơi nghỉ ngơi của gia đình vào cuối tuần. Trình bày hai vai trò chức năng thành công trong một hình thức trực quan thú vị đã được trách nhiệm của đội ngũ thiết kế Ford Australia, đứng đầu bởi Chris Svensson, Giám đốc thiết kế của Ford Châu Á Thái Bình Dương và châu Phi.

“Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo các lãnh thổ mới là một sự tiến hóa của các mô hình ban đầu, và thông qua việc sử dụng các thiết kế khác biệt DNA của Ford, cũng đã đưa ra một gợi ý của tương lai”, Svensson cho biết. “Để đạt được điều này, chúng tôi áp dụng triết lý phong cách độc đáo của Ford: thiết kế kinetic thiết kế Kinetic bao gồm một số yếu tố cụ thể, tất cả đều có mặt trong Ford Territory mới Họ là những thái độ tự tin, đường dây năng động, ngôn ngữ hình thức biểu cảm, bề mặt căng, đồ họa đậm và.. . lớn chi tiết Khi bạn kết hợp chúng nó truyền tải chuyển động và athleticism Nói cách khác, chiếc xe trông giống như nó đang chuyển động khi đứng yên Các hiệu ứng hình ảnh tổng thể của thiết kế động học là đơn giản:.. trong trường hợp của Ford Territory mới nó giao tiếp năng động của nó khả năng và tinh thần vui vẻ cho người lái. ”

Bên ngoài, những thay đổi đáng kể đến kiểu dáng của Territory đã dẫn đến một cái nhìn mới tuyệt đẹp. Ở phía trước, chiếc xe sử dụng một kiến ​​trúc tri-plane front-end hoàn toàn mới. Lưới tản nhiệt hình thang chính mới hình là một trong những cập nhật đáng chú ý nhất của Ford Territory mới. Đây lưới tản nhiệt lớn hơn, thấp hơn trong một thiết kế ba vạch duy nhất kết nối với các điều trị mỏng đường cho việc mở lưới tản nhiệt phía trên, một tính năng mà nhìn thấy những hình tròn Ford nổi tiếng hiện nay được bao quanh bởi cấu trúc cánh thanh lịch riêng của mình.

Đèn pha mỏng dòng mới với công nghệ chùm tia chiếu là một tính năng độc ra khỏi phong cách trán Ford Territory mới. The-series cao Titanium biến mất này một bước xa hơn với sự ra đời của đèn LED vị trí (Diode-Emitting Light) tích hợp vào cản trước được thiết kế lại của nó. Ở dưới cùng của khuôn mặt mới Territory là một tấm trượt cằm thấp hơn U-hình thành.

Kết hợp các yếu tố cảnh quan tuyệt đẹp đã tạo ra một cái nhìn mới đầy ấn tượng.

“Thiết kế độc đáo trán New Ford Territory đã được công nhận bởi quản lý thiết kế toàn cầu của Ford là một tính năng quan trọng mà không chỉ được xác định lãnh thổ như một sản phẩm rõ ràng Úc, mà còn thể hiện những tín hiệu là cốt lõi để các DNA thiết kế Ford,” Chris Svensson cho biết. “Đó là sức mạnh của một triết lý Ford toàn cầu của chúng tôi. Các thiết kế của Ford Territory đã được phát triển như là một phần của triết lý toàn cầu của chúng tôi nhưng đặc biệt lôi cuốn được người tiêu dùng Australia.”

Di chuyển ở phía sau, các lãnh thổ mới thể thao một nắp ca-pô mới điêu khắc và sáo tinh tế cho các vệ sĩ phía trước. Môi bánh xe in đậm nhấn mạnh lập trường thể thao của nó.

Một thiết kế cột C mới làm mềm chuyển đổi từ trước ra sau. Lại nổi lên tấm ốp cửa và một khuôn rocker thấp kết hợp để cung cấp cho Ford Territory một, lập trường thể thao thấp hơn.

Ở phía sau, đội ngũ có tay nghề cao Svensson đã thực hiện một số cải tiến. Lãnh thổ mới thể thao kiểu dáng đẹp đèn đuôi nằm ngang mà quấn quanh phía sau của chiếc xe đó tạo ra một liên kết hình ảnh liền mạch vào phía sau của chiếc xe. Kết nối chúng là phía sau thang máy khẩu vật dính liền nhau mới. Kết thúc kiểu dáng phía sau mới là một mùa bội thu và được thiết kế lại mới cấp dưới bảng điều trị.

Tròn ra ngoài mới Ford Territory là một cửa hàng mới của bánh xe được thiết kế tại địa phương, trong đó sẽ có sẵn trong đường kính 17 và 18 inch trong thiết kế mô hình cụ thể.

Bên trong, chiếc SUV phổ biến duy trì khả năng nổi tiếng của họ để thích ứng gần như vô tận với lối sống Úc. Xe giống như nó cabin là thể thao và tinh vi và tiếp tục “tính cách kép” của chủ đề bằng cách cung cấp hình thức tuyệt đẹp và chức năng tuyệt vời.

Lãnh thổ mới được trang bị với một Instrument Bảng điều chỉnh hoàn toàn mới (IP) có tính năng – lần đầu tiên – một màn hình cảm ứng tám-inch và các giải pháp lưu trữ chức năng mới. Trình điều khiển Territory Ford sẽ thấy màn hình cảm ứng công nghệ tiên tiến cả hai dễ dàng tiếp cận và sử dụng và vị trí trung tâm làm cho nó đơn giản cho cả người ngồi phía trước để hoạt động.

Một bốn chấu tay lái mới đặt trình điều khiển kiểm soát khả năng xử lý ấn tượng Lãnh thổ mới và kiểm soát các ngón tay-tip để chức năng điều khiển âm thanh và hành trình.

Ford Territory mới nội thất chỉ huy Trung tâm (ICC) cung cấp cho người cư ngụ trước chỗ ngồi với các điều khiển quen thuộc và đơn giản-để-sử dụng cho các chức năng như hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí. Ở dưới cùng của ICC mới này là một khu vực lưu trữ hoàn toàn mới. Tính năng phong cách và chức năng này sử dụng một cửa trống lớn nhẵn hành động mà thêm vào phong cách không kém mịn của nội thất. Nó là ở đây các IP mới kết nối với trung tâm điều khiển phong cách và chức năng của Territory. Chủ sở hữu cốc linh hoạt, giao diện điều khiển lưu trữ sâu bin và kết nối USB / iPod minh họa nổi tiếng thân thiện với người Ford Territory của.

Vật liệu và màu sắc lựa chọn cẩn thận mang lại thiết kế bên ngoài lãnh thổ mới bên trong. Ví dụ, giáo mác cao bóng tô điểm cho các điều khiển trung tâm trong Titanium Territory và kết nối ở mặt trước của nội thất với hàng ghế giữa. Spears của một tính năng thiết kế tương tự như trên IP mới.

Chris Svensson: “Các thiết kế hiện đại của Ford Territory mới kết hợp bề mặt phong cách, tỷ lệ chính xác và hoàn thiện chất lượng cao với kỹ thuật tiên tiến và cung cấp một chiếc xe mà thậm chí còn tiếp tục tinh chế và sáng tác trên đường.”

NGOẠI THẤT THIẾT KẾ

Đối với một số người, việc thiết kế một chiếc xe với hai nhân sẽ được coi là một thử thách khó khăn. Không cho Todd Sẵn sàng, Ford Châu Á Thái Bình Dương và Melbourne dựa trên thiết kế trưởng của châu Phi chịu trách nhiệm cho cái nhìn tuyệt đẹp của vùng lãnh thổ mới.

“Thông tin Ford Territory như gia đình các ngày trong tuần chiếc xe lý tưởng cho getaways cuối tuần cũng được thành lập và nó là người có hai nhân này – một trong nhiều tính năng hấp dẫn Territory – đó được nhấn mạnh trong thiết kế ngoại thất mới của mình,” Sẵn sàng cho biết. “Lãnh thổ mới trưng bày một gồ ghề nhìn ngoài trời theo định hướng nhưng thiết kế đương đại của nó chỉ là ở nhà trong thành phố Giữ kết nối đó là quan trọng, cũng như trưng bày DNA thiết kế khác biệt của Ford -.. Đặc biệt là điểm nổi bật phong cách từ gia đình xe chở khách của công ty”

Trước

Sự kết thúc phía trước của Ford Territory mới sử dụng một thiết kế tri-máy bay hiện đại. Bố trí mặt động học này đạt được cái nhìn năng động của mình bằng cách kết hợp một số yếu tố quan trọng.

Độ chính xác thiết kế đèn pha chiếu cho các lãnh thổ mới một thái độ ngay lập tức đó là hiện đại và đánh bóng. Chúng được kết nối trực quan bằng một mỏng dòng không khí phía trên lưới tản nhiệt lượng mà mặc một hình dạng cánh được tạo hình độc đáo được hình thành từ một thanh duy nhất. Yếu tố thiết kế sắc nét này bao quanh các huy hiệu Blue Oval gắn trực thuộc Trung ương. Đó là một tính năng thiết kế hoàn toàn mới từ nhóm thiết kế Ford Australia.

“Bằng cách thêm vào một số định nghĩa xung quanh huy hiệu Ford, chúng tôi đã làm cho nó nhiều hơn ba chiều và nổi bật mà không thay đổi kích thước của nó,” Sẵn sàng cho biết. “Đó là một tính năng quan trọng được trang bị cho thiết kế mặt trước của Ford Territory mới và một trong đó có khả năng được thông qua ở nơi khác.”

Một trong những tính năng nhất trận đấu bên phía trán Territory mới là mới nằm ở trung tâm chính mở lưới tản nhiệt của nó. Điều này cắt bớt lượng không khí hình thang là một phần quan trọng của kiểu dáng động học Territory và có thiết kế mở triple-bar bắt mắt. Những quán bar được đưa ra chú ý bổ sung vào phiên bản Titanium tầm hàng đầu bằng cách mặc một kết thúc chrome cho một hiệu quả cao-jewel.

“Thống trị thiết kế front-end của Ford Territory mới là nổi bật hình thang lưới tản nhiệt chính của nó, có thiết kế đồng nghiệp thiết kế toàn cầu của chúng tôi đã được công nhận là rất sáng tạo trong việc tạo dựng lãnh thổ như là một thiết kế độc đáo của Úc,” Sẵn sàng cho biết.

Không khí hình thang hình cắt bớt là nhiều hơn chỉ là một điểm ngắm; hình dạng bắt mắt của nó cũng là kết quả của nhu cầu làm mát Lãnh thổ của Ford.

Todd Sẵn sàng: “. Các tổng thể thiết kế lưới tản chính được gắn vào các yêu cầu luồng không khí làm mát động cơ Territory của để nhận được hình thức hoàn toàn chính xác có nhiều để làm với các kỹ thuật như nó đã làm thẩm mỹ”

Di chuyển xuống dưới, khuôn mặt mới của Ford Territory được hoàn thành bởi tấm trượt cằm một U-hình thức tích hợp thấp hơn. Tính năng thiết kế tinh tế này nhấn mạnh tính linh hoạt của lãnh thổ như một chiếc xe ngoài trời, lối sống. Nó cũng là một yếu tố thiết kế chưa mịn mạnh rằng kết thúc mới phong cách phía trước của xe.

Một lần đầu tiên cho mới Ford Territory là đồ đạc của công nghệ cao LED đèn vị trí (Diode-Emitting Light). Chúng được trang bị cho các Territory Titanium tầm hàng đầu và thường được tìm thấy trên xe SUV đắt hơn châu Âu. Chúng nằm ở các cạnh ngoài của lưới tản nhiệt hình thang thấp hơn và họ hoạt động như đèn vị trí. Họ cũng được coi là một tính năng thiết kế chữ ký cho Ford Territory Titanium. Đèn sương mù tròn được trang bị cho các mô hình TS tầm trung.

Ca bô

Di chuyển lên tới nóc, Sẵn sàng và nhóm của ông đã thêm điêu khắc bề mặt hơn.

“Chúng tôi muốn bổ sung thêm năng cơ bắp hơn với thiết kế nắp ca-pô với một phình khiêm tốn mà gợi ý ở sức mạnh sẵn bên dưới,” Sẵn sàng cho biết. “Những chi tiết tham khảo sự xuất hiện của động cơ TDCi V6 mới và các phương pháp điều trị tốt hơn tác phẩm điêu khắc trên khắp cả nắp ca-pô và phía trước của chiếc xe thêm vào tin nhắn của một thiết kế năng động hơn.”

Hồ sơ Side

Lãnh thổ mới mặc tính năng fender, còn được gọi là sáo bảo vệ, mà thêm vào cảm giác của sức mạnh. Thiết kế chi tiết này cũng giúp phân biệt giữa từng mô hình trong series: TX, TS và Titanium. Các kết thúc chrome được trang bị cho Titanium gợi ý ở trạng thái cao cấp.

Sẵn sàng: “. Các cửa Ford Territory của bây giờ mặc một thiết kế tích hợp nhiều hơn và chúng tôi đã có bề mặt các tấm ốp cửa và khuôn cửa thấp hơn để làm cho nó flusher Cơ thể được cung cấp một cái nhìn tổng thể thấp hơn đó là một sự xuất hiện năng động hơn.”

Tích hợp mái ray của SUV mang theo hơn từ các mô hình Territory đi và làm cho cross-bar lắp dễ dàng để tăng tính linh hoạt của xe.

Phía sau

Để đoàn kết trước các lãnh thổ mới và thiết kế phía sau đội Sẵn sàng đã làm cho các cột C ngồi tuôn ra với cơ thể và có một xoắn tinh tế đến cạnh trên của cửa sổ bên cột C để cung cấp cho một cái nhìn hơn ba chiều.

“Tấm phía sau ba quý kim loại Ford Territory mới là tất cả mới và điều này đã cho chúng ta sự tự do để cung cấp cho nó một kết thúc kiểu dáng đẹp và hiện đại,” Sẵn sàng cho biết. “Các mặt kính phía sau cũng được cắt bớt để làm sắc nét cấu tổng thể các lãnh thổ mới.”

Ngay lập tức rõ ràng ở phía sau của các lãnh thổ mới là thiết kế mới của đèn đuôi của nó. Những bóng đèn vai-set quấn quanh vào phía sau tấm ba quý Ford Territory và kết nối các phương pháp điều trị dụng phụ và phía sau. Thiết kế của họ là nhiều xe giống và hiệu ứng như ngọc của họ biến đổi giao diện của các lãnh thổ mới ở phía sau, đặc biệt là ở một góc ba phần tư.

Một số cải tiến tinh tế đạt hiệu quả cao là nền tảng cho toàn bộ kiểu dáng hiện đại phía sau Lãnh thổ mới.

“Chúng tôi đã có thể kết nối đuôi ánh sáng điều trị với một vật dính liền nhau phía sau thang máy khẩu mới qua sau của xe,” Todd Sẵn sàng nói. “Điều này không chỉ trông hiện đại hơn nhưng sẽ giúp thị mở rộng phía sau của xe Cản sau đã được thiết kế lại cùng với các hạ tấm trượt bảo vệ phía sau -. Một tính năng mà phù hợp được sử dụng trên mặt trước của chiếc xe cũng như các thiết kế hình lục giác được sử dụng trong các tấm đá cửa Ford Territory của. ”

Các mô hình Titanium tầm hàng đầu có tính năng chrome đôi dấu hình chữ C nhúng vào bảng hóa trị thấp hơn. Cảm ứng đồ họa tinh tế này một lần nữa phân biệt các phiên bản tầm hàng đầu và giúp nhấn mạnh thon thiết kế phía sau Territory mới.

Lãnh thổ mới vẫn giữ được thông minh đa phần cổng sau tích hợp với phát hành xử lý và dễ dàng truy cập flip-kính.

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Đội ngũ thiết kế Ford Úc chịu trách nhiệm cho nội thất các lãnh thổ mới đã làm việc để xây dựng trên chức năng nổi tiếng của mô hình và cabin hấp dẫn. Five- hoặc bảy chỗ ngồi linh hoạt mới Ford Territory, công nghệ thân thiện và buồng lái điều khiển theo định hướng cung cấp môi trường lý tưởng cho các gia đình hiện đại ngày nay.

Melbourne dựa trên Scott Ferrier, Ford Châu Á Thái Bình Dương và Design Manager của châu Phi cho nội thất xe du lịch, cho biết đó là quan trọng để duy trì sự quen thuộc khi phát triển nội thất Territory mới.

“Khi chúng tôi lần đầu tiên thiết kế các lãnh thổ của chúng tôi khách hàng ca ngợi của xe chức năng, không gian rộng rãi, và thiết kế”, ông nói. “Lãnh thổ là một mô hình rất thành công cho Ford. Chúng tôi phải tăng cường nó liên quan đến nhiều chủ sở hữu hiện tại của mình, tất cả đều cần thiết để tiếp tục thành công của mô hình với. Do đó, có một số khía cạnh để trang trí nội thất các lãnh thổ mới của mà xác định với bản gốc mô hình. Trình điều khiển sẽ thấy các vị trí của điều khiển vùng lãnh thổ mới của cả hai quen thuộc và dễ sử dụng. Việc bố trí các cụm của bảng điều khiển và màn hình LED trung tâm, điều khiển trung tâm, các nút điều khiển và chỉ đạo kiểm soát cuống cột gắn đầy phong cách và hợp lý “.

Cụ Panel (IP), bánh xe chỉ đạo và All-new Màn hình cảm ứng 8-inch

Kiến trúc nội thất cơ bản Ford Territory mới vẫn không thay đổi và bắt đầu với bảy chỗ “nhà hát kiểu” bố trí của nó ngồi (đồ đạc chuẩn trên Titan và TS, tùy chọn thêm phụ phí trên TX).

Mỗi phòng trong số ba biến thể – TX, TS và Titanium – nhận phương pháp điều trị cabin độc đáo lấy từ động DNA thiết kế Territory mới.

Khách hàng sẽ ngay lập tức cảm thấy như ở nhà với nhìn thấy rõ ràng Ford ngôn ngữ thiết kế rõ ràng trong tăng cường không gian nội thất của Ford Territory mới.

Quảng cáo cho danh sách các cải tiến là bảng điều khiển mới cụ (IP), giao diện điều khiển trung tâm, và bốn chấu vô lăng, tất cả đều chia sẻ nguồn gốc thiết kế của họ từ các mô hình hiện tại-FG Falcon sedan. Việc thiết kế các điều khiển push-nút của họ và bố trí trang nhã thêm để up-to-date cảm giác của nội thất.

Đằng sau bốn chấu tay lái mới, dễ đọc cụm gauge mới bảng điều khiển với màn hình của Trung ương gắn LED là thanh lịch và hiệu quả. Mới, vòng lỗ thông hơi được đặt ở mỗi đầu của bảng điều khiển mới. Đây không chỉ nâng cao nhìn của cabin mà còn cung cấp làm mát và sưởi ấm hiệu quả.

Nội thất Tư lệnh Trung tâm Lãnh thổ mới (ICC) – mà nằm ở trung tâm của bảng điều khiển – cũng là quen thuộc từ FG Falcon nhưng nó đến Ford Territory mới với một bổ sung đặc biệt. Trong chiếc xe Ford đầu tiên của Úc, Lãnh Thổ mới sẽ có sẵn với nâng cao tám-inch màn hình cảm ứng màu sắc của Ford – một cột mốc công nghệ cho một chiếc xe Ford Úc-xây dựng. Tính năng phong cách và đơn giản-để-sử dụng này sẽ được trang bị cho các Territory TS và Titanium mô hình là thiết bị tiêu chuẩn. Ford Territory TX sẽ được trang bị với một màn hình 5,8-inch màn hình hiển thị đơn sắc.

Chữ ký tính năng màn hình cảm ứng này được gắn ở phía trên cùng của ICC bảng điều khiển và trong vòng dễ dàng xem và đạt được cho cả người lái và hành khách phía trước. Các đơn vị kiểu dáng đẹp trai điều khiển các chức năng như hệ thống, điện thoại và khí hậu điều khiển âm thanh của Territory.

Scott Ferrier: “Màn hình cảm ứng màu sắc mới là rất dễ dàng để hoạt động từ cả hai ghế trước và chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo nó phù hợp lõm để che chắn cho nó khỏi ánh sáng mặt trời trực tiếp.”

Tại các cơ sở của ICC và nằm ngay trước người shifter bánh răng truyền là một tính năng hoàn toàn mới. Một cánh cửa trống lớn phong cách che giấu một thùng lưu trữ lõm sâu sắc với phòng phong phú cho điện thoại di động, CD, iPod hay máy ảnh nhỏ. Nó cũng cung cấp lưu trữ chuyên dụng cho một hộp khăn giấy và có một chủ bút tích hợp và một ổ cắm phụ kiện 12-volt.

Đơn vị lưu trữ này là một sự bổ sung thông minh để chức năng và đóng gói nổi tiếng của Territory. Các cửa trống lớn roller-hành động đã được phát triển một cách cẩn thận để cung cấp một hành động trơn tru và damped gợi nhớ của những người được tìm thấy trong xe hơi đắt hơn châu Âu. Nó cũng đã được chạm khắc như là một phần của giao diện điều khiển trung tâm của Ford Territory mới, thiết kế thoải mái trong đó cũng sẽ quen thuộc với trình điều khiển Ford.

Điều khiển trung tâm đã có nhiều chủ sở hữu cốc lõm cho xếp hàng tốt hơn và cao su của họ xung quanh đề nghị tăng cường hỗ trợ. Họ cũng nằm xa các phanh tay và truyền shifter.

Một khía cạnh quan trọng của thiết kế nội thất các lãnh thổ mới là các cấu trúc bọc xung quanh để điều khiển trung tâm và giáo mác satin. Những nhấn mạnh sức mạnh và là một trong những nét thiết kế kinetic nhiều phù hợp với nội thất của lãnh thổ với bên ngoài của nó.

MÀU VÀ TÀI LIỆU THIẾT KẾ

Một yếu tố quan trọng của thiết kế nội thất ngắn mới Ford Territory là việc sử dụng các loại vải sang trọng hơn trên tất cả các biến thể mô hình, tạo cho không gian cư ngụ một mức độ cao về chất lượng, tinh tế và thoải mái.

Emily Lai, Giám đốc thiết kế của Ford Úc cho màu sắc và vật liệu, cho biết kiến ​​trúc kiểu hoàn thiện nội thất các lãnh thổ mới của satin và chrome sáng là kết quả của thông tin phản hồi của khách hàng.

“Khách hàng của chúng tôi đã làm cho nó rõ ràng họ muốn cảm thấy như họ đang ở trong một chiếc xe, không phải là một chiếc xe tải,” cô nói. “Môi trường cabin Ford Territory mới là cả thể thao và tinh vi và chrome cao và satin của nó nổi bật được mô phỏng theo hoàn thiện kiến ​​trúc tìm thấy ở nhiều gia đình hiện đại và các doanh nghiệp. Cả hai satin và độ bóng xong không chỉ cung cấp một mức độ cao của sự sang trọng tinh tế mà liên kết kiểu dáng ngoại thất của xe với nội thất. ”

Thiết kế cabin phong cách mang từ khu vực phía trước chỗ ngồi đến trung bình và hàng thứ ba hành khách, khu vực này thường bị bỏ qua bởi các nhà thiết kế. Không có thỏa hiệp với cái nhìn và cảm nhận của các vật liệu từ mặt trước của cabin phía sau.

Lãnh thổ mới sẽ có sẵn trong một loạt các màu sắc bọc và kết thúc. Ví dụ, bộ ghế bọc da màu sáng tùy chọn không có chi phí trong mô hình Titanium tầm hàng đầu mới, Cashmere, cung cấp một môi trường âm phản ánh ánh sáng với việc sử dụng các bóng cao và kết thúc satin-kim. Nó cho biết thêm một cảm giác thoải mái cao hình ảnh truyền thống được tìm thấy trong chiếc xe sang trọng và SUV. Nội thất của model Titan là một phần trong bọc da cao cấp và cũng sẽ có sẵn trong một (màu đen) môi trường Shadow. Các mô hình TS trung cấp cũng đeo một môi trường bóng và sẽ có một màu có khóa vải da lộn kết hợp ghế trim và satin kim loại kết thúc. TX sẽ có sẵn trong một môi trường bóng cung cấp vải ghế cắt màu hài hòa và kỹ thuật dấu kết thúc satin.

Bảng điều khiển các lãnh thổ mới của mặc kết thúc hạt chất lượng cao cùng đã được phát triển đặc biệt cho các mô hình hiện tại-FG Falcon. Được gọi là “tự nhiên”, nó được thiết kế để thay đổi tinh tế trong kích thước, quy mô và chiều sâu trong suốt IP. Tự nhiên cho một, xuất hiện nhẹ nhàng hơn da giống như nhiều hơn.

Bảo quản: Clever và thực tế bao bì

New Ford Territory xây dựng dựa trên chức năng nội thất nổi tiếng của họ. Khách hàng sẽ được hưởng các ngăn kéo có khóa thông minh nằm dưới ghế ngồi của lái xe và các hốc túi xách / ô tiếp theo cho cả người lái và ghế hành khách phía trước. Ngoài các chủ sở hữu cốc console gắn trên trung tâm sửa đổi có thể điều chỉnh các phiên bản cửa gắn cho ly và chai kích thước khác nhau. Mỗi cánh cửa phía sau có diện tích stowage tích hợp cũng như các mặt của khoang hành khách-hàng thứ ba, được trang bị thùng tay vịn và chủ sở hữu cốc. Lãnh thổ mới cũng đi kèm trang bị túi đồ và túi chỗ ngồi cùng với một sàn gấp phẳng cho khoang phía sau.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *