Ford sự lựa chọn hàng đầu của bạn

Posted under Toyota On By admin

Trong mùa hè năm 2009, hai MGs mới đã được đưa ra để tham gia các LE500 MG TF rất thành công; MG TF giá cả phải chăng 135 và một MG mới duy nhất được sản xuất để đánh dấu kỷ niệm 85 năm thương hiệu, thứ 85 kỷ niệm MG TF.

Jack Safiruddin, Bán hàng & Hậu mãi Operations Manager cho MG, cho biết. “Với mùa hè đá tại, sự ra mắt của hai chiếc xe mới và thông báo xe phế thải gần đây của chúng tôi liên quan đến việc giảm £ 2000 về giá của một MG mới, trong vài tháng tới sẽ là thời điểm rất hấp dẫn đối với khách hàng để có được chiếc xe thể thao mới mà họ có luôn mong muốn. ”

Mới đi làm Cấp MG TF 135

Các dự đoán rất nhiều MG TF 135 sẽ được tung ra trong thời gian ngắn và chắc chắn sẽ thu hút người lái xe muốn chiếc xe thể thao vui chơi ở một mức giá cạnh tranh cao. Mức độ tốt của trim và thiết bị bao gồm một hệ thống ICE Clarion, kết hợp với một thẻ giá mà sẽ mở rộng hấp dẫn của nó và mang nó trong ngân sách của nhiều người hơn. TF 135 sẽ tràn ngập các showroom trong thời gian ngắn, cung cấp tất cả những niềm vui và sự hấp dẫn của một chiếc xe thể thao mui trần tại một cao giá cả phải chăng £ 13,511 OTR.

Unique Anniversary xe

Một MG TF độc đáo đang được đưa ra để đánh dấu kỷ niệm 85 năm thương hiệu MG. Kỷ niệm Chơi Hoa thứ 85 sẽ là một chiếc xe lớn đang tìm kiếm với xử lý tuyệt vời.

Có sẵn trong ba màu sắc đặc biệt che phủ với đồ họa ấn tượng và một thiết kế mới của bánh xe hợp kim, từ bên ngoài xe trông giật gân. Các cabin là cảnh quan tuyệt đẹp quá như các đồ họa chuyên tiếp tục với đòn kết thúc kết sill chữ lồng và cần số mà bổ sung cho phong cách trang trí cà tím da mới và một hệ thống ICE chất lượng cao.

Ngoài những cái nhìn tuyệt đẹp, TF mô hình kỷ niệm 85 năm mới cũng được hưởng lợi từ một gói đi xe và xử lý đó là điều chỉnh để làm cho chiếc xe độc ​​đáo này để lái xe. Bilstein thống treo, hệ thống chống Eibach cuộn, chiều cao xe thấp hơn, tất cả các gói xoắn chống mới và một bánh xe được sửa đổi thiết lập trên những bánh xe phong cách Rimstock ‘Twisted Pepper’ cung cấp cho các phiên bản kỷ niệm 85 năm một cảm giác trưởng thành và xử lý rất chính xác ở tốc độ cao.

Jack Safiruddin, tiếp tục, “Các thứ 85 TF là xe một trình điều khiển thực và là một mô hình rất thích hợp để đánh dấu kỷ niệm của một thương hiệu mang tính biểu tượng như MG. Sự kết hợp của vẻ và xử lý sẽ thu hút những người đam mê và khách hàng mới tiềm năng như nhau”.

Chiếc xe này sẽ được tung ra tại £ 15,664 trên đường đó, một lần nữa, sau khi đã trừ sơ đồ phế thải của Chính phủ sẽ làm việc thứ 85 TF một cạnh tranh £ 13,664.

The New MG gia đình

Với MG TF LE500 nạp đầy đủ và cụ thể hóa cao, MG TF cực kỳ phải chăng 135 và xử lý chặt chẽ MG thứ 85 kỷ niệm, MG hiện nay cung cấp một gia đình của những chiếc xe mà cung cấp cho chủ sở hữu hiện đang tìm kiếm một cái gì đó mới, cũng như khách hàng tiềm năng những người chỉ muốn thưởng thức giữa British động cơ, từ trên xuống chiếc xe thể thao lái xe, một số lựa chọn thực sự.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *