Ford ranger phiên bản mới nhiều màu sắc

Posted under Toyota On By admin

Hiệu MINI sẽ được đưa đến cấp độ mới với MINI John Cooper Works mới CHALLENGE, một MINI Cooper S xây dựng đặc biệt để sử dụng theo dõi và sẵn sàng cho cuộc đua. Thiết cho sự xuất hiện công khai đầu tiên của mình tại IAA Motor Show sắp tới tại Frankfurt, giao hàng của chiếc xe mới sẽ diễn ra từ mùa xuân năm 2008.

Đặc điểm chính của chiếc xe mới bao gồm một tốc độ cao nhất, tăng mô-men xoắn, khả năng tăng tốc nhanh hơn và lực kéo tối ưu. Con số thực hiện được chi tiết trong tài liệu đính kèm.

Cải tiến sức mạnh là cốt lõi của sửa đổi các CHALLENGE xe nổi bật của. Piston cũng như tái phát triển twin-scroll turbo tăng áp, động cơ tiêu chuẩn MINI Cooper S nhaän sửa đổi, bộ lọc không khí, đoạn hút khí, công cụ chuyển đổi xúc tác, các thành phần khí thải, cảm biến điện tử và hệ thống quản lý động cơ.

Nhiều khung gầm và hệ thống treo chỉnh thêm vào một gói đua độ tinh chỉnh là gì. Hệ thống treo mới có đơn vị van điều tiết điều chỉnh từ KW Automotive, được thiết kế đặc biệt dành cho xe thể thao. Một tay sáu tốc độ hộp số truyền năng lượng đến 17 “bánh xe phía trước được làm bằng Borbet và shod với lốp xe đua mới độc quyền sản xuất bởi Dunlop.

Sửa đổi cơ thể dựa trên John Cooper Works khí động học Kit, hiện đang có sẵn từ tất cả các đại lý MINI, những tính năng chính của chiếc xe CHALLENGE của set-up. Để tạo ra tăng downforce ở tốc độ cao hơn, chủ sở hữu xe CHALLENGE có thể mong đợi một điều chỉnh cánh gió sau mới, bộ khuếch tán phía sau và thực hiện trước spoiler. Hệ thống phanh mới thực hiện đặc biệt. Lớn calipers bốn piston có nghĩa là chiếc xe có thể đi từ 62 – 0mph chỉ trong 3,1 giây. Một cấu hình ABS đua cụ thể và một hệ thống nâng cao khí áp suất hoàn thành cải tiến sản phẩm, mà cùng nhau tương đương với một chiếc xe nhẹ hơn 30kg so với xe CHALLENGE trước.

Biện pháp an toàn hoàn thiện mảng các tính năng xe MINI CHALLENGE. Một lồng cuộn hàn chặt vào cơ thể của các nhà xe Recaro ghế xô kết hợp với một vành đai an toàn sáu điểm, cùng với các HANS (Head And Support cổ) hệ thống được sử dụng trong công thức 1 xe ô tô.

Mặc dù chiếc xe được thiết kế để tham gia cuộc đua, các chủ sở hữu tư nhân có thể tìm thấy việc sở hữu một chiếc xe MINI CHALLENGE một viễn cảnh hấp dẫn. Tuy nhiên, chiếc xe sẽ không được cấp phép cho đường công cộng và như vậy dự kiến ​​sẽ duy trì sức hấp dẫn của nó trong số những người đam mê đua xe.

Loạt đua MINI Challenge là nhanh chóng được hiện diện và phổ biến trên khắp thế giới. Từ năm 2004, Challenge chủng tộc đã được tổ chức tại Đức, Hà Lan, Bỉ, Áo và New Zealand. Trong năm 2008, MINI Úc cũng sẽ tổ chức một cuộc thi Challenge.

Các đội đua sẽ nhận được những chiếc xe MINI CHALLENGE đầu từ tháng Ba năm 2008. Riêng khách hàng không cạnh tranh trong loạt MINI Challenge có thể mong đợi giao hàng của xe ô tô từ tháng Sáu năm 2008. Một mẫu đơn đặt hàng cho chiếc xe có thể được tải về từ ngày 11 tháng 9 năm 2007 và giá dự kiến ​​là € 49.900 inc. VAT.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *