Ford ranger phiên bản mới nhất năm 2016

Posted under Toyota On By admin

MG TF LE500, một phiên bản sâu sắc tái thiết kế của TF cuối cùng được sản xuất tại Trung du năm 2005, tự hào có một loạt các cải tiến mà đã mua chiếc xe mới được cập nhật và trang bị các MG mới để lấy lại vị thế tổ chức của nó như là xe bán chạy thể thao tốt nhất ở Anh.

Với nhiều cải tiến kỹ thuật và mỹ phẩm các MG TF LE500 đi kèm với một động cơ mới N series, một nội thất mới, cải tiến kiểu dáng ngoại thất và hệ thống treo được cập nhật, và hệ thống phanh. Trong khi duy trì cái nhìn cơ bản và cảm nhận của TF vô cùng phổ biến, các LE500 đã được hoàn toàn thiết kế lại, với sự hỗ trợ của nghiên cứu, thiết kế và phát triển các bộ phận của công ty ở Leamington Spa.

Xây dựng trên những thế mạnh của 84 năm pedigree MG và sự phổ biến của TF, MG TF LE500 đã đạt được tràng pháo tay cho xây dựng chất lượng cao, đặc điểm kỹ thuật và kết thúc của nó. Đó là đặc điểm kỹ thuật của chiếc xe mới sẽ đặt nó ngoài từ các đối thủ của nó, như gói LE bao gồm rất nhiều các tính năng bổ sung tùy chọn sẵn có trên thế hệ cũ với một số bổ sung đương đại.

Exterior Styling

Khi bạn tiếp cận chiếc xe, sự khác biệt trong phong cách là ngay lập tức rõ ràng với một cái nhìn mới cho lưới tản nhiệt và cản. Việc định hình lại được thiết kế để đồng cảm hơn với cái nhìn tổng thể của TF với nhiều sự khéo léo và hình dạng so với người tiền nhiệm của nó.

MG TF LE500 đi kèm trong một loạt sáu màu sắc mới với một đầu cứng màu sắc cơ thể phù hợp theo tiêu chuẩn. Những lợi ích hàng đầu cứng từ một cửa sổ phía sau kính có nghĩa là mùa đông xe hơi là thoải mái hơn nhiều, trong khi duy trì sự linh hoạt về thưởng thức hàng đầu mềm mại trong mùa hè.

Khi bạn ngồi trong xe môi trường tiềm chất lượng. Các chi tiết trang trí cây đàn piano màu đen, ghế da và chrome cho cabin một cảm giác retro. MG đã làm việc chăm chỉ để duy trì mức độ thoải mái và kết thúc mà sẽ làm cho MG hấp dẫn mới với phổ rộng nhất của các trình điều khiển.

Như bạn có thể ngả vào những chiếc ghế thể thao bằng da bánh xe và điều khiển dễ dàng ngồi ở bàn tay và các dụng cụ được thiết kế lại thêm vào tổng thể cảm thấy rằng bạn đang ngồi trong một chiếc xe thể thao Anh đích thực. Các gói công cụ trước đó tương tự đã được thay thế bằng một gói điều khiển điện tử, cho xe thêm nhiều chức năng và một cái nhìn tuyệt vời.

Giữa các ghế là độc đáo 500 LE badging, một chi tiết mà hoàn thành một rất cụ thể, độc quyền nhưng hầu hết tất cả các nội thất cơ bản MG.

New N Series Động cơ

Chiếc xe thể thao động cơ đặt giữa duy nhất trong lớp của nó, là LE 500 được thiết kế để cung cấp một kinh nghiệm xe thể thao của Anh lái xe thuần chủng. Vì vậy, nó được trang bị một động cơ Variable Valve Control N series mới. Compliant 1,8 lít công suất 135 ps gói EU4 này sẽ đẩy MG LE500 0-60 trong 8,3 giây và cung cấp cho nó một tốc độ tối đa 127mph // 205km / h.

Các động cơ N series có thiết kế mới đa lớp xi lanh thép đệm đầu và một đường sắt dầu nâng cấp, cho phép tăng tải kẹp, và một hệ thống làm mát tăng cường; tất cả các cải tiến mà kết quả trong một động cơ mạnh mẽ hơn nhiều.

Chỉ đạo, Đình & Phanh

MG TF LE500 được thừa hưởng hệ thống treo nâng cấp của TF gần đây nhất, nhưng lợi ích từ một hình học biến đổi lái, một cuộn mùa xuân mới và hệ thống treo giảm chấn và một trục đa liên kết phía sau để cung cấp cho xe mới được cải thiện lót trắng và bump chỉ đạo dẫn đến một tâm hơn đi xe.

Up-phân loại phanh chứa một hệ thống bốn nồi với đĩa thông hơi đó dừng xe lại nhanh hơn nhiều, bổ sung cho hệ thống treo mới thiết lập và nhấn mạnh việc xử lý xe thể thao và cảm nhận.

Xử lý và Feel

Việc tái cơ trong những thành phần quan trọng của các lái xe MG TF mới LE500 cung cấp một chiếc xe thể thao động cơ đặt giữa đó là hình ảnh thu nhỏ của niềm đam mê huyền thoại của thương hiệu này cho vui cũng như một đường lái xe kinh nghiệm bổ ích. Việc xử lý các xe mang lại mức độ tham gia của người lái xe không chỉ kết nối bạn với mặt đường, nhưng mà làm cho chiếc xe mới là một lựa chọn thực tế và phù hợp cho quanh năm lái xe. Hỗn hợp này đặc biệt nhằm giúp khách hàng tìm cách để có được trở lại một số sự hồ hởi rằng đã bị mất khỏi lớp này của chiếc xe thể thao giá cả phải chăng.

Rất cụ thể cho giá trị tốt hơn

Các đặc điểm kỹ thuật của chiếc xe này là một yếu tố cuối cùng mà sẽ làm cho nó hấp dẫn đối với người tiêu dùng có ý thức giá trị của nó được thiết kế để thu hút. Để chọn một vài yếu tố từ danh sách dài, bạn sẽ tìm thấy; Pioneer thiết lập âm thanh với MP3, túi khí đôi, điều hòa không khí, bị động cơ cố định hóa với một máy báo perimetric, đậu xe phía sau phanh cảm biến ABS và quyền lực nhạy tốc độ hỗ trợ lái.

Giám đốc Công nghệ cho MG UK Ltd, Brett Riley, kết luận; “Lúc khởi động MG TF LE500 là chiếc xe duy nhất giữa động cơ thể thao nhỏ trong lớp của nó, một thực tế kết hợp với những cải tiến và đặc điểm kỹ thuật ấn tượng để làm cho nó một gói khó để đánh bại. Chúng tôi thiết kế mới MG TF LE500 có các loại khối lượng kháng cáo rằng các thương hiệu cần phải phá vỡ trở lại vào một phần khó khăn của thị trường xe hơi tại một thời gian thử thách. Nó cung cấp MG cổ điển hấp dẫn trong Spades và chúng tôi không thể chờ đợi để xem những gì khách hàng của chúng tôi cảm thấy khi họ có thể nhận được đằng sau bánh xe này hoàn to

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *