Ford ranger ngoại thất mạnh mẽ

Posted under Toyota On By admin

Nếu đó là tháng Hai ở Chicago, đó là thời gian cho một điều – xe thể thao. Mang lại cho một hương vị của hiệu suất nóng cho mùa đông Windy City, Nissan đã cho ra mắt đã được điều chỉnh năm 2013 Nissan 370Z trên sàn của năm 2012 Chicago Auto Show. Các Z® mới, được dự kiến ​​sẽ được bán tại các đại lý Nissan trên toàn quốc tháng sáu tới, có một số cải tiến được thiết kế để giữ cho chiếc xe thể thao huyền thoại tươi và thú vị. Đối với năm 2013, Nissan 370Z sẽ lại một lần nữa có mặt trong Coupe, Roadster và NISMO cấu hình Z.

Các bản cập nhật cho các model của năm mới bao gồm:

Làm mới fascia phía trước với ban ngày đèn LED chạy dọc
Red phản xạ thêm vào fascia phía sau (thay thế vỏ đen ở giữa)
Sửa đổi bánh xe hợp kim nhôm 19-inch (Sport Package mô hình trang bị)
New bánh xe 18-inch cho 370Z Coupe
Calipers phanh màu đỏ thành phẩm (Sport Package mô hình trang bị)
Dark-kết thúc đo nhiên liệu trang trí
Giảm xóc Euro-tuned (Sport Package mô hình trang bị)
Và hai màu sắc ngoại thất mới – Magma đỏ và Midnight Blue

Các NISMO 370Z cũng cho biết thêm một Bose® Premium Audio Package mới với hai loa bổ sung và hai loa siêu trầm, súng tối kim-kết thúc bánh xe 19-inch cao cấp và Nissan GT-R phong cách phanh ống cao độ cứng và chất lỏng phanh hiệu suất. Các NISMO 370Z không thông qua các fascia phía trước / phản xạ phía sau, những cú sốc Euro-tuned mới hay Midnight Blue ngoại thất màu.

“Kể từ khi ban đầu năm 1970 lần đầu tiên được giới thiệu Z® mục tiêu của chúng tôi đã luôn luôn được giữ thiết kế di chuyển về phía trước. Những thay đổi cho năm 2013, mặc dù tinh tế, đi một chặng đường dài trong việc tăng cường sự xuất hiện năng động của nó từ trong ra ngoài,” Al Castignetti, phó chủ tịch nói và tổng giám đốc, Nissan Division, Nissan Bắc Mỹ, Inc.

Như trong năm 2012, 2013 370Z Coupe và 370Z Coupe Touring sẽ có sẵn với mỗi một 332 mã lực 3.7 lít động cơ tiêu chuẩn V6 DOHC và sự lựa chọn của 6 tốc độ truyền tải hoặc hộp số tự động 7 cấp. 2013 370Z Roadster và 370Z Roadster Touring sẽ được cung cấp với động cơ tương tự nhưng với hướng dẫn 6 tốc độ được cung cấp chỉ với các model Touring (hộp số tự động 7 cấp là có sẵn với cả hai).

Nissan NISMO 370Z, giấc mơ của một người đam mê bộ chỉnh-Z®, một lần nữa sẽ cap ra khỏi đội hình – cung cấp nội và ngoại thất kiểu dáng lấy cảm hứng từ xe đua, một hệ thống treo điều chỉnh đặc biệt và bánh xe hợp kim rèn siêu nhẹ độc đáo. 3,7 lít DOHC V6 động cơ của nó là phù hợp với một thiết kế độc quyền H-cấu hình hệ thống ống xả, bộ giảm âm, điều chỉnh và tối ưu hóa ECM (Công cụ máy tính Module) kiểm soát – tạo ra 350 mã lực và 276 lb-ft mô-men xoắn. Chỉ có một truyền có sẵn, một cận tỷ lệ 6 tốc độ truyền dẫn sử dụng với tiêu chuẩn SynchroRev Match®, cho phép rev hợp downshifting gót mũi như thế nào.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *