Ford ranger địa hình

Posted under Toyota On By admin

Nissan bè-ME Concept là một chiếc sedan bốn chỗ được thiết kế cho một thế hệ với một triển vọng ô tô rất khác nhau. Với một quyết đoán, áp đặt ngoài có tính năng dòng chảy mạnh dạn điêu khắc, Friend-ME là một sinh vật tự tin của ban đêm, có nghĩa là để được nhìn thấy trong ánh đèn thành phố tươi sáng.

Khái niệm này được áp dụng trên toàn cầu, nhưng nguồn gốc của người bạn-ME là Nissan nghiên cứu vào nguyện vọng của khách hàng mệnh để nổi lên như là phân khúc lớn nhất thế giới thị trường duy nhất: “Bālínghòu”, đó là cách khoảng 240 triệu người Trung Quốc sinh ra trong những năm 1980 được biết đến . Cụ thể, Friend-ME địa chỉ các động lực xã hội của đàn ông Trung Quốc vào giữa độ tuổi 20.

“Bālínghòu con đực là một nhóm rất lớn trong thị trường lớn nhất thế giới, và bây giờ họ đang tiếp cận chính của họ,” François Bancon, Ban Tổng Giám đốc chiến lược sản phẩm và kế hoạch nâng cao tại Nissan cho biết. “Rõ ràng, thị hiếu của họ sẽ định hình xu hướng ô tô trên toàn thế giới trong nhiều thập kỷ tới. Vì vậy, chúng tôi tin rằng điều quan trọng là phải lắng nghe với sự tôn trọng, và đáp ứng bằng việc ước mơ trong tầm tay của họ. Đó là lý do tại sao bạn bè-ME là đề xuất đầu tiên của chúng tôi trong một cuộc đối thoại đang diễn ra.”

Đối với một thế hệ lớn lên mà không có anh chị em, thời gian giải trí được chia sẻ với các đồng nghiệp được trân.

Edgy, nhưng đủ lịch sự để đi với dòng chảy

Chiếc xe này khẳng định sự hiện diện hùng vĩ – bền và dòng chảy cung cấp cho nó một năng cơ bắp sắc nét.

Với thiết kế bên ngoài của nó, Nissan bè-ME giải quyết được một sự cân bằng tốt cho tầng lớp trung lưu Bālínghòu trẻ phải chú ý đến. “Chúng tôi kêu gọi giải pháp của chúng tôi Distilled Da Qi,” Taiji Toyota, Phó Chủ tịch Nissan Design Trung Quốc cho biết. “Da Qi là về đúc một hào quang, về đứng ra, nhưng đồng thời cũng trôi theo dòng chảy, phù hợp trong. Đó là một câu hỏi về sự cân bằng, và chúng tôi đã làm việc để tinh chỉnh nó phải xuống đến bản chất. Kết quả cho biết thêm một chiều hướng hoàn toàn mới và trẻ trung cho các loại sedan. ”
Nissan bè-ME Concept (2013)
2013 Nissan bè-ME Concept

Nissan bè-ME có lập trường thấp và rộng với ngắn phía trước và phía sau nhô ra cho một ấn tượng chunky, hung hăng và thể thao. Chảy năng lượng của thiết kế từ ‘V-motion’ lưới tản nhiệt hình và suối thông qua nắp ca-pô và vai đường trong khi đèn pha và đèn kết hợp phía sau được làm nổi bật bằng chữ ký của ánh sáng boomerang hình độc đáo của nó.

Các tin về chiếc xe hoàn toàn mô tả các dịch tiến bộ của ‘cất Da Qi’. Những mái nhà nổi mỏng và nhẹ, làm tung lên hình xung quanh các cột C tiếng vang tốt và tạo ra sự hài hòa tinh tế. Tương tự như vậy, bên ngoài màu Neon Grey – phát triển đặc biệt để thu hút thị hiếu của tuổi trẻ am hiểu công nghệ – cho thấy đường của nó để có hiệu lực đầy đủ vào ban đêm.

‘Oracle đá’ trao quyền cho cuộc phiêu lưu được chia sẻ

Bên trong, mặt trước và sau, lái xe và hành khách, tất cả bốn chỗ ngồi riêng biệt với cùng một phong cách công nghệ cao và trạng thái, bởi vì trong cabin trên tàu này tất cả là đồng nghiệp – bằng. Và tất cả các chia sẻ những thông tin tương tự như trình điều khiển: tốc độ, chuyển hướng, nhiên liệu còn lại – tất cả mọi thứ.

Trao quyền cho tất cả bốn nhà thám hiểm là một giao diện điều khiển trung tâm duy nhất trải dài từ các dấu gạch ngang để giữa ghế sau – một tảng đá nguyên khối mang tính biểu tượng trong lớp vỏ mã não đen. Màn hình có thể nhìn thấy từ mỗi pha trộn chỗ ngồi liền mạch với bề mặt, chỉ trở nên rõ ràng khi chúng hiển thị bất kì nội dung buzz của nhu cầu thời điểm. Bất cứ ai tìm thấy nội dung mát mẻ có thể chuyển nó từ điện thoại di động của mình để các màn hình on-board vì vậy tất cả có thể chia sẻ những niềm vui.

Một giấc mơ trong tầm tay

Nissan bè-ME đã được thiết kế cẩn thận như một giấc mơ trong tầm tay của các khách hàng trẻ tuổi ở Trung Quốc. Dựa trên một kiến ​​trúc hiện Nissan sedan, nó yêu cầu tối thiểu của các thành phần độc đáo. Các hệ thống truyền động hybrid PureDrive sinh thái hiệu quả hình dung cho bạn bè-ME sẽ cung cấp nhiều hơn, đủ zip cho thành phố lái xe.

Đó là giấc mơ của Nissan bè-ME cung cấp, nhờ sự hợp tác giữa các nhóm thiết kế từ Nissan Design China (NDC) – studio Bắc Kinh thành lập vào năm 2011 – và Nissan toàn cầu Design Center (NGDC) dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo của Shiro Nakamura, Nissan Senior Phó Chủ tịch và Giám đốc sáng tạo. Một trong những mẫu thiết kế đầy tham vọng nhất của NDC cho đến nay, Friend-ME là một trong nhiều chiều sâu thăm dò nhu cầu khách hàng của Trung Quốc và khát vọng đang diễn ra.

“Nếu có một điều chúng tôi muốn Nissan để được nổi tiếng, đó là cái nhìn sâu sắc độc đáo mạnh mẽ vào những gì kích thích và vui thích của khách hàng trên khắp Trung Quốc,” Bancon nói. “Friend-ME chỉ là khởi đầu.”

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *