Ford Mondeo Vignale Concept- city ford binh trieu

Posted under Toyota On By admin

Ford Motor Company tiết lộ kế hoạch của mình để khởi động một sản phẩm cao cấp độc quyền và quyền sở hữu kinh nghiệm ở châu Âu gọi là Vignale.

Ford cung cấp một cái nhìn đầu tiên của tầm nhìn của mình cho Vignale (phát âm: Vin ya le) bằng cách tiết lộ khái niệm Vignale Ford Mondeo, mà cung cấp thiết kế độc đáo chạm, nghề thủ công chất lượng cao, đặc điểm kỹ thuật độc quyền và công nghệ tiên tiến.
“Vignale sẽ cung cấp biểu hiện cao nhất của thương hiệu Ford tại châu Âu từ một sản phẩm và từ một quan điểm kinh nghiệm quyền sở hữu,”, ông Stephen Odell, Ford của tổng thống của châu Âu, Trung Đông và Phi. “Khái niệm Vignale Ford Mondeo giới thiệu các tính năng khách cho chúng tôi biết họ muốn về phong cách và chất lượng, công nghệ tiên tiến và độc quyền.”
Ford đã chọn để trình bày khái niệm Vignale Ford Mondeo mới với một phong cách cơ thể độc đáo và tinh vi bốn cửa saloon, và cũng như một toa xe; cả hai, với 20-inch Vignale bánh xe hợp kim với chi tiết trong chiều sâu và chất lượng cao kết thúc, “Vignale” badging, chrome tay nắm cửa và gương mũ, lưới lưới tản nhiệt, front bumper và sương mù đèn thiết kế độc đáo và độc quyền “Nocciola” sơn màu.
Ford Mondeo Vignale khái niệm cũng có bông trim, chrome thấp mouldings và da phải cho nội thất cửa, và độc quyền chỗ ngồi với “Vignale” chi tiết và chất lượng cao, mềm-touch da kéo dài đến Ban chỉ đạo wheel, bảng điều khiển trung tâm giao diện điều khiển, cửa đầu trang-cuộn và Trung tâm cánh tay còn lại. Dập nổi mật tấm và thảm sang trọng với chất lượng cao cạnh bọc tăng cường một môi trường kết hợp truyền thống huấn luyện viên xây dựng với thiết kế đương đại và các xu hướng tài liệu.
Ford SYNC với MyFord liên lạc kết nối trong xe hệ thống sẽ cho phép tích hợp của điện thoại thông minh và cung cấp khả năng WiFi, trong khi phía trước và phía sau Park hỗ trợ máy ảnh xem phía sau sẽ làm cho bãi đậu xe dễ dàng hơn và thích nghi LED Đèn pha sẽ cung cấp khả năng hiển thị nâng cao.
Ford đang liên tục phát triển riêng của mình độc đáo mang vào hiện đại sang trọng và thiết kế, và năm nay là nhà sản xuất tự động đầu tiên để tham gia vào thế giới hàng đầu nội thất thiết kế Hiển thị – Salone Internazionale del điện thoại di động ở Milano. Thiết kế của công ty DNA và ảnh hưởng của đồ nội thất và thời trang xu hướng là điều hiển nhiên trong các bespoke Ford thiết kế ghế, đèn và xem được trưng bày tại sự kiện này.
“Ảnh hưởng mà nhiều từ kiến trúc đến thời trang kết hợp để tạo ra cho các khái niệm Vignale Mondeo một cảm giác chất lượng cao và một cảm giác của timelessness – cùng với các rất đặt công nghệ tiên tiến,” nói Stefan Lamm, giám đốc thiết kế bên ngoài, Ford Châu Âu.
Đã chọn Ford đại lý sẽ cung cấp một kinh nghiệm Ford Vignale phù hợp, mà hứa hẹn để cung cấp dịch vụ cao cấp và kích thích, sự căng thẳng-Việt môi trường nơi khách có thể nếm thử độc quyền vật liệu và màu sắc, và khám phá các tính năng thú vị và công nghệ.
Tầm nhìn Ford Vignale bao gồm cung cấp cho khách hàng với bộ sưu tập và giao hàng cho xe phục vụ, một carwash miễn phí suốt đời và lời mời sự kiện độc quyền. Khách cũng có thể mong đợi một lời chào chính đại lý trên bàn giao chiếc xe mới của họ, một tên và dành riêng cho điểm tiếp xúc và thương hiệu tài liệu chuyển giao bao gồm một ví da tài liệu.
Ford Vignale, mà bắt đầu với Mondeo Vignale saloon và toa xe vào đầu năm 2015 và sẽ được mở rộng để thêm các mô hình, đáp ứng một xu hướng ngày càng tăng đối với tiết kiệm thời gian dịch vụ, và phản ánh nhu cầu cao cấp Ford sản phẩm. Đặc điểm kỹ thuật cao hơn mô hình hiện nay tài khoản cho hơn một nửa số bán xe lớn của Ford tại châu Âu.
Vignale cũng là cảm hứng của các dịch vụ độc quyền từ ngoài thế giới của ô tô. Chúng bao gồm các dịch vụ du lịch hàng VIP cung cấp bộ sưu tập dịch vụ, chuyên dụng check-in và bảo mật và truy cập nhà câu lạc bộ; và dịch vụ độc quyền của ngân hàng và thẻ tín dụng với mối quan hệ chuyên dụng quản lý, điểm thưởng, Dịch vụ Trợ giúp đặc biệt và đối tác thương hiệu chẳng hạn như dây chuyền khách sạn, nhà hàng và địa điểm giải trí.
“Dịch vụ đặc biệt Ford Vignale sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà thời gian là sang trọng cuối cùng – và họ sẽ được thực hiện để cảm thấy đặc biệt từ thời điểm họ đi bộ trong cửa,” ông Gaetano Thorel, phó chủ tịch, tiếp thị, Ford Châu Âu.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *