Ford Ka Concept- Ford ranger

Posted under Toyota On By admin

Mới Ford Ka khái niệm – một kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn hatchback rằng tính năng đậm thiết kế, chất lượng kỹ thuật và công nghệ tiên tiến – mường tượng ra một sự lựa chọn mới cho người tiêu dùng đô thị mục nhập cấp tại Brazil và các thị trường chính khác trên khắp thế giới.

Ford Ka khái niệm mở rộng danh mục đầu tư của Ford của dịch vụ xe nhỏ gọn. Xe chiến lược vị trí công ty đến địa chỉ nhu cầu toàn cầu cho phụ-B xe nhỏ gọn, một phân đoạn mà dự kiến sẽ tăng lên khoảng 6,2 triệu xe năm 2017. Dự đoán tăng 35 phần trăm từ năm 2012 đến 2017, phân khúc xe nhỏ gọn này sẽ đến nay vượt qua tốc độ tăng trưởng của ngành công nghiệp bằng 12 phần trăm chủ yếu trên mặt sau của nhu cầu tăng từ đô thị người tiêu dùng trong nước đang phát triển.
Một tiền chất mạnh mẽ để một chiếc xe nhỏ gọn toàn cầu mới từ Ford, một chiếc xe như khái niệm Ka Ford có thể khởi động vào năm 2014. Nó được thiết kế với nhiều tính năng thường dành riêng cho xe đắt tiền hơn, cung cấp tiết kiệm nhiên liệu lớp-hàng đầu, một nội thất rộng rãi với chỗ ngồi thoải mái cho năm, tốt nhất trong lớp không khí lạnh, và một loạt các công nghệ hữu ích như một trung tâm trạng thái không rõ cho thiết bị di động và Ford SYNC ®. Đây là các tiện ích rất quan trọng cho người mua xe nhỏ gọn người đang đòi hỏi một gói các tính năng ở một mức giá đạt được mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
“Khái niệm Ka Ford là nhằm vào các khách hàng ở thị trường tăng trưởng người muốn và mong đợi nhiều hơn,” ông Joe Hinrichs, tổng thống of The Americas cho Ford Motor Company, những người đã là trên tay để unveil khái niệm xe mới. “Nó sẽ thỏa thích người tiêu dùng với thiết kế kiểu dáng đẹp, công nghệ thông minh, sự chú ý đến chi tiết chất lượng và craftsmanship tuyệt vời. Nó cũng cho thấy sự quan trọng của Nam Mỹ thiết kế và các khả năng kỹ thuật để phục vụ các thị trường trên toàn thế giới của chúng tôi. Nó là một thực sự toàn cầu thiết kế và kỹ thuật sự kiện quan trọng cho Ford.”
Khái niệm Ka Ford là chiếc xe thứ hai được phát triển bởi Ford Brazil sau tiện ích nhỏ gọn rất thành công EcoSport. Nó đại diện cho một mục quan trọng trong các thị trường mới nổi như Nam Mỹ và Nam á, sẽ cùng nhau chiếm 44 phần trăm của phân khúc xe nhỏ gọn sub-B toàn cầu năm 2017. Khái niệm Ka vị trí Ford là một lựa chọn mạnh mẽ và exemplifies cam kết một Ford của công ty để phục vụ khách hàng ở tất cả thị trường với một gia đình đầy đủ của xe.
Từ một quan điểm thiết kế, khái niệm Ka cung cấp nhiều toàn cầu Ford thiết kế tín hiệu bao gồm các hình thang lưới tản nhiệt phía trước và chi tiết dòng bề mặt, trong đó phản ánh thiết kế DNA của Ford thế hệ tiếp theo của toàn cầu xe. Mui xe khói giao tiếp hiệu quả và chính xác, trong khi đèn pha đậm, thuôn dài thêm vào giao diện lâu, nạc của cơ thể. Nhìn bao quát ra, cong đường di chuyển từ mặt trước của xe đến phía sau tạo ra một cảm giác của phong trào. Roofline tăng từ phía sau để thân cây nắp, nơi một spoiler, phát âm là dòng và lớn taillamps thêm một yếu tố hình ảnh mạnh mẽ.
Khái niệm Ka Ford có thiết kế nội thất tốt nhất trong lớp học với chất lượng nghề thủ công không thường được tìm thấy trong một chiếc xe đạt được. Tính năng sáng tạo bao gồm một giày giao diện điều khiển bên stowage bổ sung một trạm lắp ghép thiết bị mà sẽ phục vụ như là điểm trình điều khiển kết nối với thế giới của tính di động.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *