Ford Fusion NASCAR- Ford ecosport

Posted under Toyota On By admin

Xe hơi Ford Fusion NASCAR Sprint Cup năm 2013, công bố như là một phần của Charlotte Motor Speedway Tour phương tiện truyền thông, làm việc trên của nhà thiết kế Ford trong một nỗ lực để mang lại bản sắc thương hiệu trở lại cho các môn thể thao. Kết quả là không thể phủ nhận với chiếc xe Sprint Cup năm 2013 phản ánh công bố mới 2013 Ford Fusion sản xuất xe hơi.

Với một bóng mới hoàn toàn được thiết kế lại kiểu dáng đẹp và tươi mặt, 2013 Fusion Sprint Cup xe được thiết kế để là bộ mặt của một kỷ nguyên mới của đua xe cổ.
“Chúng tôi muốn phản ứng tổng hợp được chiếc xe mà đã giúp trở lại ‘stock car’ NASCAR.” nói Jamie Allison, giám đốc, Ford Racing. “Tôi nghĩ rằng người hâm mộ, khi họ nhìn thấy chiếc xe, chỉ cần đi để nụ cười và cổ vũ. Nó sẽ reengage với các môn thể thao và làm cho các môn thể thao tốt hơn vì không chỉ là một cái gì đó tự nhiên về nhìn thấy xe đua mà trông giống như xe ô tô trong driveways của họ.”
Điều này đánh dấu lần thứ ba Ford đồng thời đưa ra sản xuất và NASCAR Phiên bản của một mô hình mới. Khởi động kép đầu tiên xảy ra năm 1968, với kiểu dáng đẹp fastback Ford Torino. Người lái xe NASCAR huyền thoại David Pearson đã lái xe Torino back-to-back NASCAR vô địch trong năm 1968 và 1969. Lần thứ hai đến năm 2006, khi các sau đó mới được giới thiệu Ford Fusion xuất hiện trong phòng trưng bày và trên đường đua.
Ford mất một cách tiếp cận khác nhau với sự phát triển của các tay đua Fusion NASCAR năm 2013. Ford thiết kế Trung tâm nhân viên, do Garen Nicoghosian, và Ford trình Bernie Marcus, đã dành những năm qua làm phát triển thiết kế ban đầu, giải phóng các đội đua Ford tập trung vào lượt NASCAR cạnh tranh.
“Đây là một thời điểm hội thảo trong các môn thể thao mà chúng tôi đã có một cơ hội để có được nó đúng một lần nữa và đảm bảo rằng những chiếc xe đua là chủng tộc Phiên bản của ô tô đường phố. Và tôi tự hào vì tôi tin rằng chúng tôi đã hoàn thành chỉ rằng,”tiếp tục Allison. “Năm 2013 Fusion là một chiếc xe tuyệt đẹp và 2013 NASCAR Fusion là hơn cảnh quan tuyệt đẹp và tôi không thể chờ đợi để xem nó hoạt động trên theo dõi và kết nối với người hâm mộ đua.”
Ford nhà thiết kế, dẫn đầu bởi Nicoghosian, địa chỉ ba vấn đề chính để phản ánh 2013 Sprint Cup Fusion để sản xuất năm 2013 Fusion tìm thấy trên tầng showroom:
Nhà thiết kế địa chỉ tỷ lệ tổng thể của chiếc xe đua để phản ánh tỷ lệ tìm thấy trong sản xuất phản ứng tổng hợp.
Thương hiệu và thiết kế tín hiệu ở phía bên của xe.
Một kết thúc trước cá nướng với giao diện đặc biệt của một Ford.
“Có vẻ thú vị để lái xe và rất mong muốn đi và rách lên đường. Đô thị này có một lập trường rất tích cực từ bên ngoài và bên trong. Từ mọi góc độ xe exudes hiệu suất và tôi nghĩ rằng nó phản ánh của chúng tôi Thái độ chung của làm thế nào chúng tôi đi về việc thiết lập các xe rất, rất độc đáo,”ông Nicoghosian. “Nó sẽ đem lại một mức nhất định của nimbleness và nhẹ nhàng và nhanh nhẹn để nền tảng NASCAR, nhiều như chúng tôi làm trong xe sản xuất của chúng tôi, bởi vì tất cả chúng tôi sản xuất xe có mà nimbleness và sự nhanh nhẹn và sự háo hức về chúng.”
NASCAR Fusion mục mới sẽ được kiểm tra trong suốt chiến dịch năm 2012 để chuẩn bị cho đầu tay đua của họ tại 2013 Daytona 500.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *