Ford Fusion Hybrid- Gia xe ford

Posted under Toyota On By admin

Mới Ford Fusion mang sống thế hệ tiếp theo của diễn cảm hơn xe từ Ford và là chiếc sedan đầu tiên cung cấp xăng, lai và plug-in hybrid Phiên bản – mỗi dự kiến sẽ cung cấp nền kinh tế nhiên liệu hàng đầu và một kinh nghiệm hấp dẫn lái xe.
Với kiểu dáng đẹp bóng và khuôn mặt tươi, mới Fusion là mới nhất trong một loạt các xe từ Ford – sau subcompact Fiesta năm 2011 và 2012 tập trung xe nhỏ – phát triển để đáp ứng khách hàng ở khắp mọi nơi những người muốn có hiệu quả nhiên liệu hàng đầu thế giới, hữu ích công nghệ và trò chơi thay đổi vẻ.
“Chúng tôi tầm nhìn cho Fusion là rõ ràng – cung cấp tốt nhất của những gì một Ford đứng cho,” nói rằng Derrick Kuzak, nhóm vice president của phát triển sản phẩm toàn cầu. “Chúng tôi đưa đội toàn cầu của chúng tôi với nhau quanh một slate trống với phí để phát triển một chiếc xe hạng trung với thiết kế đột phá và nền kinh tế nhiên liệu hàm-thả – một trong đó giới thiệu các công nghệ để giúp làm cho khách hàng của chúng tôi an toàn hơn và tốt hơn các trình điều khiển. Chiếc xe này là kết quả.”
Ford Fusion được tiết lộ trong Bắc Mỹ thuộc S, Bắc-Ðông Bắc và phạm vi-đứng đầu Titan loạt và điểm đến tiếp theo Ford Mondeo cho thị trường thế giới.
Sự hợp nhất mới dự kiến sẽ cung cấp nền kinh tế nhiên liệu tốt nhất trong lớp học trên toàn khách hàng sự lựa chọn của xăng, lai và plug-in hybrid tiểu phân đoạn, sau thông qua với phương châm của Ford là người lãnh đạo fuel-efficiency – hoặc trong số các nhà lãnh đạo – với mỗi mô hình mới đến với thị trường.
Ford Fusion mang đến cho lựa chọn rộng nhất của nhiên liệu hiệu quả powertrains trong phân khúc xe hạng trung. Chỗ ở này có lai và plug-in hybrid lựa chọn thay thế, một cặp EcoBoost ™ bốn xi-lanh động cơ, một động cơ bốn xi-lanh hút bình thường, một tự động bắt đầu dừng hệ thống để tắt động cơ ở văn phòng phẩm nhàn rỗi, front – xe leo núi và tất cả các bánh lái xe ứng dụng, và một sự lựa chọn giữa tự động và thủ công shifted sáu tốc độ truyền.
1.6 lít EcoBoost dự kiến sẽ cung cấp tốt nhất trong lớp bốn xi-lanh-lai nhiên liệu hiệu quả của 26 mpg trong thành phố và 37 mpg đường cao tốc. 2.0-lít động cơ EcoBoost – kết hợp với một paddle-shift sáu tốc độ tự động SelectShift ™ truyền, cung cấp 19 inch bánh xe và lốp xe, và tất cả các bánh lái xe với khả năng gửi mô-men xoắn thêm phía sau – là lựa chọn hiệu suất phản ứng tổng hợp.
Fusion Hybrid – 2010 North American Car của năm – tiếp tục đổi mới và phát triển với mới lithium-ion pin mà giảm trọng lượng và tạo ra nhiều quyền lực hơn so với trước đó bằng kim loại niken hiđrua pin, trong khi nâng cao tốc độ tối đa chỉ điện lực từ 47 mph đến 62 mph.
Ford Fusion Hybrid cũng có tính năng một chu kỳ Atkinson mới 2.0 lít bốn xi-lanh xăng động cơ, đáng kể động từ đơn vị 2.5 lít trước đó trong khi duy trì hiệu suất tiêu chuẩn. Powertrain sáng tạo này được dự đoán sẽ cung cấp nền kinh tế nhiên liệu tốt nhất trong lớp của 47 mpg trong thành phố lái xe và 44 mpg đường cao tốc.
Ford Fusion Hybrid nhiên liệu nền kinh tế đứng tốt hơn 2012 Toyota Camry Hybrid giáp thành phố 4 mpg và 5 mpg đường cao tốc và 2011 Hyundai Sonata Hybrid bởi 12 mpg và 4 mpg, tương ứng.
Đứng đầu các bậc thang fuel-efficiency là Fusion knapt plug-in hybrid, với mục tiêu là chiếc xe hạng trung nhiên liệu hiệu quả nhất trên thế giới. Đến mùa thu này, phản ứng tổng hợp knapt được dự đoán sẽ cung cấp hơn 100 MPGe, một dặm mỗi gallon tương đương số liệu cho xe điện khí hoá. Đây là 8 MPGe hơn Chevrolet Volt và 13 MPGe nhiều hơn hiệu quả dự kiến của các mô hình plug-in hybrid Toyota Prius.
Thế hệ mới Fusion 1.6-lít là sản phẩm Ford truyền tải tự động đầu tiên được cung cấp với một hệ thống ngăn chặn tự động bắt đầu. Nó tắt sức mạnh động cơ trơn tru khi xe dừng lại và khởi động lại liền mạch như trình điều khiển bản phát hành các bàn đạp phanh, giúp Fusion để giảm tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải bằng khoảng 3,5 phần trăm.
Ford Fusion nhìn ra cho bạn
Sự hợp nhất toàn mới cung cấp một danh mục đầu tư chưa từng có của trình điều khiển hỗ trợ và thuận tiện công nghệ dựa trên cảm biến, máy ảnh và radar cho phép xe để xem và đáp ứng.
Ford Fusion có thể giúp trình điều khiển duy trì vị trí thích hợp lane, điều chỉnh tốc độ xe để thay đổi tình trạng giao thông, xác định phù hợp đậu xe và công viên trợ giúp, thậm chí giúp đỡ các trình điều khiển sao lưu ra khỏi bãi đậu xe không gian nơi khả năng hiển thị tắc nghẽn. Công nghệ cụ thể bao gồm:
Lane giữ hệ thống: Công nghệ độc quyền lớp này bao gồm ba yếu tố để giúp một người lái xe duy trì vị trí thích hợp lane. Bằng cách sử dụng một máy ảnh nhỏ, chuyển tiếp-phải đối mặt với phía sau bên trong gương nhìn đằng sau, Hệ thống “có vẻ” xuống đường, giám sát lane dòng để xác định xe là khóa học. Hệ thống sẽ cảnh báo một người lái xe nếu buồn ngủ hoặc thất thường lane, Giữ được phát hiện. Các yếu tố thứ hai cảnh báo trình điều khiển với một sự rung động ban chỉ đạo wheel nếu Fusion drifts quá gần với đánh dấu cách lane. Cuối cùng, lane giữ viện trợ sẽ thực sự áp dụng áp lực trên các chỉ đạo để giúp mang lại cho chiếc xe trở lại vào vị trí thích hợp lane
Thích nghi hành trình điều khiển: sử dụng chuyển tiếp-looking radar, Hệ thống này “có vẻ” xuống con đường khi kích hoạt, làm chậm sự hợp nhất khi lưu lượng truy cập chậm hơn được phát hiện phía trước. Kiểm soát hành trình thích nghi cho phép cảnh báo va chạm với phanh hỗ trợ để giúp làm chậm xe nếu tiềm năng của một vụ tai nạn được phát hiện
Hỗ trợ hoạt động công viên: sử dụng bộ cảm biến, công nghệ này có thể xác định một không gian đậu xe song song phù hợp, tính toán quỹ đạo và lái xe đến đúng vị trí của nó trong các vị trí. Tất cả các trình điều khiển cần làm là sử dụng bàn đạp tăng tốc và phanh
Hệ thống thông tin Blind Spot (BLIS ®) với lưu lượng truy cập qua cảnh báo: bộ cảm biến ở phía sau kết hợp cả hai khu phố-tấm có thể phát hiện lưu lượng truy cập vào một trình điều khiển cho điểm mù, cung cấp cả hai âm thanh và thị giác cảnh báo nếu lưu lượng truy cập – không nhìn thấy bởi trình điều khiển – được phát hiện. BLIS công nghệ cho phép lưu lượng truy cập qua cảnh báo, cảnh báo người lái xe lưu lượng truy cập đang tới khi sao ra khỏi một không gian đậu xe nhìn ra tắc nghẽn, chẳng hạn như giữa hai xe tải lớn
Sức mạnh của giọng nói
Sự hợp nhất toàn mới cung cấp lặp mới nhất của Ford đoạt, ngành công nghiệp độc quyền đồng bộ ® truyền thông và giải trí hệ thống, cho phép liên lạc giọng nói kích hoạt thông qua một trình điều khiển

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *