Ford Formula- Ford ranger

Posted under Toyota On By admin

Ford công bố một 2012-đặc điểm kỹ thuật mới Formula Ford xe táo bạo để du khách tại 2011 Frankfurt Motor Show. Đó là công thức mà đã là một bước quan trọng trong sự nghiệp của tay đua của chuyên nghiệp trong hơn 40 năm và chiếc xe hoàn toàn mới này cho mùa giải tới sẽ có lái xe trẻ tuổi tài năng trên khắp thế giới mong muốn nhận được đằng sau những bánh xe để chứng minh dũng khí của họ.

Những chiếc xe thế hệ mới Formula Ford sẽ sử dụng một sản xuất dựa trên 1.6 lít Ford EcoBoost phun trực tiếp, động cơ tăng áp, hạn chế để sản xuất khoảng 165PS và 220Nm, và giao phối với một 6-tốc độ truyền tuần tự với cơ chế chuyển dịch cơ khí. 2012 đặc điểm kỹ thuật xe đại diện cho một bước tiến trong công nghệ và hiệu suất cho các công thức.

Tự do thiết kế khung gầm, động cơ xây dựng và nhiều mặt hàng kỹ thuật số đặc điểm kỹ thuật luôn luôn có được các tính năng nổi bật của Formula Ford và điều này tiếp tục với chiếc xe 2012 đặc điểm kỹ thuật. Với chỉ Công thức 1 và Formula 3 cung cấp cùng một mức độ tự do, nó giúp lái xe tiêu chuẩn kỹ thuật đặc biệt mức cao từ các nhà sản xuất xe hơi, các đội và trình điều khiển như nhau. Các tác động khác nhau của xe thiết lập và mỗi biến khung gầm riêng lẻ, tạo ra một đường cong học tập dốc cho trình điều khiển đặc biệt, giúp đẩy nhanh sự phát triển khả năng của mình để có những bước tiếp theo trong xe thể thao.

Triết lý thiết kế kinetic của Ford toàn cầu cũng được lặp lại trong các xe thế hệ mới, đem lại cho người hâm mộ của chức vô địch một phong cách mà họ có thể dễ dàng nhận ra. Các nhà sản xuất ô tô vẫn sẽ có thể thêm vào những cá nhân rất quan trọng để chiếc xe của họ, mặc dù chỉ với những yêu cầu để giữ cho các bộ phận cụ thể phát triển cho tương đương khí động học bắt buộc trong các quy định.

Tạo ra một môi trường an toàn là một mối quan tâm chính của Formula Ford, và chiếc xe mới vì có mức tăng của an toàn bao gồm một khung gầm hình ống – là người đầu tiên trong một chỗ ngồi tay đua duy nhất để thực hiện với các mới nhất, nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn FIA – trước và cấu trúc tai nạn carbon phía sau , tấm xâm nhập bên, FIA hệ thống kiềm chế đầu đặc điểm kỹ thuật, sợi dây kim loại bánh xe và một chỗ ngồi FIA có thể tháo rời.

FIA tuân thủ sẽ cho phép chiếc xe 2012 đặc điểm kỹ thuật có thể áp dụng cho giải vô địch Formula Ford trên toàn cầu, đặc biệt là tại các thị trường mới nổi, nơi liên kết quy định FIA là chuyện thường tình.

“FIA 2012 đặc điểm kỹ thuật của xe đã được phê duyệt thuộc tính an toàn, động cơ mạnh mẽ Ford EcoBoost và thiết kế Kinetic ấn tượng, làm cho một đề nghị thực sự hấp dẫn cho các đội đua và trình điều khiển,” Mike Norton, quản lý xe đua của Ford châu Âu cho biết. “Formula Ford đã nổi tiếng là đất minh hoàn hảo cho up-and-coming trình điều khiển và các kỹ sư, và nó là của Ford mong muốn tiếp tục nuôi dưỡng này bằng cách hỗ trợ các đội và các nhà sản xuất trên toàn cầu với môi trường an toàn nhất, các công nghệ mới nhất và hấp dẫn nhất gói Formula. Ford là trong năm thứ 44 liên tiếp của nó và vẫn là một sự lựa chọn rất phổ biến cho các trình điều khiển trên toàn thế giới. Nhiều Formula Ford trình điều khiển đã đi lên trong sự nghiệp Công thức 1. Đây là một lời khen tuyệt vời để Formula Ford và chúng ta đang ở Ford tự hào về điều này thành tích. ”

Đối với các đội đua và xe sản xuất Formula Ford đại diện cho một cơ hội tuyệt vời để chứng minh khả năng của mình và làm nổi bật sự cống hiến của Ford tiếp tục hỗ trợ của xe thể thao. Từ World Rally Championship để đua ghế đơn, di sản motorsport của Ford là một trong những lâu nhất và mạnh nhất của bất kỳ nhà sản xuất. Các đặc điểm kỹ thuật 2012 Formula Ford xe sẽ mang ngọn đuốc đó vào tương lai với một số phong cách.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *