Ford Focus Zetec S- Ford ecosport

Posted under Toyota On By admin

Ford giới thiệu S Zetec thể thao nổi tiếng của mình để toàn mới dòng Focus lên. Phát triển đặc biệt cho khách hàng Anh, Ford Focus Zetec S kết hợp phong cách thể thao với sự ra mắt của 1.6 lít động cơ xăng EcoBoost 180PS.

Dựa trên mô hình Zetec hiện có, nó cho biết thêm một phong cách kit thể thao đầy đủ bao gồm cả phía trước độc đáo và spoilers phía sau với phần mở rộng ngưỡng thấp hơn và bánh xe hợp kim 17in cùng với hệ thống treo thể thao có tính năng lò xo cứng và bộ giảm chấn, nhôm kiểu bàn đạp thể thao, đèn đuôi LED phía sau và Ford nút nguồn khởi động.

Anthony Ireson, Giám đốc marketing của Ford Anh, cho biết: “Các mô hình Zetec S đã luôn luôn được phổ biến với khách hàng Anh và vì vậy chúng tôi rất vui mừng được chào đón chúng tôi mới Focus Zetec S trong dãy Với thể thao kiểu dáng bên ngoài cơ thể và hiệu suất ấn tượng và nền kinh tế, mới nhất này. Ngoài ra được thiết lập để được một showroom hit. ”

Ford Focus Zetec S hiện đã có năm cửa bodystyle với bất động để theo vào tháng Hai năm 2012, và được cung cấp với một sự lựa chọn của bốn động cơ bao gồm động cơ xăng 1.6 lít 180PS EcoBoost turbo-tính có tốc độ tối đa 138mph, đạt 0-62mph chỉ trong 7.9sec và phát ra chỉ 139g / km CO2. Bất kỳ Focus Zetec S lựa chọn với công cụ này hoặc 1,6 lít TDCi 115PS sẽ mang huy hiệu ECOnetic Technology, khi họ được hưởng lợi từ tự động start-stop, chế độ ECO Ford, chỉ cần số, lưới tản nhiệt màn trập hoạt động và sạc tái sinh thông minh.

1,6-lít 125PS Ti-VCT xăng 2.0 lít 163PS TDCi cũng có sẵn và có thể được xác định với bằng tay hoặc tự động PowerShift truyền.

Tại £ 18,745 trên đường Ford Focus Zetec S có giá chỉ £ 1,250 trên đạo hàm Zetec tương đương, đại diện cho giá trị nổi bật, như nếu mua riêng, các tính năng bổ sung sẽ thêm hơn £ 1.700. Các Zetec S và Titanium có giá giống nhau để khách hàng có thể chọn một trong hai môn thể thao, sang trọng với mức giá vừa cùng.

Tùy chọn bao gồm các gói Driver Assistance công nghệ-laden đã nhận được nhiều giải thưởng, kiểm soát hành trình với Active Speed ​​Limiter và gói nội thất một Zetec S có tính năng Inferno đỏ da một phần, ghế trước có sưởi, ghế lái điện, cửa sổ điện phía sau và đóng cửa toàn cầu cho £ 800,00 .

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *