Ford Focus ST-R- Gia xe ford

Posted under Toyota On By admin

Khi chiếc xe Focus ST đường hoàn toàn mới ra mắt sản xuất toàn cầu của mình, Ford là đưa ra một chào đón châu Âu tại 2011 Frankfurt Motor Show để một đối tác đặc biệt motorsport – cuộc đua-tinh chỉnh, sản xuất dựa trên Ford Focus ST-R.

Mặc dù tương đồng gần gũi của nó với đường xe Focus ST, Ford Focus ST-R là mục đích xây dựng cho các ca khúc của Ford Racing ở Bắc Mỹ như một chiếc xe cạnh tranh đầy đủ chuẩn bị. Nó có tính năng một động cơ mạnh mẽ 2.0 lít EcoBoost, FIA quy định lồng cuộn, phanh uprated và theo dõi điều chỉnh hệ thống treo.

Nó sẽ có sẵn cho đội sớm, bắt đầu ở Bắc Mỹ, để chạy đua trong một loạt các series.

Toàn mới Ford Focus ST-R đã được chế tác bởi các kỹ sư của Ford Racing – với sự hỗ trợ kỹ thuật từ các nhóm toàn cầu Xe Hiệu suất của Ford – để cho phép nó để cạnh tranh trong một loạt rất lớn của series, bao gồm Grand-Am ST, World Challenge TC và Touring Car Series Canada. Ford cũng hy vọng các đội sẽ đua xe trong khóa loạt xe thể thao châu Âu và các sự kiện lớn của quốc gia như 24 Hours of Nurburgring.

Liên kết của nó với đường xe Focus ST mới là không có tai nạn.

“Ngay từ đầu, Focus và Focus ST mới được thiết kế để được xe ô tô lái xe” Jost capito, Giám đốc Global Performance Phương tiện đi lại và Motorsport phát triển kinh doanh cho biết. “Focus đường đi các tính năng tốt nhất-trong-lớp phanh, xử lý và hệ truyền động và các thiết kế và chức năng của hệ thống xe khác nhau đã giúp chúng ta phát triển một đặc tả kỹ thuật toàn cầu cho các đội muốn chạy đua giá Focus mới có hiệu quả. Ford Racing trong Bắc Mỹ đã nỗ lực này và đã phát triển mới Focus ST-R và là một ví dụ hoàn hảo về cách một chiếc xe sản xuất lớn truyền cảm hứng cho một chiếc xe đua cạnh tranh cho những người đam mê. ”
Ford Focus ST-R (2012)
2012 Ford Focus ST-R

Ban đầu homologated đua đi du lịch bằng xe hơi của Mỹ và Canada, Ford Focus ST-R sẽ có sẵn để đặt hàng từ các đại lý Ford tại Bắc Mỹ do lái xe dày dạn Hardcore chuyên nghiệp, tay đua nghiệp dư và những người đam mê theo dõi ngày là tốt. Tầm nhìn của Ford là để có nhiều công cho các vùng khác trong tương lai.

“Chúng tôi đang vui mừng được tham gia các Focus ST-R từ ý tưởng đến hiện thực cho những người đam mê xe thể thao đầu tiên ở Bắc Mỹ và có khả năng trên toàn thế giới,” Jamie Allison, giám đốc, Ford Racing cho biết. “Những chiếc xe đua chìa khoá trước đó chúng tôi phát triển cho xe đua Bắc Mỹ đã cực kỳ thành công, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng ST-R sẽ là chiếc xe đầu tiên như vậy cho loạt toàn cầu và là một kết quả trực tiếp của chiến lược nền tảng toàn cầu của công ty và của chúng tôi Chương trình hỗ trợ kỹ thuật cho các ứng dụng motorsport của Focus và Fiesta mô hình.

“Đây là một cuộc đua xe lần lượt chính cạnh tranh mà sẽ cho phép khách hàng của chúng tôi để cạnh tranh thành công trong nhiều loạt trên khắp thế giới với những thay đổi nhỏ. Và nó cho thấy đang diễn ra liên kết của Ford Racing với nhóm phát triển xe hiệu suất của chúng tôi.”

“Bởi vì Focus ST-R là một cuộc đua đường xe dựa vào sản xuất, nó có tính năng chứng khoán tấm thân và các bộ phận sản xuất, nơi có thể,” thêm Allison. “Những người mua một sẽ nhận được sẽ có được một chiếc xe đua chuẩn bị đầy đủ mà chỉ cần các thiết bị thông tin liên lạc và đề can của khách hàng để đi đua. Chúng tôi đã có sự quan tâm đáng kể trong chiếc xe này từ rất nhiều đội đua thành lập.”

Đối với khách hàng ở Bắc Mỹ, Ford Focus ST-R là mới nhất trong một đường dài của cuộc đua xe chìa khoá được cung cấp bởi công ty gồm: Mustang FR500C, Mustang FR500S, Mustang Cobra Jet, Boss 302R và Boss 302S. ST-R cung cấp các liên kết rõ ràng với các đường xe Focus ST.

Công tác phát triển trên Ford Focus ST-R cũng sẽ dẫn đến một loạt các phụ tùng Ford Racing để được cung cấp cho các tay đua và những người đam mê trên toàn thế giới.

Tập trung Vai trò trong chiến lược toàn cầu của Ford Motorsport

Frankfurt ra mắt của Ford Focus ST-R là một phần của một sự hiện diện mạnh mẽ cho xe đua Ford, như chiến lược của mình để hỗ trợ phát triển xe thể thao trên nền tảng xe toàn cầu cốt lõi của nó tăng lực kéo. Ford đang áp dụng kỹ thuật và phát triển chuyên môn cho các loại xe như Focus ST-R để thúc đẩy sự thành công trong cạnh tranh tương tự như đang được hưởng các Fiesta tại RallyCross và Games X.

“Cũng giống như chúng ta đang phát triển xe hiệu suất từ ​​các nền tảng xe của chúng tôi với khách hàng toàn cầu trong tâm trí, chúng ta dùng phương pháp nền tảng tương tự với xe thể thao,” capito nói. “Mục đích là để tận dụng chuyên môn kỹ thuật đua xe thể thao trung tâm của chúng tôi để nhận được phần cứng cạnh tranh trong tay của đội tư nhân và các tay đua trên toàn thế giới, và Focus ST-R là bằng chứng mới nhất.”

Cuộc đua Focus phát triển xe hơi toàn cầu – một tấm ván lớn trong chiến lược toàn cầu xe thể thao mới của Ford – được dựa trên các quy định quốc tế S2000. Focus ST-R thêm động lực để những câu chuyện đua xe Focus mới ra mắt của nhóm Aon ở giải vô địch Touring Car của Anh.

Cả hai chiếc xe đội Aon Focus BTCC và mới Ford Focus ST-R là bằng chứng của một chiến lược với tham vọng toàn cầu của Ford để giúp privateers để cạnh tranh trên tất cả các cấp.

Ford ra mắt chương trình phát triển xe thể thao toàn cầu của mình năm ngoái. Tại cốt lõi của nó là hỗ trợ kỹ thuật cho privateers những người đã chọn để cạnh tranh với các loại xe Ford trên toàn cầu tiếp cận với giá cả phải chăng, phần cứng cạnh tranh toàn cầu.

“Chúng tôi rất vui mừng với những thành công ban đầu đội Aon đã đạt được với Focus mới trong BTCC và chúng tôi rất mong được nhìn thấy những ST-R trên đường đua sớm trong loạt cuộc đua toàn cầu,” capito nói. “Chúng tôi mong đợi để xem ST-R cạnh tranh cho thắng trên quy mô toàn cầu, mở rộng đua phong phú và tập hợp di sản Focus đã đạt được cả trên đường băng và bụi bẩn.”

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *