Ford Focus- city ford binh trieu

Posted under Toyota On By admin

Mới Ford Fiesta, mà làm cho đầu tay của mình tại 2012 Los Angeles Auto Show, sẽ xác định lại chiếc xe nhỏ với một dự kiến tốt nhất 40 mpg-plus nhiên liệu nền kinh tế đánh giá, một cái nhìn mới thú vị, và tính năng đặc biệt và công nghệ mà làm cho nó đặt niềm vui-để-lái xe của kích thước của nó.
“Khách hàng muốn xe ô tô được diễn cảm và thú vị trong khi cung cấp nền kinh tế nhiên liệu lớp-hàng đầu,” ông Mark Fields, tổng thống Ford of The Americas. “Fiesta cung cấp tất cả các trình điều khiển hứng thú đang tìm kiếm trong một chiếc xe, chúng tôi tin rằng sẽ tăng thanh thậm chí cao hơn đối với xe nhỏ ở Bắc Mỹ.

“Mục tiêu của chúng tôi với Fiesta này là để có một chiếc xe đã một nhà lãnh đạo trong nhiên liệu hiệu quả, hiệu suất, kết nối và cá tính, và làm cho nó tốt hơn,” lĩnh vực cho biết thêm.
Nhiên liệu hiệu quả và vui vẻ
Ấn tượng nhất và đặc biệt Ford Fiesta đến nay sẽ cung cấp tốt nhất dặm / gallon trong số các đối thủ, do Ford của cấp bằng sáng chế mới 1.0-lít động cơ EcoBoost ®. Động cơ mốc này, đã được chọn cho giải thưởng đột phá 2012 cơ học phổ biến và động cơ công nghệ quốc tế của quốc tế kiếm của giải thưởng năm ở châu Âu, dự kiến sẽ cung cấp hơn 40 mpg.
Với điều đó, Ford Fiesta dự kiến sẽ là subcompact lai nhiên liệu hiệu quả nhất ở Mỹ, và đứng như một tấm gương sáng của Ford của cam kết cung cấp cho người tiêu dùng những chiếc xe nhiên liệu hiệu quả nhất, SUV và xe tải.
Trong khi kích thước nhỏ bé của EcoBoost 1.0-lít tiết kiệm tiền mặt lúc bơm, nó không giữ bất cứ điều gì trở lại trên đường. Tại 123 mã lực cho mỗi lít động cơ thuyên (kích thước của động cơ), EcoBoost 1.0-lít cung cấp nhiều quyền lực cho kích thước của nó hơn một Lamborghini Aventador (tại 108 mã lực / lít).
EcoBoost là nền tảng của Ford chiến lược để cung cấp công nghệ tiên tiến, sản lượng cao, trọng lượng rẽ nước nhỏ hơn powertrains cung cấp uncompromised hiệu suất và nhiên liệu nền kinh tế. EcoBoost động cơ cung cấp nhiên liệu nền kinh tế tăng lên đến 20 phần trăm và giảm lượng khí thải CO2 của lên đến 15 phần trăm, so với động cơ lớn hơn, ít hiệu quả. Ford của lãnh đạo với EcoBoost đã dẫn đến hơn 125 bằng sáng chế về công nghệ. Hiện nay, hơn 500.000 xe có động cơ này và vào năm 2013 hơn 1,3 triệu sẽ có EcoBoost.
Một mối đe dọa ba tính năng tiết kiệm nhiên liệu – trọng lượng rẽ nước biến dầu bơm, đánh bóng tappets và mã hoá pistons – xuất hiện với nhau lần đầu tiên trong 1.6 lít Ford Fiesta, đem lại cho các trình điều khiển tối đa dặm / gallon mà không mất lái xe vui vẻ.
Nhỏ là thông minh
Ngoài việc động cơ EcoBoost mới của nó, Ford Fiesta tự hào có một bộ tốt nhất trong lớp học của công nghệ và các tính năng cung cấp cho các trình điều khiển sự pha trộn hoàn hảo của một thế giới kết nối và một kinh nghiệm lái xe untethered.
Một hệ thống liên lạc MyFord ® mới với 6,5-inch touch màn hình rằng tính năng nâng cao tiếng nói kiểm soát là bây giờ có sẵn, cung cấp trình điều khiển thêm nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết cho chức năng chuyển hướng, truyền thông và giải trí. Ford Fiesta vẫn có khả năng đồng bộ ® AppLink ™ đi tiên phong trên Fiesta đầu tiên, cho phép điều khiển để truy cập và kiểm soát điện thoại thông minh đã phê duyệt Ford ứng dụng với lệnh thoại và xe điều khiển trong khi trên đường đi, giúp đỡ các trình điều khiển giữ bàn tay của họ trên các bánh xe và đôi mắt trên đường. Turn-by-turn navigation vẫn là một phần của dịch vụ đồng bộ.
Ford’s MyKey ® là một tính năng mới trên Fiesta, cho phép cha mẹ đặc biệt để khuyến khích lái xe an toàn hơn và hạn chế của thanh thiếu niên tiếp xúc với rủi ro tại các bánh xe. Hệ thống cho phép chủ sở hữu để cấu hình tối đa tốc độ và âm lượng giới hạn. Nó cũng tắt tiếng âm thanh cho đến khi thắt lưng ghế được gắn chặt và đảm bảo điều khiển aids, Hệ thống an toàn và mạnh mẽ hơn thông báo không thể bị ngừng hoạt động khi được sử dụng.
“Chiếc xe này được xây dựng cho các thế hệ kỹ thuật số,” ông John Schneider, Ford kỹ sư trưởng, Upperbody điện tử. “Kết nối với Bluetooth ® và khả năng MP3, công nghệ-savvy người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để được liên tục kết nối với thế giới xung quanh họ sẽ không được làm chậm lại xuống khi họ nhận được trong xe.
“Nó luôn luôn là niềm tin tại Ford trình điều khiển mục nhập cấp xứng đáng công nghệ tốt nhất,” Schneider, cho biết thêm. “Chúng tôi đưa ra đồng bộ AppLink trên Fiesta, và bây giờ chuyển sang MyFord Touch với màn hình cảm ứng mới này cho phép chúng tôi đi xa hơn trong quest của chúng tôi để cung cấp cho các trình điều khiển tốt nhất trong điện tử trong xe.”
Xây dựng để kích thích các trình điều khiển bên phải não
Fiesta mới chứng minh là mỗi bit như sáng tạo như là chủ nhân của nó, sẽ cung cấp đồ họa tùy chỉnh thiết kế bên ngoài và sexy lựa chọn màu sắc mới. Bên ngoài được thiết kế lại tự hào có một lưới tản nhiệt mới thể thao phản ánh bộ mặt mới của Ford.
Bên trong, những điều chỉ là diễn cảm. Bảng điều khiển truyền cảm hứng cho điện thoại di động và cung cấp da tay lái và ghế khuyếch đại nội thất hiện đại và lôi kéo trình điều khiển để có được trong xe và nhận được di chuyển. Ánh sáng môi trường xung quanh tùy chọn cho phép Ford Fiesta trình điều khiển để thiết lập chỉ trong tâm trạng mà họ muốn. Cũng có sẵn là một đài phát thanh âm thanh/vệ tinh Sony HD mới với tám premium loa cho trình điều khiển để đầy đủ hơn đánh giá cao âm nhạc của họ.
Lớn về an toàn
Điều này tiếp tục là một chiếc xe nhỏ lớn về an toàn. Ford Fiesta cung cấp các tính năng an toàn tiêu chuẩn sau đây:
AdvanceTrac ® với kiểm soát ổn định điện tử
Kép-giai đoạn đầu tiên hàng túi khí
Trình điều khiển đầu gối túi khí
Túi khí bên-tác động
Túi khí bên-bức màn
Hệ thống phanh chống bó bốn bánh
LATCH (thấp heä thoáng cho trẻ em)
Áp suất lốp giám sát hệ thống
Trẻ em-an toàn ổ khóa phía sau
Anti-Theft công cụ immobilizer
Cải thiện khả năng tác động bên an toàn

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *