Ford Fiesta ST- Ford ranger

Posted under Toyota On By admin

Ford tiết lộ Falcon XR8 mới hiệu suất sedan mà kết hợp của xe mang tính biểu tượng lịch sử với Ford của toàn cầu thiết kế mới ADN để đạt được mục tiêu của nhóm nghiên cứu phát triển của việc tạo ra Falcon tốt nhất bao giờ hết.
Giới thiệu Falcon XR6 và XR8 đội ngũ thiết kế Úc giải thích thiết kế toàn cầu của Ford DNA với một yêu cầu thang nhôm chữ ký, đục trụ đèn điều trị và mượt mà hơn, bọc xung quanh đuôi-đèn với công nghệ LED. Các tính năng nổi bật các cấp cao của sàng lọc thiết kế sẽ xuất hiện trên phạm vi Falcon làm mới.
Như là một dấu hiệu của sự phân biệt giữa các dòng XR thể thao, các XR8 tính năng mạnh mẽ bên ngoài đồ họa với một khác biệt kết thúc thể thao trước điều trị, cũng như các chữ ký bonnet điện mái vòm đã được tăng cường cho 2014 Falcon XR8. Điều này được bổ sung bởi một hệ thống cụ thể xả điều chỉnh cho chú ý thể thao khí thải V8.
Quản lý thiết kế bên ngoài cho Falcon mới, Nima Nourian, cho biết đội ngũ thiết kế Úc đã thu hút trên tất cả sức mạnh hình ảnh của loạt XR sẵn có, cung cấp một vải hoàn hảo để phát triển các dòng Falcon XR 2014.
“Thách thức cung cấp một mạnh mẽ, chưa tìm phí bảo hiểm xe hơi 2014,” Nourian nói. “Tôi tự hào về thực tế rằng XR Falcon mới xây dựng trên một thiết kế đã đặc biệt và được cung cấp một nhân cách hoàn toàn mới. Falcon được công nhận như là một trong Sedan Úc biểu tượng nhất có sẵn nhưng 2014 Falcon đẩy chủ đề này hơn nữa về phía trước. Khách của chúng tôi sẽ dễ dàng xác định mới Falcon bởi cái nhìn phí bảo hiểm của nó.”
Về thể thao XR mô hình, điều trị đầu đèn là một khác biệt quan trọng, mà trong quá khứ XR mô hình này có đặc trưng một thiết kế đặc biệt thể thao quad-đầu đèn.
Có đèn đầu mỏng của XR cung cấp một cái nhìn kỹ thuật cao cấp và tính năng ‘chơi khúc côn cầu thanh’-phong cách LED ban ngày chạy đèn mà bắt chước điều trị trong quá khứ XRs “đôi thả” đèn pha. Các phản xạ ống kính cũng nhận được lá chắn đặc biệt “XR” gắn vào thiết kế tổng thể đầu đèn. Có cũng rất độc đáo sương mù đèn bezels.
“Với XR6 và XR8 kết thúc trước là không chỉ thể thao nhưng có một cái nhìn phí bảo hiểm, cũng sẽ được rõ ràng trên phạm vi Falcon,” Nourian nói. “Chúng tôi đã làm điều đó bằng cách thực hiện chữ ký Ford grille hình thang hình dạng cao trên kết thúc trước để cung cấp một cái nhìn hơn có mục đích đó là một chữ ký nhìn trên hầu hết xe của chúng tôi trên toàn cầu. Cách bố trí mới này tăng cường hơn nữa bởi đầu mỏng đèn sườn ở hai bên của lưới tản nhiệt. Các đèn pha có khác biệt kỹ thuật đồ họa và chi tiết bên trong cũng như thông minh sử dụng vật liệu và kết thúc. Trên dòng XR, chúng tôi muốn một lưới ba chiều mật ong-lược lưới tản nhiệt trực quan cho thấy bản chất thể thao của chiếc xe. Các mái vòm quyền lực ngày XR8 cũng tiếp tục tăng cường cái nhìn này. Mái vòm sức mạnh thể hiện ý định của xe hơi và cho chúng tôi XR8 khách hàng, sẽ có một sự khác biệt ngay lập tức nhận ra.”
Mái vòm 2014 Falcon XR8 điện bây giờ mở rộng lên đến cái ca bô kính chắn gió để cung cấp một cái nhìn mạnh mẽ hơn. “Nhìn này cũng được tìm thấy trên chiếc Mustang sẽ đến năm tới do đó, nó là một cách hoàn hảo để phù hợp với của Ford V8 hiệu suất xe,” Nourian nói.
Gia đình giống mạnh mẽ không chỉ liên kết Falcon đến Mustang mới nhưng nổi bật DNA được chia sẻ với Mondeo mới mà gia nhập dòng dõi tại Úc năm tới.
Ở phía sau, đá quý split đuôi-đèn nhấn của xe rộng, có mục đích lập trường và mịn bên ngoài đường. Mới đuôi – đèn sử dụng công nghệ LED trong khi nắp điêu khắc khởi động mới có một spoiler phía sau tích hợp trên XR mô hình. Một bộ khuếch tán bespoke thấp trên XR8 nhà đầu vòng quad xả và tiếp tục nhấn mạnh việc thực hiện của XR8 từ quan điểm phía sau.
“Cho khách hàng, bên ngoài của Falcon 2014 – đặc biệt là các mô hình XR – là đặc biệt và phía sau của chiếc xe có một lập trường rộng lớn hơn. Nó sẽ đứng ra khỏi đám đông,”Nourian nói.
Ford chủ tịch và CEO, Bob Graziano, cho biết các huy hiệu XR8 là chào đón trở về dòng dõi chim ưng. “Chúng tôi rất vui mừng bởi sự trở lại của XR8, như huy hiệu này đã không được thấy trên một Falcon kể từ năm 2010,” ông nói. “Những người đam mê của chúng tôi đã yêu cầu cho nó do đó chúng tôi đã cố ý tiết lộ Falcon XR6 và XR8 đầu tiên.”
Với sự trở lại của các V8 vào danh mục đầu tư Falcon, thị trấn này có Graziano nói Falcon sẽ là duy nhất thực hiện Úc lớn sedan có sẵn mà có sự lựa chọn của ba động cơ, hoan nghênh EcoBoost 4, sáu trong dòng hoặc V8 xăng dầu động cơ.
“Bốn, sáu hoặc tám; khách của chúng tôi sẽ có nhiều lựa chọn,”Graziano nói. “Để tăng cường sự lựa chọn quá, khách sáu xi lanh của chúng tôi cũng sẽ có thể lựa chọn giữa động cơ EcoLPi tại địa phương phát triển hoặc Turbo sáu xi lanh, cũng như sáu tự nhiên aspirated.”
“Rất đơn giản, chúng tôi nghĩ rằng đây là Falcon tốt nhất bao giờ hết. Tôi chỉ không thể hài lòng hơn với những gì tài năng nhóm địa phương đã có thể thực hiện, tôi thực sự tự hào của họ,”Graziano nói. “Khi bạn nhìn vào xe ô tô như Falcon mới, đó là dễ dàng để hiểu tại sao chúng tôi bây giờ đang dẫn đầu toàn cầu dự án như Everest mới được thiết kế và thiết kế tại Úc cho thế giới.”

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *