Ford F-Series Super Duty- Gia xe ford

Posted under Toyota On By admin

Ford, các lãnh đạo xe tải của Mỹ, giới thiệu toàn mới 2017 Ford F-Series Super Duty -khó khăn nhất, thông minh, có khả năng nhất Super Duty xe tải dòng bao giờ hết.

“Ford Super Duty là xe tải Mỹ làm việc khó khăn nhất Nam giới và phụ nữ tin tưởng vàphụ thuộc vào,” ông Joe Hinrichs, tổng thống Ford, The Americas. “Chúng tôi đanggiúp đỡ các khách hàng xây dựng một thế giới tốt hơn bằng cách cung cấp một thế hệ mới của chiếc xe bán tải thiết lập tiêu chuẩn mới trong khả năng, hiệu suất và hiệu quả.”

Bằng cách sử dụng vật liệu tiên tiến để giảm trọng lượng, 2017 F-Series Super Dutypickup xe tải và khung gầm ô cab tính năng mới, độc quyền phân đoạn kỹ thuậtthông minh để giúp nâng cao năng suất khách hàng, sự thoải mái và thuận tiện.

“Trong khi Gia xe ford Super Duty là xe tải nặng bán chạy nhất của Mỹ, chúng tôi không bao giờmất lãnh đạo của chúng tôi cấp,” nói Raj Nguyễn, Ford nhóm vice president, toàn cầuphát triển sản phẩm và giám đốc kỹ thuật. “Nhóm chúng tôi đang sử dụng không ngừng đổi mới trong tài liệu, công nghệ và kỹ thuật xây dựng Ford Tough để cung cấp khách hàng của chúng tôi tốt nhất Super Duty được.”

Khó khăn nhất

Xương sống là một khung mới, đóng hộp đầy đủ bao gồm hơn 95% thép cường độ cao cung cấp lên đến 24 lần cứng hơn khung hình trước – cho phép những kéo và kéokhả năng bao giờ gửi bởi Super Duty. Dòng xe tải mới có nhiệm vụ nặng bằng xe leo núi thành phần, đường truyền lực, cầu và kéo phần cứng.

Lần đầu tiên, cơ thể Super Duty sử dụng cường độ cao, quân sự cấp, hợp kim nhôm,là thêm dent và đinh-chịu hơn cơ thể thép đi và không thuộc đối tượng màu đỏ gỉ ăn mòn.

Cùng nhau, cường độ cao thép và hợp kim nhôm cường độ cao giúp giảm trọng lượng của lên đến 350 £ trong khi Ford reinvesting tiết kiệm bổ sung trọng lượng ở khắp mọi nơi nó đếm, để cung cấp cho khách thêm kéo và kéo các khả năng hơn bao giờ hết.
Super Duty khung gầm xe có một khung thép mới, cường độ cao với một thiết kếmở-C-kênh phía sau xe để cho phép dễ dàng aftermarket cơ thể upfit và sửa đổi.
Thông minh
Xe ô tô kéo là cốt lõi để sứ mệnh Super Duty. Mới huấn luyện và máy ảnh công nghệtiên tiến làm cho thông thường và 5-gooseneck bánh xe kéo dễ dàng hơn và hiệu quảhơn hơn bao giờ hết.
Có những 16 đầu tiên phân đoạn mới tính năng – từ LED chiếu sáng để kiểm soáthành trình thích ứng – hỗ trợ trình điều khiển Super Duty làm cho lái xe và làm việctình huống dễ dàng hơn và thoải mái hơn.
Như nhiều như bảy máy ảnh giúp khách hàng xem thêm góc và giám sát điều kiệnxung quanh các xe tải, và cung cấp tốt hơn trailering hơn bao giờ hết.
Một trung tâm đặt cao dừng đèn máy ảnh cung cấp khả năng hiển thị vào hộp hàng hóa, đặc biệt là cho dễ dàng hơn hook-up của thứ năm-gooseneck bánh xe trailer.Một hệ thống máy ảnh 360 độ sử dụng bốn máy ảnh kỹ thuật số, độ nét cao để cung cấp cho các trình điều khiển một mắt nhìn xung quanh Super Duty. Trailer đảo ngượchướng dẫn cung cấp tín hiệu thị giác và các mẹo để giúp dễ dàng sao lưu một trailer.A đầu tiên, trailer có nhà máy sản xuất máy ảnh có thể được gắn liền với một trailerđể cải thiện tầm nhìn sao lưu.
Khách sẽ hưởng lợi từ một áp suất lốp phân đoạn đầu tiên, trong xe trailer giám sáthệ thống từ sự thoải mái của cab trong khi dừng lại hoặc trên đường cao tốc.
Điều khiển thích nghi cung cấp cho tăng sự tự tin để giúp làm cho xe ô tô kéo nặng nhất của tải dễ dàng hơn và mang đến cho dễ dàng hơn để điều hướng các trang web việc làm và đậu xe-có hoặc không có một trailer. Công nghệ làm giảm số lượngchỉ đạo đầu vào cần thiết để thay đổi hướng ở tốc độ thấp, trong khi làm giảm độ nhạy cảm với chỉ đạo đầu vào độ lớn hơn.
Mới F-Series Super Duty có sẵn với nhiều trình điều khiển hỗ trợ công nghệ:
Đồng bộ ® 3 – truyền thông mới của Ford và vui chơi giải trí hệ thống tính năng hiệu quả nhanh hơn, nhận dạng giọng nói đàm thoại và một dễ dàng hơn để hiểu giao diện đồ họa, cùng với một màn hình cảm ứng 8-inch giống như điện thoại thông minh trực quan
Blind Spot thông tin hệ thống với trailer kéo là tối ưu cho Super Duty bao gồm độ dàicủa đoạn trailer; BLIS ® sử dụng radar cảm biến trong taillamps khu vực màn hìnhkhông thể hiển thị cho các trình điều khiển
Lane khởi hành cảnh báo cung cấp một cảnh báo khi một người lái xe strays từ mộtlàn đường thông qua một loạt các rung động ban chỉ đạo wheel bắt chước rumble dải
Thích nghi điều khiển hành trình và va chạm cảnh báo với phanh hỗ trợ sử dụng cảm biến để phát hiện chậm hơn xe di chuyển trong cùng một hướng. Nếu một chiếc xe làquá gần, đỏ đèn flash trên kính chắn gió và một âm thanh cảnh báo chimes. Nếu trìnhđiều khiển không nhấn phanh, Hệ thống phanh trước phải trả để ngăn chặn nhanh hơn khi các bàn đạp phanh được nhấn
Nâng cao công nghệ ánh sáng – emitting diode nhà kho ánh sáng trên toàn mớiSuper Duty, bao gồm:
Mới LED quang cảnh gương lợi sử chiếu sáng xung quanh các xe tải để thắp sáng mộtcông việc trang web hoặc trang trại
Lớp độc quyền quad-chùm đèn pha LED và taillamps
Mới LED chiếu sáng hộp vận chuyển hàng hóa
Có khả năng nhất
Ánh sáng-trọng và cải thiện khả năng làm việc tay trong tay trong toàn mới Ford F-Series Super Duty.
“Khi chúng tôi loại bỏ trọng lượng, chúng tôi đang làm cho Super Duty năng suất hơnbằng cách cho khách của chúng tôi tốt hơn kéo và khả năng tải trọng,” ông CraigSchmatz, kỹ sư trưởng Super Duty. “Chúng tôi đang sao lưu tăng khả năng với mộtxăng và diesel Super Duty động cơ đội hình mạnh mẽ hơn.”
Thế hệ thứ hai thiết kế Ford, Ford chế tạo 6.7-lít điện đột quỵ ® V8 động cơ có sẵncho xe tải pickup và khung gầm xe taxi cung cấp sự kết hợp cao nhất của mã lực vàmô-men xoắn bao giờ.
Động cơ xăng 6.2 lít V8 được trang bị với truyền TorqShift-G mới cho những chiếc pickup F-250 – cho phép tăng khả năng.
Đội hình cab khung gầm của Super Duty cung cấp một sự lựa chọn của 6.7-lít động cơ diesel điện đột quỵ V8, 6.8-lít V10 xăng hoặc 6.2 lít V8 động cơ xăng.
“Điểm mấu chốt là Super Duty khách hàng sẽ có thể kéo và kéo hơn bao giờ hết,” ôngSchmatz.
Nội thất và hàng hóa
Tất cả ba buồng – thường xuyên Cab, SuperCab và phi hành đoàn Cab – dài hơn vàtính năng một thiết kế nội thất mới, bao gồm cả hai khoang hộp găng tay, trên khônggiao diện điều khiển gắn kết phụ trợ thiết bị chuyển mạch để vận hành thiết bịaftermarket, và hoàn toàn phẳng SuperCab và phi hành đoàn xe hàng thứ hai sàn màlàm cho tải các mặt hàng lớn trong cab dễ dàng. Điều khiển quan trọng đóng ở tay,với việc chuyển đổi điều khiển tích hợp trailer phanh có vị trí cách thậm chí gần gũi hơn với trình điều khiển.
Khả năng tiếp cận khách hàng và dễ sử dụng mở rộng bên ngoài xe tải là tốt, với cáchộp vận chuyển hàng hóa cung cấp cho khách các tính năng độc quyền lớp:
BoxLink ™: Ford cấp bằng sáng chế kết hợp kim loại khung và cleats tùy chỉnh có thểđược sử dụng để bảo đảm một v

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *