Ford F-150 Tremor- Ford ecosport

Posted under Toyota On By admin

Các 2014 các Ford F-150 Run là xe tải thể thao đầu tiên EcoBoost ® cung cấp địa chỉ các nhu cầu của những người đam mê xe tải đường tìm kiếm sức mạnh V8 hiệu suất cao với nền kinh tế nhiên liệu V6.
Chiều dài cơ sở ngắn, thường xuyên-cab run đi bán vào mùa thu này cung cấp đặc biệt vẻ và hiệu suất. Xe tải mới tất cả cặp đôi phong cách của FX xuất hiện gói với một động cơ EcoBoost và một khởi động tối ưu hóa 4,10 phía sau trục – tỷ lệ cuối cùng ổ đĩa ngắn nhất cung cấp trong một EcoBoost F-150 – giúp cung cấp cho khách hàng nhanh chóng tăng tốc.
Run tín hiệu khả năng thể thao xe tải với một tuỳ chỉnh-cảm hứng FX xuất hiện gói tính năng tàng hình, phẳng-đen dấu bao gồm duy nhất 20-inch phẳng-đen bánh xe, cách điệu bodyside đồ họa và các phù hiệu màu đen với màu đỏ ký tự.
Run là chỉ thường xuyên-cab F-150 cung cấp một giao diện điều khiển dòng chảy qua Trung tâm và xô ghế. Nội thất chạm bao gồm bề mặt chỗ ngồi da màu đen với màu đỏ đường ống, kim loại chải dấu và một màu đỏ-khâu tay lái. Alcantara chỗ chèn thêm kết cấu và phong cách là tốt.

“Run mới cho F-150 khách nhưng các tùy chọn khác để lái xe một chiếc xe tải hiệu suất cao có khả năng, đặc biệt với các tính năng thường được tìm thấy chỉ ở aftermarket,” ông Brian Bell, giám đốc tiếp thị sản phẩm F-150. “Plus, động cơ xây dựng Ford Tough EcoBoost có sẵn cho lần đầu tiên trong một chiều dài cơ sở ngắn F-150.”
Ford F-150 run được cung cấp độc quyền của Ford’s đột phá 3.5 lít động cơ động cơ EcoBoost, có tính năng:
365 mã lực tại 5.000 vòng/phút trên thường xuyên nhiên liệu
420 lb.-ft. mômen xoắn ở 2.500 rpm
Twin trục cam biến độc lập thời gian để cải thiện hiệu suất và nhiên liệu nền kinh tế
Lên đến 90 phần trăm trí mô-men xoắn có sẵn từ 1.700 rpm đến 5.000 vòng/phút
Một điện tử khóa chuẩn vi sai mà là tiêu chuẩn cho cả hai phiên bản hai – và đi-bằng xe leo-lái xe giúp cung cấp sức mạnh để vỉa hè bằng cách cải thiện lực kéo trong cất cánh.
Kết nối đến tiêu chuẩn trên Ford F-150 Run với MyFord Touch ® được tài trợ bởi đồng bộ ®. Nhà thiết kế có tối ưu hóa giao diện vật lý cho MyFord Touch để phù hợp với người sử dụng xe tải có thể đeo găng tay làm việc bằng cách cung cấp truy cập dễ dàng để kiểm soát khí hậu và âm thanh cài đặt trước trên Trung tâm ngăn xếp.
Ford tiết lộ 2014 F-150 SVT Raptor bộ đặc biệt, có thêm chạm mới độc đáo để Raptor của hiện tại sang trọng gói, bao gồm một Ruby đỏ kim loại màu bên ngoài và bên cạnh hộp đồ họa. Bao gồm nâng cấp nội thất gạch đỏ chỗ ngồi ôm với chèn đen và vải tổ ong nổi bật, giao diện điều khiển đầu hoàn thành bảng điều khiển, và Trung tâm ngăn xếp và cửa ra vào bảng điều khiển appliqué dấu. Chim Ấn bản đặc biệt này cũng có sẵn trong Tuxedo đen kim loại. 2014 F-150 SVT Raptor Special Edition đi vào mùa thu năm 2013.
“Chim chủ sở hữu đang tìm kiếm một hiệu suất cao, kiên quyết off-road pickup xe tải với các tính năng và sang trọng được tìm thấy trong ngày hôm nay của phí bảo hiểm xe tải,” ông Doug Scott, Ford xe tải nhóm tiếp thị quản lý. “Kể từ khi ra mắt trong năm 2009, chúng tôi đã liên tục chuyển Raptor về phía trước trong khả năng và thiết kế, và các ấn bản đặc biệt 2014 là Raptor tốt nhất được nêu ra.”
Chim đã tìm thấy một thích hợp tuyệt vời trong pickups kích thước đầy đủ. SVT Raptor bán hàng đang tăng 14 phần trăm vào năm 2013, với năm trong sáu tháng qua nhìn thấy doanh thu kỷ lục. Hơn 13.000 Raptors đã được bán vào năm 2012.
SVT Raptor prowess và quyền lực
Kể từ khi tung ra như là một mô hình năm 2010, Ford F-150 SVT Raptor đã thiết lập điểm chuẩn cho thấp và cao speed off-road hiệu suất thông qua tích cực mọi địa hình lốp xe, ngành công nghiệp độc quyền nội bộ ba-bypass FOX đua Shox ™ dampers, skid tấm và tiêu chuẩn Hill gốc kiểm soát ™.
Một mệnh lệnh phát triển Raptor đã là cải tiến liên tục, do đó, Ford mở rộng dấu chân của chim cho 2011 với một mô hình SuperCrew bốn cửa tham gia hai cửa SuperCab trữ.
Cho năm 2012 Ford bắt đầu cung cấp một máy ảnh gắn lưới tản nhiệt để cải thiện khả năng hiển thị trình điều khiển khi leo núi trên đá hoặc những trở ngại khác. Việc bổ sung 2012 của một Torsen ® hạn chế trượt vi phân của Raptor 4WD hệ thống cho phép xe tải để cân bằng lực kéo giữa cả hai bánh xe phía trước.
Cho năm 2013 bánh xe có khả năng beadlock ngành công nghiệp độc quyền đã được thêm vào để giúp tăng kẹp trong điều kiện thấp lực kéo, cùng với cường độ cao xả đèn pha cho cải thiện tầm nhìn. Đồng bộ ® với MyFord Touch ® cũng đã có mặt cho thêm kết nối.
SVT Raptor được cung cấp độc quyền với một 6.2 lít V8 động cơ tạo ra tốt nhất trong lớp 411 mã lực và lb.-ft. 434 mô-men xoắn, dính vào một điện tử sáu tốc độ truyền tải tự động với chế độ kéo/đường và chức năng tự động SelectShift ®. Hệ thống 4WD có khả năng thay đổi-on-the-fly điện tử cho các trường hợp chuyển nhượng.
Các tính năng trục trước một ® Torsen vi sai với đòn bẩy tài chính 4,10-1. Trục xe phía sau cũng là 4,10-1, với một khóa điện tử vi phân.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *