Ford F-150 STX SuperCrew- Gia xe ford

Posted under Toyota On By admin

Ford, lãnh đạo của Mỹ xe tải, cho biết thêm 2014 Ford F-150 STX SuperCrew ® và STX thể thao gói để đội hình của nó, cung cấp xe tải mục nhập cấp và giá trị theo định hướng khách lựa chọn mới có khả năng, rộng rãi và đầy phong cách.

“Với nhanh chóng mở rộng đầy đủ kích thước đón thị trường tiếp tục được hưởng lợi từ sự tăng trưởng kinh tế và nhu cầu thay thế, người mua có ý thức giá trở về tìm kiếm một chiếc xe tải giá cả phải chăng với không gian, khả năng và phong cách,” ông Doug Scott, Ford xe tải nhóm tiếp thị quản lý. “Thêm Ford F-150 STX SuperCrew và thể thao gói mới của STX để chúng tôi cung cấp cho 2014 đội hình những người mua sắm xe tải thêm giá trị theo định hướng F-150 mô hình để xem xét.”
Ford F-150 STX SuperCrew đáp ứng nhu cầu của thời gian đầu tiên và trả lại xe tải pickup có ý thức giá trị khách hàng, đặc biệt là những người cần phải vận chuyển một phi hành đoàn để một trang web việc làm hoặc có gia đình trên một chuyến đi.
Vị trí giữa các công việc sẵn sàng XL và phổ biến các mô hình XLT, STX cung cấp nâng cấp các tính năng bên trong và ngoài những gì là thường có sẵn cho mục nhập cấp phi hành đoàn xe chiếc xe bán tải:
Cơ thể màu sắc trước bội fascia, bao quanh lưới tản nhiệt, và phía trước và phía sau bước bumpers
Quyền lực thiết bị nhóm, bao gồm sức mạnh ổ khóa cửa, keyhead tích hợp máy phát điều khiển từ xa, điện một chạm lên/xuống cửa sổ và quang cảnh gương, chiếu sáng mục nhập hệ thống và chu vi báo
17-inch khảm nhôm bánh xe
Jack đầu vào âm thanh
Kiểm soát hành trình
Hiển thị thông tin khách hàng
MyKey ®, một tính năng lập trình cho phép chủ sở hữu hạm đội và cha mẹ để hạn chế tốc độ tối đa và âm lượng, và thiết lập cảnh báo tốc độ chimes để khuyến khích lái xe an toàn hơn
Nhiệt độ bên ngoài màn hình hiển thị
Chỗ ngồi ghế vải trước-hàng 40/20/40 phí bảo hiểm
Trình điều khiển hướng dẫn sử dụng thắt lưng điều chỉnh
Máy lạnh
AdvanceTrac ® với Roll ổn định kiểm soát ™
Nghiêng ban chỉ đạo wheel
AM / FM stereo với máy nghe đĩa CD đơn
Ford F-150 STX có tiêu chuẩn với một mã lực 302, 278-lb.-ft.-của-mô-men xoắn 3.7-lít động cơ V6, cung cấp một EPA ước tính 17 mpg thành phố và 23 mpg đường cao tốc. Ford F-150 cũng cung cấp các phân đoạn nửa tấn khí thiên nhiên nén chỉ có chuẩn bị gói.
Một 5.0-lít V8 xếp hạng 360 mã lực và lb.-ft. 380 của mô-men xoắn cũng có sẵn, cho phép STX SuperCrew để kéo lên đến 9.500 £ khi đúng trang bị.
Cho người mua tìm kiếm thêm phong cách và cá nhân hoá, STX thể thao gói mới, có sẵn trong tất cả các cấu hình của xe, tăng cường xe xuất hiện với truyền cảm hứng cho tuỳ chỉnh chi tiết.
Các gói phần mềm mới thể thao STX cho biết thêm:
20-inch khảm nhôm sơn xe P275/55R20
Đen phôi thép lưới tản nhiệt với cơ thể màu sắc bao quanh
Đen hình ống chạy bảng
Màu đen và màu xám Piston vải trước ghế (40/bàn điều khiển/40 trên SuperCab và SuperCrew, 40/20/40 trên thường xuyên Cab)
Màu sắc phối hợp thảm
Đề can độc đáo hộp
Ford là cung cấp cho cấu hình mới này tại một thời điểm khi xe tải bán hàng tiếp tục là một điểm sáng trong nền kinh tế. Doanh thu của pickups kích thước đầy đủ thông qua ngày đang lên 23 phần trăm, so với một ngành công nghiệp là lên 8 phần trăm, làm cho nó các phân đoạn phát triển nhanh nhất năm nay. Thông qua ngày, Ford F-Series 427,935 chiếc xe bán tải đã được bán. Ford F-Series là xe bán chạy nhất của Mỹ trong 31 năm liên tiếp và các xe tải bán chạy nhất trong 36 năm liên tiếp.
Đội hình mô hình Ford F-150 STX 2014 bắt đầu nhỏ hơn 30,000. Giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất cho STX SuperCrew bắt đầu từ $33,145 cho phiên bản 4 x 2 với 3,7-lít V6 và $37,570 cho 4 x 4 với 5.0-lít V8. Giảm giá có sẵn hiện tại giảm giá cuối cùng của STX thể thao gói, và F-150 thiết bị nhóm 201A có đặc điểm Trailer kéo gói, SYNC ® giọng nói kích hoạt điều khiển và Radio vệ tinh SiriusXM, để $980. Điểm đến chi phí là $ 1.095 người.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *