Ford Explorer Sport- city ford binh trieu

Posted under Toyota On By admin

Các phiên bản hiệu suất đầu tiên của Ford Explorer đến năm nay với nền kinh tế nhiên liệu dự cao nhất trong xăng động cơ-powered, SUV hiệu suất cao.

Với một twin-turbocharged EcoBoost® V6 động cơ làm ít nhất 350 mã lực và dẫn động bốn bánh xe với một hệ thống quản lý Terrain ™, Ford Explorer Sport mang đến khả năng động trên đường bộ với tín hiệu thiết kế thể thao bên trong và ngoài.

“Thêm một hệ thống truyền động cơ EcoBoost của Ford Explorer Sport mang lại tiết kiệm nhiên liệu hơn và hiệu suất cho các dòng sản phẩm,” Bill Gubing, kỹ sư trưởng Explorer nói. “Đây là hiệu suất cao nhất của chúng tôi, có khả năng nhất của Ford Explorer bao giờ hết.”

Sức mạnh, năng lực, hiệu quả nhiên liệu

Hoàn toàn mới cho năm 2011, Ford Explorer đã được chiến thắng trên khách hàng với cải thiện trên đường xử lý của mình, thoải mái và thuận tiện công nghệ ấn tượng, và nền kinh tế nhiên liệu không bao giờ trước khi được phân phối bởi một chiếc SUV.

Đối với năm 2013 mô hình năm, Ford Explorer Sport mang điện hiệu suất cao SUV và dự kiệm nhiên liệu lên đến 16 mpg trong thành phố lái xe và 22 mpg trên đường cao tốc – dự đoán 3 mpg tốt hơn trong thành phố và 2 mpg trên đường cao tốc so với Jeep Grand Cherokee và Dodge Durango R / T 5,7 lít Hemi động cơ. Nó điểm 3 mpg cao hơn trong thành phố và 4 mpg trên đường cao tốc cao hơn so với Land Rover Range Rover Sport.

“Ford Explorer Sport làm cho không có sự thỏa hiệp,” Carl Widmann, quản lý kỹ thuật xe nói. “Bằng cách cẩn thận tăng cường khung gầm và hệ thống treo, chính xác hiệu chuẩn hệ thống quản lý địa hình và thêm thoải mái và tiện tính năng, chúng tôi đã cung cấp một chiếc SUV mang tính năng động và hiệu suất tuyệt vời -. Trong khi kéo lên đến £ 5000”

Ford Explorer Sport có sáu tốc độ truyền tải paddle-chuyển SelectShift Automatic ™ với 3,16-1 tỷ lệ ổ đĩa thức độc đáo để cung cấp sự cân bằng của phản ứng tăng tốc và tiết kiệm thấp rpm bay cho hiệu quả nhiên liệu tốt hơn.

Khung xe cũng được gia cố đặc biệt, làm cho Ford Explorer Sport cứng hơn và cải thiện xử lý của nó.

Ford Explorer Sport cũng mang một điện tay lái trợ lực (EPAS) giá vững chắc gắn với một tỷ lệ nhanh hơn, cung cấp đáp ứng nhiều hơn để điều khiển cả on-road và off.

SUV mới nhất của Ford có tiêu chuẩn với phanh lớn hơn với khoảng cách dừng lại ngắn hơn và hiệu suất tốt hơn trong khi kéo.

Ford Explorer Sport cũng đã nhận được thiết lập quản lý địa hình đặc biệt để giải quyết cát, tuyết, bùn lún và đồi gốc.

“Nâng cấp đặc điểm kỹ thuật thể thao giúp chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn về năng lực Explorer truyền thống cộng với việc cung cấp các đường cao tốc hiệu suất nhiên liệu cao nhất trong xăng động cơ-powered, hiệu suất cao, SUV ba liên tiếp,” Widmann nói.

Tinh tế, các yếu tố thiết kế thể thao

Sport được xây dựng trên cơ bắp, điêu khắc hình thức Explorer với tín hiệu tinh tế để phân biệt nó từ các mô hình khác trong đội hình. Có sẵn trong bốn màu sắc ngoại thất – Ruby Red kim Sơn lót trắng, trắng Platinum kim Tri-Coat, Tuxedo đen kim loại và miếng bạc kim loại – Ford Explorer Sport có duy nhất 20-inch được sơn và bánh xe công, tính năng đèn pha và taillamp điều trị bôi đen-out, mái nhà màu đen rack ray, mũ sọ gương bên và đính xe bốc dở.

Đặc biệt lưới tản nhiệt Ford Explorer Sport là một bóng thấp Sterling xám lưới, tương phản với mun thanh cao bóng. Fascia phía trước màu đen thấp hơn có mở chức năng cho làm mát bổ sung. Explorer logo trong phôi giống như màu đen thêm một tuyên bố đậm bản sắc. Tinh tế thể thao và EcoBoost phù hiệu ở phía sau kết thúc các xe bốc dở.

Bên trong, cảm giác cao cấp tiếp tục. Ghế ngồi bọc da-tỉa Đen than là sẵn có và không có phản Sienna chèn.

Sự tương phản thiết kế nội thất lấy cảm hứng từ thời trang, phản ánh hai tông màu hiện đang được nhìn thấy trong các phụ kiện bằng da và may mặc từ các nhà thiết kế của Balenciaga và Prada. Khâu được nhấn mạnh cho vay một sự xuất hiện thủ công trong khi nêu bật ghế điêu khắc Ford Explorer Sport.

Ford Explorer Sport cũng có khâu vô lăng độc đáo, một cái nhìn kỹ thuật cho dụng cụ và bảng điều khiển cửa appliques, độc đáo Sport-logo thảm sàn và các tấm làm trầy da được chiếu sáng.

Thoải mái, tiện lợi, kết nối

Như trên cùng của dòng Explorer, Sport cung cấp một mảng mạnh mẽ của công nghệ hướng tới khách hàng tiêu chuẩn và tùy chọn mà làm cho lái xe cảm thấy thoải mái hơn, thuận tiện và kết nối. Bao gồm các:

4WD với hệ thống quản lý địa hình
Dual-Zone Electronic Automatic Temperature Control
Ghế điện điều khiển của 10-cách với tựa mình vào quyền lực và thắt lưng
Six-điện cách chỗ ngồi hành khách với tựa mình vào và thắt lưng
Đầu hàng ghế ngồi có sưởi
Compass và hiển thị nhiệt độ bên ngoài
Camera quan sát phía sau
SYNC® với lái MyFord Touch® kết nối công nghệ
Sony® cao cấp Hệ thống âm thanh với HD Radio ™ và 12 loa

Ford Explorer Sport có thể được thay đổi để thích cá nhân với các tùy chọn sau đây cũng như:

Công viên tích cực hỗ trợ
Hệ thống thông tin điểm mù (BLIS®) với cảnh báo qua giao thông
Inflatable đai an toàn phía sau
Ổ cắm 110-volt
Gương PowerFold
Truy cập thông minh với Push-Button Bắt đầu
Bắt đầu từ xa
Bàn đạp điều chỉnh với bộ nhớ
Dual-panel moonroof
Điện xe bốc dở
Lớp gói III trailer-kéo

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *