Ford Edge Concept- Gia xe ford

Posted under Toyota On By admin

Ford, công ty đã xác định sự giao nhau trong phân khúc xe đa dụng, giới thiệu công nghệ lái xe tự động mới trong Edge Concept Ford. Các công nghệ bao gồm một nút nhấn và bãi đậu xe cho khách hàng tính năng từ xa hoạt động có thể sử dụng từ bên trong hoặc bên ngoài xe.

“Bản gốc Ford Edge cung cấp cho khách hàng ở Bắc Mỹ một lựa chọn hấp dẫn mới cho một chiếc xe tiện ích vừa dãi, hiệu quả và an toàn”, ông Joe Hinrichs, phó chủ tịch điều hành và chủ tịch của châu Mỹ, Công ty Ford Motor cho biết. “The Edge thế hệ tiếp theo – xem trước trong Edge Concept Ford – sẽ xây dựng trên những nền tảng để tạo ra một chiếc xe toàn cầu với công nghệ để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn, và thiết kế và khéo léo để thu hút khách hàng trên toàn cầu.”

Thuộc tính quan trọng của Edge Concept Ford – một kiểu dáng đẹp, dáng vẻ thể thao; năng lực; tiết kiệm nhiên liệu; và công nghệ hỗ trợ người lái – là phù hợp với khách hàng giá trị gì trên thế giới, đó là thúc đẩy tăng trưởng toàn cầu trong phân khúc xe đa dụng.

Dữ liệu được cung cấp bởi IHS Automotive cho biết doanh số bán xe tiện ích toàn cầu đã tăng 45 phần trăm giữa năm 2007 và 2012. Các phân khúc tiện ích hiện chiếm hơn 13 triệu doanh thu hàng năm – 17 phần trăm của thị trường ô tô toàn cầu.

Doanh số bán xe tiện ích ở Trung Quốc đang dự tính sẽ tăng đáng kể, bởi hơn 100 phần trăm 2012-2017, theo IHS Automotive. Ở Nam Mỹ phân khúc tiện ích dự kiến ​​sẽ tăng 39 phần trăm, và tại châu Âu dự kiến ​​sẽ tăng 27 phần trăm so với cùng kỳ

Hiện nay Ford Edge vẫn là một phân khúc bán hàng tại Hoa Kỳ. Edge được đặc biệt đón nhận nồng nhiệt tại miền Nam California, nơi nó chiếm gần một phần tư doanh thu năm nay của hành khách năm xe tiện ích trung bình. Với thị phần của 23 phần trăm, Ford Edge là bán chạy nhất năm hành khách xe đa dụng tại miền Nam California, theo phân tích của Ford dữ liệu đăng ký bán lẻ từ RL Polk.

Hơn nữa, Mỹ Ford-thương hiệu bán hàng tiện ích tổng thể là tăng 12 phần trăm đến tháng Mười so với năm ngoái, và tiện ích xe Ford sẽ bán chạy nhất thương hiệu tiện ích của Mỹ trong ba năm liên tiếp trong năm 2013, vì nó vượt xa các đối thủ cạnh tranh gần 32 phần trăm thông qua Tháng Mười.

Nâng cao tính năng để làm cho xe thông minh hơn và trình điều khiển tốt hơn

Driver-hỗ trợ công nghệ và tính năng bán tự động tại Edge Concept gợi ý vào một tương lai thậm chí cung cấp các loại xe thông minh hơn và có khả năng từ Ford. Những công nghệ cảm biến dựa trên hình thành các khối xây dựng cho tương lai của lái xe tự động, và sẽ giúp lái xe an toàn hơn và hiệu quả hơn.

“Tốc độ thay đổi trong công nghệ xe ngay bây giờ là chưa từng có,” lưu ý Raj Nair, Ford phó chủ tịch nhóm phát triển sản phẩm toàn cầu. “Các kỹ sư của chúng tôi trên toàn thế giới đang thúc đẩy các hệ thống mà cuối cùng sẽ giúp làm cho trình điều khiển thông minh hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn. Từ các hệ thống động cơ tiên tiến để tránh va chạm và hệ thống lái tự động, Ford sẽ tiếp tục dẫn đầu trong việc cung cấp các công nghệ tiêu dùng muốn và cần.”

Viện trợ đậu xe hỗ trợ trọn vẹn, một công nghệ nguyên mẫu, cho phép khách hàng đậu xe của mình tại các liên lạc của một nút, hoặc thậm chí bằng cách điều khiển từ xa. Khái niệm này được xây dựng dựa trên công viên hoạt động hiện tại của Ford tính năng hỗ trợ. Nó có thể tìm thấy một chỗ đậu xe vuông góc bằng cách sử dụng cảm biến siêu âm. Từ bên trong, người lái xe đẩy một nút để kích hoạt hệ thống; từ bên ngoài xe, hỗ trợ đậu xe hỗ trợ trọn vẹn có thể được kích hoạt từ xa, cho phép khách hàng để chờ cho đến khi chiếc xe đã rút khỏi một bãi đậu xe tại chỗ chặt chẽ trước khi vào.

Sử dụng cảm biến tương tự và công nghệ điều khiển xe tự động, Ford cũng đã bắt đầu một dự án nghiên cứu được thiết kế để tinh chỉnh hệ thống tránh chướng ngại vật cao cấp. Trong trường hợp này, các phương tiện nghiên cứu và phát triển có thể đưa ra cảnh báo nếu phát hiện di chuyển chậm hoặc chướng ngại vật cố định trong cùng làn đường phía trước. Nếu lái xe không chỉ đạo hay phanh sau những lời cảnh báo, hệ thống sẽ tự động lái và phanh xe để tránh va chạm.

Chỉ đạo thích ứng, một công nghệ mới từ Ford đặc trưng trên Edge Concept, làm cho lái ở tốc độ thấp dễ dàng hơn đáng kể, và chỉ đạo trong mọi điều kiện cảm thấy tự tin và hấp dẫn hơn. Các công nghệ, xây dựng trên hệ thống lái trợ lực điện của Ford, kiểm soát các mối quan hệ giữa bao nhiêu người lái xe quay bánh xe và bao nhiêu bánh xe đường rẽ. Điều này có nghĩa là tốc độ thấp chỉ đạo – như kéo vào hoặc ra khỏi một chỗ đậu xe – đòi hỏi ít nhiều quay của bánh xe.

Công nghệ của ngày mai có ngày hôm nay

Phát triển công nghệ có thể giúp mọi người trên toàn thế giới cảm thấy tự tin hơn và an toàn là một ưu tiên cao cho Ford. Ford Edge Concept nhiều tính năng của các công nghệ điều khiển tự động-hỗ trợ – các khối xây dựng để hoàn toàn tự động xe của tương lai – mà công ty cung cấp các sản phẩm toàn cầu của mình ngày hôm nay. Bao gồm các:

Công viên tích cực hỗ trợ, có thể giảm bớt sự căng thẳng của đậu xe song song bằng cách sử dụng các bộ cảm biến và hệ thống lái để hướng dẫn xe vào một chỗ đậu xe; người lái xe điều khiển chân ga và phanh. Có sẵn trên 12 mô hình Ford ngày nay
Làn Giữ hệ thống, trong đó sử dụng một máy ảnh hướng về phía trước, có thể quét mặt đường để đánh dấu làn đường. Hệ thống có thể đánh giá, nếu chiếc xe đang trôi ra khỏi làn đường của nó và sau đó cảnh báo người lái xe bởi rung tay lái. Nếu lái xe không đáp ứng với những rung động, hệ thống cung cấp lái mô-men xoắn để di chuyển chiếc xe trở lại về phía trung tâm của làn. Có sẵn trên 11 mô hình Ford ngày nay
Kiểm soát hành trình chủ động và va chạm cảnh báo với sự hỗ trợ phanh, trong đó sử dụng radar để phát hiện phương tiện di chuyển ngay lập tức phía trước, và có thể thay đổi tốc độ bay đường nếu cần thiết. Khả dụng trên 10 mẫu Ford ngày nay
Hệ thống thông tin điểm mù, trong đó sử dụng bộ cảm biến radar ở góc phía sau mà theo dõi không gian bên cạnh và phía sau xe. Trên đường đi, các cảm biến này kích hoạt một đèn cảnh báo trong gương khi có một chiếc xe trong điểm mù của người lái xe. Có sẵn trên 13 mô hình Ford ngày nay

Kiểu dáng đẹp, thiết kế ngoại thất thể thao xác định Ford Edge Concept

Các công nghệ trong Edge Concept Ford bổ sung cho thiết kế bên ngoài của xe, được chạm khắc một cách cẩn thận, chất lỏng và thể thao. Xem bên được đánh dấu bởi một dòng D-trụ cột đó đi xuống đường sắt, phải mất một jog và trả về.

Vai mạnh mẽ trên Ford Edge Concept thêm vào cảm giác và sự xuất hiện của một Á hậu trong khối bắt đầu. Độ dốc về phía sau của lưới tản nhiệt ảnh hưởng đến hình dạng của mui xe, mà là cả cơ bắp và nhỏ gọn hơn. Trong một thực độc đáo, lưới tản nhiệt ba thanh được kết nối với đèn pha LED trong một thời trang cao cấp.

Để hỗ trợ hiệu quả nhiên liệu của động cơ EcoBoost® hệ tiếp theo với công nghệ start-stop, Edge Concept có một ứng dụng công nghệ cao mới của Active Grille Shutters. Các cửa chớp tự động mở và đóng để duy trì nhiệt độ vận hành động cơ lý tưởng và tối đa hiệu quả khí động học. Khi được kích hoạt, một bảng điều khiển trượt từ trên cao xuống, sau đó thêm hai di chuyển vào vị trí, xuất hiện như thể họ tỏa ra từ các hình bầu dục Ford. Các kết thúc tươi sáng hơn cho một sự tương phản tuyệt đẹp với nền đen.

Để nâng cao hiệu quả hơn nữa, màn cửa không khí độc đáo được đặt ở phần dưới của fascia. Các màn cửa không khí và ống dẫn được thiết kế để hướng dẫn không khí từ phía trước của chiếc xe, ra thông qua các giếng bánh xe phía trước và xuống phía xe.

Ánh sáng LED được sử dụng trên cả đèn pha và taillamps của Edge Concept Ford.

Các yếu tố thiết kế chức năng và trang trí kết hợp để tạo ra một màn hình hiển thị tuyệt đẹp – những kỹ thuật đồ họa là một dấu hiệu của thiết kế Ford hiện đại. Các đèn pha sáng lên trong màu trắng hoàn toàn, tạo ra một không bị gián đoạn, hiển thị đồng nhất. Đèn LED cá nhân sáng lên khối tinh thể trên dầm cao.

Các tín hiệu lần lượt biến đổi từ một mảnh rôm xuất hiện vào hổ phách tươi sáng, chiếu sáng từ phía sau thông qua các lỗ nhỏ trong bezel, làm tăng thêm sự xuất hiện tia laser mỏng của đèn pha. Các taillamps được thực hiện trong một thời trang tương tự, khéo léo và phong cách kết nối với đèn nền.

Bên ngoài được sơn đồng Flame, một giải thích hiện đại của một màu cao cấp hiện đang phổ biến trên xe ô tô Ford.

Nghề thủ công cao, màu sắc trang nhã và chất liệu phong phú

Nội thất của Ford Edge Concept là mở và thoáng mát, với một mức độ tinh xảo và chất lượng vật liệu mà người tiêu dùng trên toàn thế giới sẽ đánh giá cao.

“Chúng tôi muốn các nội thất để phù hợp trong tính cách năng động của nó với bên ngoài của Edge Concept Ford,” Hak Soo Hà, Giám đốc thiết kế nội thất cho biết. “Chúng tôi kêu gọi các môi trường nội thất năng động Sanctuary, vì nó kết hợp các nhân vật tràn đầy năng lượng của bên ngoài với một thực cabin cao cấp hơn. Các hình dạng cung cấp một năng động, in-motion ấn tượng làm dịu hơn là mệt mỏi.”

Yếu tố nội thất cao cấp bao gồm:

Bọc da và bảng điều khiển tay khâu
10-inch hiển thị trung tâm màn hình cảm ứng với MyFord Touch®
Năng động, trung tâm ngăn xếp với thiết bị chuyển mạch cơ khí cao cấp
Độc đáo bánh shifter
Công việc sáng trên tay vịn, cửa phát hành bezel và đăng ký khí
Nổi binnacle đầu
Lăng độc đáo
Tấm Chùi với kết thúc sáng bạc, mờ sơn màu đen và đèn LED-lit “Edge”

Mức độ cao của nghề thủ công và chất liệu phong phú nhất nội thất của Ford Edge Concept. Đồng được sử dụng như là màu nhấn trong thảm, bảng điều khiển và các khu vực khác cho sự xuất hiện của nó cao cấp, bổ sung các màu sơn ngoại thất.

Cao cấp màu đen Nubuck kết thúc tốt đẹp các bảng điều khiển, điều khiển trung tâm và cửa các yếu tố trên, tăng cường bằng cách khâu thanh lịch. Các nặng, kết cấu dầu hạt có một cảm giác tương tự như da được sử dụng trên đồ nội thất cao cấp; này được đặt cạnh nhau với da mượt mà trên các điểm tiếp xúc.

Ghế da của xe được thực hiện với một mô hình riêng biệt thủng, cũng như khâu cao cấp và giọng mạ trong kiềm chế đầu và đỉnh vai củng cố.

“Các Ford Edge Concept là ví dụ mới nhất của một chiếc xe tiện ích mà cung cấp các thuộc tính khách hàng toàn cầu có giá trị nhất – thiết kế, tiết kiệm nhiên liệu, động lực lái xe, và công nghệ hướng tới khách hàng để giúp người lái cảm thấy tự tin hơn” Hinrichs cho biết.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *