Ford ecosport với ngoại thất đồ sộ

Posted under Toyota On By admin

Các loạt phiên bản của Lamborghini Aventador đã làm cho việc sử sang trọng của siêu nhẹ và có độ bền cao sợi carbon nguyên liệu. Và Mansory tiếp tục sử dụng điều này như là yếu tố chính của các thành phần thân xe của mình. Mỗi phần tử duy nhất của thiết kế khí động học Mansory được sản xuất với chất lượng kết thúc hoàn hảo trong quá trình prepreg-nồi hấp và lắp khít vào vị trí trên xe.

Việc bắt mắt của thiết kế mới cơ thể phía trước Lamborghini Aventador là chiếc tạp dề nổi bật với cửa hút không khí tối ưu của nó để cải thiện hệ thống thông gió của các thiết bị làm mát phía trước. Trong sự kết hợp với môi phía trước mới và ban ngày độc quyền đèn xe của nó, Mansory không chỉ đạt được một cái nhìn tích cực, nhưng cũng tạo ra thêm downthrust. Các cánh gió trước, cũng như nắp ca-pô, được loại bỏ và thay thế bằng phiên bản độc quyền. Hai bên tăng trưởng 40 mm chiều rộng trên trục trước và một ấn tượng 50 mm trên trục sau. Thiết kế mới bên bộ bệ cửa cũng được trang bị. Những ổn định dòng không khí giữa các trục xe và, nhờ được xây dựng trong các kênh, bổ sung trực tiếp không khí mát mẻ để các đơn vị ổ đĩa và hệ thống phanh sau. Bộ khuếch tán tích hợp vào tạp dề phía sau mới ổn định phía sau với tốc độ cao và kết nối với các cánh phía sau được mở rộng, tạo ra áp lực tiếp xúc ở trục sau. Các gói cơ thể được hoàn thành bằng cách trao đổi các mái nhà và cơ-khoang bao phủ với các yếu tố bằng sợi carbon.

Nhưng nó không phải là chỉ thông qua thiết kế hấp dẫn mà Mansory Lamborghini Aventador ấn tượng. Nhờ vào hệ thống động cơ quản lý và tối ưu hóa hệ thống ống xả hiệu suất cao, cả hai sức mạnh động cơ và tốc được cải thiện. Nhờ 754 PS / 555 kW tại 8.300 rpm và 750 Nm tại 6.000 rpm, 12 xi-lanh tăng tốc từ số không đến 100 km / h trong một hơi thở-chụp 2,8 giây. Tốc độ tối đa 355 km / h cũng cao hơn so với những chiếc xe cơ bản.

Như một sự kết hợp bánh lốp hoàn hảo, Mansory vừa nổi bật, vành siêu nhẹ giả mạo với khảm sợi carbon trong kích thước 9.0 x 20 x 21 và 13.0 với lốp kích thước 255/30 ZR20 VA và HA 345/25 ZR21.

Các bổ sung nội thất rộng rãi cung cấp một hoàn hảo cho các chương trình tùy biến Lamborghini. Nó đi mà không nói rằng chỉ có vật liệu sang trọng nhất được sử dụng. Da điều trị cho các ghế và bảng điều khiển được cả hai đặc biệt bền, và mềm mại một cách bất thường. Các sản phẩm tự nhiên, với hạt nhân của mình và khâu hoàn toàn thủ công, cho một cảm giác lãng phí đến mới được thiết kế tay lái thể thao túi khí. Để nhấn mạnh nhân vật thể thao của nội thất xa hơn nữa, Mansory cài đặt không trượt bàn đạp nhôm và các thành phần thực bằng sợi carbon.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *