Ford ecosport nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài

Posted under Toyota On By admin

Với Mansory Bugatti Veyron Linea Vincero d’Oro, Mansory đã hoàn thành hàng loạt hạn chế nghiêm ngặt của nó đối với các tinh Bugatti Veyron 16.4. Sau khi các chuyên gia cho các loại xe sang trọng độc quyền tăng thanh cho xe ô tô thể thao hiệu suất cao bởi mức độ khác Tháng 3 năm 2009, Mansory hiện đặt vương miện sắc về nghệ thuật của sự tinh tế. Sử dụng các thay đổi mục tiêu, Mansory đầu tiên chuyển Bugatti Veyron Linea Vincero vào và sau đó, sử dụng một hợp kim màu vàng đặc biệt, độc đáo vào Mansory Bugatti Veyron Linea Vincero d’Oro.

So với Veyron tiêu chuẩn, Linea Vincero đã nhận được một facelift toàn diện cho phía trước của nó, bao gồm chắn bùn biến đổi, một nắp ca-pô được rút ngắn và một chiếc tạp dề phía trước nổi bật. Ban ngày đèn chạy LED và chữ cách điệu “V” (tỏ lòng tôn kính với tên Vincero) được xây dựng vào cuối phía trước của chiếc xe là điểm nổi bật đặc biệt của thiết kế mới trong khi bên váy mới được phát triển thành một liên kết trực quan và khí động học giữa các trục. Cửa hàng khí lớn hơn ở phía sau và ở hai bên của xe đảm bảo làm mát động cơ tối ưu, và với bộ khuếch tán mới, nhấn mạnh thiết kế sôi động của xe. Mansory sản xuất gần như tất cả các thành phần trong cơ thể của chiếc xe từ siêu nhẹ, có độ bền cao carbon và các phương pháp của nồi hấp cứng dưới áp suất cao và nhiệt độ cao được sử dụng trong quá trình sản xuất làm cho một sự cải thiện rất lớn đến chất lượng của vật liệu. Một tính năng độc đáo của thiết kế của Mansory Bugatti Veyron Linea Vincero d’Oro là vải carbon với chủ đề đồng inbuilt sử dụng bởi Mansory, những ánh kim loại trong số đó thực sự mang lại cho ra tính chất đặc biệt của chiếc xe đặc biệt này.

Tính năng màu vàng khác hoàn thành Mansory Bugatti Veyron Linea Vincero d’Oro, trong đó có “tua bin” bánh xe hợp kim thiết kế độc đáo, nướng cong có tính năng cách điệu “Vincero-V”, tay nắm cửa, nắp gương chiếu hậu và các nhiên liệu nắp bình. Nhưng đó không phải là tất cả: bìa vòi đèn máy giặt, các đường viền xung quanh vào ban ngày LED chạy và các tính năng trang trí trên mái nhà tất cả các ánh sáng lung linh trong vàng quý quá.

Nội thất của xe có một cái nhìn độc đáo và cảm thấy trong khi còn lại chức năng. Mansory hiểu tầm quan trọng của việc kết hợp sang trọng và công nghệ với các nguyện vọng vàng của chiếc xe độc ​​đáo này. Tay nghề truyền thống, vật liệu tốt và một thiết kế phong cách tự tin kết hợp để tạo ra một nội thất được lắp cho một chiếc xe hơi sang trọng như vậy. Bạn nhận thấy điều này đặc biệt với các đèn LED của hệ thống chiếu sáng tâm trạng của chiếc xe được đặt ở chỗ ngồi của xe, các Trims cửa và bảng điều khiển. Toàn bộ cabin hành khách tỏa sáng trong ánh sáng vàng của ánh sáng cảm giác tốt này mà masterfully thu hút sự chú ý đến appliques carbon chất lượng cao cũng như cho da đặc biệt nổi. Vô lăng túi khí với mái chèo ca inbuilt và các yếu tố mạ vàng, được thiết kế theo một phong cách ergonomic mới, vừa là thể thao dễ dàng để giữ một va li tốt. Hợp kim vàng cũng có thể được tìm thấy trên các dải trang trí của Trims cửa và điều khiển trung tâm.

Các Mansory Hợp tác GmbH chỉ cung cấp độc quyền các phụ kiện sửa đổi phát triển dưới tên Linea Vincero. Họ không tiếp thị toàn bộ xe ô tô và cũng không bán bất kỳ chiếc xe đó.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *