Ford EcoSport EU-Version-

Posted under Toyota On By admin

Ford ra mắt phiên bản châu Âu sản xuất của EcoSport mới tại 2013 Geneva Motor Show, thêm vào dòng dõi SUV ngày càng tăng tại châu Âu như là một phần của công ty sản phẩm dẫn đầu chuyển đổi.

Được xây dựng trên nền tảng phân khúc B toàn cầu của Ford, EcoSport nhỏ gọn sẽ cung cấp sự nhanh nhẹn và hiệu quả nhiên liệu của một chiếc xe gia đình nhỏ với tính linh hoạt, spaciousness, vị trí lái xe cao, và đi bất cứ nơi nào hấp dẫn của một chiếc SUV.
Ford EcoSport tham gia vừa bắt đầu Ford Kuga, khi Ford xây dựng trên các di sản SUV với kế hoạch bán một triệu SUV ở châu Âu so với sáu năm tiếp theo. Ford cũng có kế hoạch để đưa sang châu Âu thế hệ tiếp theo Ford Edge, một lớn hơn và thêm phí bảo hiểm tiện ích xe phổ biến ở Hoa Kỳ và các thị trường khác.
EcoSport Ford mới sẽ cung cấp một loạt các powertrains hiệu quả, bao gồm cả 125 PS 1.0-lít EcoBoost động cơ xăng – quốc tế động cơ của năm – một PS 110 1,5-lít xăng dầu động cơ, và một 90 PS 1,5-lít động cơ dự kiến sẽ cung cấp hiệu quả nhiên liệu hàng đầu lớp.
“Mới Ford EcoSport cho Châu Âu là cực kỳ kinh tế, linh hoạt và phong cách, và sẽ – cùng với B-MAX mới nhỏ gọn hoạt động đa phương tiện, bán chạy nhất Fiesta và chuyển phát nhanh Tourneo toàn mới – hoàn thành một dòng dõi chiếc xe nhỏ toàn diện cho Châu Âu,”, ông Nick FitzGerald, kỹ sư trưởng chương trình, EcoSport.
EcoSport là mô hình Ford toàn cầu đầu tiên được phát triển hoàn toàn ở Nam Mỹ. Ban đầu được giới thiệu vào năm 2003, các mô hình đầu tiên đột phá một phân đoạn mới thành lập và đã đi vào để bán các đơn vị nhiều hơn 700.000 trong vùng. Các mô hình mới đã được đưa ra tại Brazil vào tháng 9 năm 2012 và dự kiến sẽ giúp lái xe tăng trưởng hơn nữa cho Ford ở cả Ấn Độ và Trung Quốc sau khi được giới thiệu trong các thị trường vào năm 2013.
Ford EcoSport đặc biệt bóng đã được hình thành để nâng cao hiệu quả nhiên liệu. Nhỏ gọn SUV lớn lưới tản nhiệt trước, ngắn bonnet và khói trụ cột trước, cung cấp một cảm giác thể thao và hiện đại, và góc pha tăng cường cho giao diện hiện đại.
EcoSport cũng sẽ được trang bị đồng bộ, Ford của giọng nói kích hoạt kết nối trong xe hệ thống. Như là một đầu tiên ở châu Âu, Hệ thống Ford SYNC AppLink sẽ cung cấp trình điều khiển kiểm soát giọng nói của điện thoại di động ứng dụng trên di chuyển, bao gồm cả nhạc hàng đầu thế giới trực tuyến dịch vụ Spotify. Ngoài ra, Ford SYNC với hỗ trợ khẩn cấp sẽ trực tiếp kết nối những người cư ngụ xe để vận hành dịch vụ khẩn cấp địa phương sau khi một tai nạn, trong ngôn ngữ chính xác cho khu vực.
Ford EcoSport cũng sẽ cung cấp một gói toàn diện của trình điều khiển hỗ trợ công nghệ bao gồm chương trình ổn định điện tử và Hill khởi động hỗ trợ.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *