Ford EcoSport- city ford binh trieu

Posted under Toyota On By admin

Ford tiết lộ phiên bản sản xuất của Ford EcoSport hoàn toàn mới và công bố kế hoạch xây dựng nhỏ gọn, SUV đô thị tiết kiệm nhiên liệu tại Trung Quốc, ngoài Ấn Độ, Thái Lan và Nam Mỹ.

Mắt toàn cầu Ford EcoSport tại 2012 Auto Trung Quốc ở Bắc Kinh có nghĩa là khách hàng ở Trung Quốc sẽ sớm có thể chọn một khát vọng thể thao tiện ích xe thay thế cho một chiếc xe nhỏ. Ford EcoSport có một thái độ tự tin, một vị trí lái cao và nhân vật mạnh mẽ trên đỉnh của sự nhanh nhẹn, khả năng cơ động và hiệu quả nhiên liệu mà đi kèm với một dấu chân nhỏ gọn. Đó là sự kết hợp hoàn hảo cho thành phố – đã sẵn sàng cho công việc và sẵn sàng để chơi.

Trong một thiết kế hiện đại dạng khí động học mài dũa cho nền kinh tế nhiên liệu, EcoSport có đầy đủ các công nghệ thông minh, tính năng và nghề thủ công cung cấp cho khách hàng nhiều hơn họ mong đợi trong phân khúc này.

Với một số giải pháp hệ thống truyền lực, bao gồm cả mới nhất, động cơ tiên tiến nhất của Ford 1.0 lít EcoBoost ™, Ford EcoSport được thiết kế để trở thành một chuẩn mực trong nhiên liệu hiệu quả. Nó cũng cung cấp trình điều khiển Ford SYNC kết nối hệ thống với điều khiển bằng giọng nói và nhiều tính năng tiên tiến khác ở một nội thất rộng rãi và thoải mái với cấp độ mới của sự khéo léo cũng như sự tĩnh lặng xuất sắc và tinh tế.

“Ford EcoSport phản ánh cam kết của chúng tôi để phục vụ khách hàng Ford của chúng tôi ở Trung Quốc và trên toàn thế giới với những chiếc xe, tiện ích và xe tải mà họ muốn và giá trị,” Joe Hinrichs, chủ tịch Ford Châu Á Thái Bình Dương và Châu Phi cho biết. “EcoSport cung cấp chất lượng vượt trội, tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời với động cơ EcoBoost 1.0 lít, an toàn vượt trội và thiết kế thực sự thông minh với SYNC.”

Việc sản xuất tiết lộ của Ford EcoSport sau nhanh chóng sau khi xem trước toàn cầu của xe trong tháng Giêng năm 2012 tại Delhi Auto Expo cũng như ở Brazil, nơi Ford EcoSport được phát triển bởi một đội ngũ phát triển của Ford toàn cầu. Ngoài sản ở Trùng Khánh, EcoSport sẽ được sản xuất tại Camacari, Brazil, Rayong, Thái Lan, và Chennai, Ấn Độ, và sẽ được cung cấp tại gần 100 thị trường trên toàn cầu.

EcoSport gia nhập gia đình của xe toàn cầu nhỏ, mà sẽ đạt công suất sản xuất hàng năm khoảng 2 triệu đơn vị vào năm 2015 của Ford.

“Các EcoSport hoàn toàn mới được thiết kế và chế tạo đặc biệt cho khách hàng tại các thị trường tăng trưởng toàn cầu sử dụng chuyên môn kỹ thuật SUV toàn cầu của Ford và phản ánh cam kết của chúng tôi về chất lượng, dẫn đầu nền kinh tế nhiên liệu, an toàn và công nghệ thông minh”, Raj Nair, phó chủ tịch nhóm, sản phẩm toàn cầu nói phát triển. “Chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm sáng tạo như thế này để thúc đẩy tăng trưởng toàn cầu của chúng tôi.”

Ford EcoSport Titanium

Ford được giới thiệu top-of-the-line mô hình của nó, là EcoSport Titanium, trên sân khấu tại Bắc Kinh, sơn đặc biệt Mars Red. Một mô hình tương tự đang được tiết lộ trong Salvador, Brazil, như đà ra mắt toàn cầu của EcoSport xây dựng.

Ford EcoSport Titanium có 16-inch bánh xe hợp kim nhôm và lưới tản nhiệt mạ crôm.

Bên trong, EcoSport cung cấp nội thất phong cách, hiện đại và được trang bị tốt cung cấp các tiêu chuẩn mới của nghề thủ công và chất lượng. Các cabin – rộng rãi cho năm người và thiết bị của họ – đã được thiết kế để cung cấp mức độ nổi bật của sự thoải mái và hoạt động yên tĩnh cho khách hàng.

Ngoài Ford SYNC với điều khiển bằng giọng nói, trong số các công nghệ tiên tiến có EcoSport của rất thông minh Keyless Entry, Ford điện Start, và một thùng làm lạnh trong các glovebox.

EcoSport cung cấp các mặt hàng an toàn tiên tiến, chẳng hạn như túi khí kép phía trước và túi khí bên rèm, cũng như Anti-Khóa Hệ thống phanh (ABS) và Chương trình ổn định điện tử.

Để có những căng thẳng trong lái xe, Ford EcoSport đi kèm với một loạt các tính năng điều khiển-hỗ trợ bao gồm Hill Launch Assist và cảm biến đỗ xe phía sau.

Nhanh nhẹn, khung gầm manoeuvrable của các tính năng trợ lực lái điện (EPAS) cho cảm giác lái vượt trội và tiết kiệm nhiên liệu được cải thiện.

Xinh đẹp, nhanh nhẹn, hiện đại

Các EcoSport mới là một chiếc SUV nhỏ gọn giá cả phải chăng đó là sẵn sàng cho công việc và sẵn sàng để chơi.

Nó nhắm đến hiệu suất điểm chuẩn tiết kiệm nhiên liệu, driveability và hiệu suất để xác định lại mong đợi trong phân khúc SUV nhỏ gọn.

Đặc điểm chính của Ford SUV mới của được xác định bởi người tiêu dùng trong tất cả các khu vực mà nó sẽ được bán. Việc thiết kế và sử dụng linh hoạt là một phần của kế hoạch có phân biệt xe mới, mà bên cạnh sự nhanh nhẹn và thực tiễn cho việc sử dụng đô thị, cung cấp năng và sức mạnh cho địa hình xấu hơn.

Lập trường cao và tư thế có mục đích cung cấp cho các EcoSport mới sự xuất hiện của một chiếc xe đẳng cấp cao hơn. Dòng nhanh nhẹn và đương đại của nó truyền đạt sự tự tin, tinh tế và một tinh thần mạo hiểm, trong một gói hiện đại và thông minh. Tất cả điều này góp phần làm nên sức hút đầy khát vọng Ford EcoSport của.

“Các EcoSport mới đầy cá tính,” J Mays, phó chủ tịch nhóm, thiết kế, và giám đốc sáng tạo, Công ty Ford Motor cho biết. “Khách hàng trên khắp thế giới ngay lập tức nhận ra khả năng của mình và SUV mạnh mẽ mà có thể đạt được với sự hung hăng. Đó là thân thiện và nó là một chiếc xe mà thực sự làm cho bạn mỉm cười.”

Powering tăng trưởng ở Trung Quốc

Củng cố cam kết của Ford để cung cấp một danh mục đầy đủ các loại xe ở Trung Quốc, Ford EcoSport hoàn toàn mới sẽ là thứ hai của 15 chiếc xe mới mà Ford có kế hoạch giới thiệu trong cả nước vào năm 2015. Đây là một phần của một kế hoạch lớn hơn để mang lại hơn 50 xe mới và hệ truyền động cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Châu Phi vào giữa thập kỷ, nhấn mạnh việc mở rộng chưa từng có trong khu vực.

“Với hiệu quả nhiên liệu vượt trội của nó và một bộ toàn diện của các công nghệ thông minh, Ford EcoSport được vị trí tốt để tăng sức mạnh Ford vào một phân khúc mới không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở các thị trường phát triển khác ở châu Á,” Hinrichs cho biết.

Kế hoạch phát triển mạnh mẽ của Ford tại Trung Quốc đang được hỗ trợ bởi một số khoản đầu tư mới để tăng năng lực sản xuất.

Nó đã được công bố hồi đầu tháng này rằng Ford và liên doanh của hãng Changan Ford Mazda Automobile (CFMA) sẽ đầu tư khoảng 600 triệu USD để mở rộng năng lực tại Trùng Khánh của 350.000 xe chở khách, nâng tổng công suất ở Trung Quốc để 950.000 đơn vị vào năm 2014. Việc đầu tư mới sẽ tăng tổng mức đầu tư của Ford tại Trung Quốc với khoảng 4,1 tỷ USD.

CFMA đã hoạt động hai nhà máy lắp ráp và một nhà máy động cơ ở Trùng Khánh. Các tiện ích khác – một nhà máy động cơ 500 triệu USD và một máy truyền 350 triệu USD – đang được xây dựng.

Hiện đại và yên tĩnh: Ford EcoSport Mang đến cao trình độ của Craftsmanship In and Out

Các hiện đại và kết nối mới Ford EcoSport đã được công bố tại Auto China 2012 ở Bắc Kinh, hình dạng đương đại của nó tiết lộ một thiết kế nội thất hiện đại và tinh vi như nhau cho tất cả mới SUV nhỏ của Ford.

Các EcoSport hoàn toàn mới cung cấp rộng rãi trong năm, một vị trí lái xe cao với khả năng hiển thị xuất sắc, một môi trường cabin tinh tế thiết kế cho hoạt động yên tĩnh, vật liệu được lựa chọn một cách cẩn thận và phù hợp, và một đặc tính thiết kế hiện đại.

Nó còn tăng cường một gọi mời và nội thất thoải mái phù hợp với sự hấp dẫn thiết kế của bên ngoài và làm cho Ford EcoSport một thay thế hấp dẫn cho chiếc xe nhỏ điển hình.

Nội thất của EcoSport đã được thiết kế và thực hiện để cung cấp chất lượng cao nhất và khéo léo, phản ánh sự tinh tế đô thị mà chỉ là xã hội vì nó có khả năng. Và nó là nhà của một mảng ấn tượng của công nghệ và tính năng. Các EcoSport phản ánh thiết kế đẳng cấp thế giới và kỹ thuật của nó, mà dịch thành cũng thành và hoàn toàn phù hợp bề mặt, hấp dẫn và mềm mại cho vải cảm ứng, cũng như nội thất yên tĩnh và hiện đại.

Mong đợi của khách hàng chính là tâm điểm của câu chuyện thiết kế Ford EcoSport. Sự lựa chọn vật liệu và thực hiện các yếu tố thiết kế phản ánh tầm quan trọng của chi phí bảo trì thấp và độ bền tuyệt vời trong quá trình phát triển. EcoSport đã trải qua các bài kiểm tra độ bền sâu rộng trong mọi loại thời tiết, địa hình và sử dụng trong tất cả các khu vực nơi mà nó sẽ được bán ra, giúp hoàn thiện các yếu tố của xe.

Việc hoàn thành trong cơ thể của EcoSport là khía cạnh hình ảnh đầu tiên để phản ánh mức độ mới về chất lượng và sản xuất. Nó được chứng minh bằng sự phù hợp phù hợp của các thành phần và cấu khí động học của chiếc xe, mà rất nhiều đóng góp cho chất lượng âm thanh của nội thất.

Các nội thất có thiết kế rất hiện đại, cùng với một loạt các tính năng công nghệ mà một thế hệ mới của người tiêu dùng mong chờ ở một chiếc xe kết nối và đồng thời, tìm kiếm một kinh nghiệm lái xe khác biệt, thoải mái và mời.

“Nội thất của EcoSport hoàn toàn mới được đưa ra sau các dòng đương đại và sáng tạo ở bên ngoài. Các panel quyến rũ, những chỗ ngồi thái thân thiện với các vật liệu mềm cảm ứng, và Ice Blue chiếu sáng giúp tạo ra một môi trường dễ chịu và mời,” Ehab Kaoud, thiết kế trưởng cho biết , Ford Nam Mỹ, người dẫn thiết kế của EcoSport. “Nó cung cấp một mức độ của sự tĩnh lặng nội thất chưa từng có trong thể loại của nó.”

Trung tâm phát triển sản phẩm Ford South của Mỹ ở Camacari, Brazil, là người duy nhất của loại hình này trong khu vực. 1.200 kỹ sư và các nhà thiết kế sử dụng nhà nước-of-the-nghệ thuật công nghệ, bao gồm CAD tiên tiến và công cụ CAE, để phát triển xe. Camacari là một trong tám trung tâm xuất sắc nhất thế giới của Ford và hoạt động trong thời gian thực với các trung tâm khác trên toàn cầu.

Dây chuyền hiện đại và mạnh mẽ

Các chất lỏng, dòng năng động và tinh tế của Ford EcoSport hoàn toàn mới được xác định rõ ràng bằng ngôn ngữ thiết kế mới toàn cầu của Ford, dựa trên năm yếu tố chính: sự đổi mới hình bóng, hiệu quả nhận thức, ngôn ngữ bề mặt tinh tế, đồ họa kỹ thuật và khuôn mặt mới.

Các beltine cơ bắp, được hình thành bởi các cửa sổ và nếp nhăn cửa, rút ​​ra một đường cong tăng dần đó tăng lên khi nó chạy vào phía sau của chiếc xe và phản ánh các nhân vật duy nhất động của nhỏ gọn, SUV đô thị.

Lưới tản nhiệt hình thang lớn những là một đặc tính của các DNA thiết kế Ford mang đến cho các chữ ký Ford khuôn mặt, giống như các mẫu thiết kế toàn cầu mới khác.

Với một kéo hệ số 0,365, dòng khí động học điêu khắc của EcoSport giúp đóng góp cho nền kinh tế nhiên liệu ấn tượng của nó. Nghiêng Một trụ cột và một mui xe ngắn giúp tạo ra một diện mạo hiện đại và thể thao. Hồ sơ cá nhân kiểu dáng đẹp của EcoSport tạo ra một cảm giác hiệu quả nhận thức.

Các đèn pha xiên – mỏng và thon dài – là đồ họa kỹ thuật trong ngôn ngữ thiết kế mới mà Ford củng cố phong cách hiện đại của nó.

“Các dòng của đèn pha kéo dài về phía sau, cho phép không khí lưu thông xung quanh họ,” Kaoud nói. “Các dòng năng động trải dài từ mui xe đến A-trụ cột và mái nhà là một điểm nhấn quan trọng trong xuất hiện hiện đại của EcoSport.”

Các trụ cột B bôi đen-ra vào và cửa sổ bên tạo thành một hình dạng liên tục, truyền đạt một sạch sẽ, hồ sơ cá nhân mạnh mẽ.

Ở mặt sau, một cửa sổ phía sau lớn bao bọc xung quanh để các bên cùng với xiên đuôi đèn. Các cửa đu xử lý được xây dựng vào đuôi đèn và là một điểm nhấn của thiết kế sáng tạo của Ford EcoSport của.

Lốp dự phòng, với một bánh xe được thiết kế riêng, được gắn trên cánh cửa đu-ra. Tính năng này thiết kế – một cue SUV cổ điển – xác định tính cách thú vị của gia đình EcoSport: một chiếc xe thể thao, hiện đại và giản dị cho người tiêu dùng tìm kiếm hiện đại mà không cần phải bỏ mạnh mẽ và hiệu quả trong xe của họ.

Thân thiện, mời gọi và nội thất thông minh

Các EcoSport mới hoàn toàn mới cung cấp một mời, nội thất thoải mái và thân thiện cho các giác quan. Nó đứng ra cho dây chuyền hiện đại và dễ chịu của nó, việc sử dụng các vật liệu có kết cấu đặc biệt và kết thúc bởi chất lượng cao của nó. Các loại vải mềm cảm ứng cung cấp một lựa chọn màu sắc hiện đại và các mẫu, lựa chọn đặc biệt để đáp ứng thị hiếu của khách hàng, với các tùy chọn da ở một số thị trường.

Các vị trí cao của ghế lái có tầm nhìn tốt và cung cấp dễ dàng và thoải mái truy cập vào điều khiển của bảng điều khiển. Thoải mái SUV nhỏ cũng là điều hiển nhiên trong chỗ ngồi thái thân thiện với giải phẫu cắt-outs và bolsters bên, hỗ trợ cơ thể thoải mái.

Thiết kế giao diện điều khiển trung tâm cũng có cá tính riêng của mình. Màn hình LCD và SYNC điều khiển trung tâm gắn trên tạo ra một dòng đương đại để gói. Các lỗ thông khí theo cutaways không đối xứng trong bảng điều khiển cho kháng cáo hình ảnh và chức năng.

Tùy chọn lưu trữ khác nhau thuận tiện được định vị cho thái thân thiện và dễ dàng truy cập, tăng tính thực tế trên tàu và thoải mái. Hơn 21 lít và 20 địa điểm của lưu trữ thông minh cư ngụ theo định hướng có sẵn.

Ghế sau có thể được điều chỉnh và dựa mình, mà thêm sự thoải mái. Nó cũng cung cấp một hệ thống lần xuống nhanh chóng, tạo thuận lợi cho việc sử dụng nó, cũng như móc an toàn để đảm bảo chỗ ngồi kiềm chế con.

Môi trường tinh vi và yên tĩnh

Vật liệu hoàn thiện của nội thất được lựa chọn sau khi nghiên cứu sâu rộng với người tiêu dùng, tập trung vào chất lượng, tinh tế và độc đáo.

Top-of-the-line Ford EcoSport Titanium, ví dụ, cung cấp một môi trường hiện đại và tinh vi với một bảng điều khiển màu đen và kết thúc tương phản bằng bạc chi tiết.

Ngoài chất lượng của vật liệu, các yếu tố khác nhau góp phần làm cho nội thất một nơi yên tĩnh và dễ chịu EcoSport mới, nhờ thiết kế kỹ thuật tiên tiến mà duy trì một sức mạnh xoắn cao trong cơ thể.

Chất lượng âm thanh Ford EcoSport là ấn tượng và là kết quả của việc rộng rãi để giảm tiếng ồn, độ rung và độ nặng nề trong xe trên toàn thế giới. Nó có thể được nhận thấy trong số tiền thấp rung động khi chiếc xe đang dừng hoặc chạy, cũng như trong quá trình đánh giá năng động, với gió thấp và tiếng ồn động cơ khi xe đang lái xe ở tốc độ cao.

Hoàn toàn phù hợp trong việc thiết kế và xây dựng các thành phần nội thất đa dạng cũng giúp góp phần giảm thiểu tiếng ồn trong nội thất cũng như thiết kế khí động học của cơ thể, được mài dũa trong đường hầm gió.

Chất này giúp tăng hưởng là bên trong Ford EcoSport hoàn toàn mới, cho dù đó là để nói chuyện, nghe nhạc hoặc chỉ đơn giản là tận hưởng sự yên tĩnh và tận dụng lợi thế của tất cả mọi thứ mà chiếc xe mang lại.

Sáng tạo, kết nối và Compact: EcoSport là SUV mới nhỏ của Ford với Smart, công nghệ đổi mới

Nhỏ gọn và nhanh nhẹn, Ford EcoSport hoàn toàn mới cũng có đầy đủ các công nghệ tiên tiến và các tính năng.

Tập hợp các tính năng không thường tìm thấy trong phân khúc này, EcoSport cung cấp một kinh nghiệm lái xe với một tiêu chuẩn cao của on-board kết nối, an toàn và thuận tiện.

Một trong những điểm nổi bật là các trình điều khiển SYNC đoạt giải thưởng hệ thống kết nối với điều khiển bằng giọng nói. Hơn 4 triệu xe hiện đang trên đường với công nghệ SYNC. Ford dự báo thêm 9 triệu chiếc xe sẽ được trang bị SYNC vào năm 2015 trên toàn cầu vì nó sẽ triển khai các hệ thống Ford độc quyền các sản phẩm như các EcoSport mới.

SYNC lập xu hướng cho một tương lai bằng giọng nói rảnh tay. Nó giúp trình điều khiển cho đôi bàn tay của họ trên các bánh xe và đôi mắt trên đường khi họ chọn âm nhạc yêu thích của họ và thực hiện cuộc gọi bằng giọng nói.

Hệ thống âm thanh kỹ thuật số Ford EcoSport của tính năng một đĩa CD / MP3, USB và khe cắm phụ trợ, kết nối iPod, kết nối Bluetooth, và một màn hình LCD 3,5-inch. SYNC sẽ có sẵn trong tiếng Hoa và tiếng Anh ở Trung Quốc.

Các EcoSport cũng đi kèm với một loạt các tính năng chính như điện hỗ trợ lái, cửa sổ điện, khóa điều khiển từ xa, gương mặt năng lượng kép, hệ thống thụ động Anti-Theft, Smart Keyless Entry, và Ford điện Start, và cảm biến đỗ xe phía sau.

Kiểm soát khí hậu và thoải mái

Các EcoSport hoàn toàn mới cung cấp một hệ thống kiểm soát khí hậu cao cấp, đem lại hiệu quả và thoải mái, bao gồm điều hòa không khí với bộ lọc phấn hoa như điện tử điều hòa không khí tiêu chuẩn và tùy chọn.

Các tính năng hoàn toàn mới SUV nhỏ phiên bản cải tiến của các giải pháp sáng tạo, chẳng hạn như thùng làm mát bên trong glovebox mà có thể thư giãn sáu lon 350ml khi điều hòa không khí được kích hoạt, cũng như một ngăn kéo lưu trữ bên dưới ghế hành khách.

Xanh và hiệu quả

Hiệu quả năng lượng là một trong những điểm nổi bật của Ford EcoSport hoàn toàn mới. Mục tiêu thiết lập bởi Ford trong sự phát triển của EcoSport là trở thành nhà lãnh đạo trong phân khúc tiết kiệm nhiên liệu với 1,0 lít hoàn toàn mới, ba xi-lanh động cơ EcoBoost ™ cũng như 1.5L mới động cơ xăng Ti-VCT.

Nền kinh tế nhiên liệu của EcoSport được tăng cường bởi sự sẵn có của các sáng tạo PowerShift sáu tốc độ ly hợp kép hộp số tự động kết hợp hiệu quả và lái xe năng động của một hộp số tay với sự tiện lợi của một hộp số tự động thông thường.

Hiệu quả cũng có mặt trong mọi khía cạnh của thiết kế của xe. Cơ thể của SUV được phát triển đặc biệt, bao gồm cả việc sử dụng thép cường độ cao và thiết kế mới để tối ưu hóa trọng lượng và nhiên liệu hiệu quả.

An toàn tiên tiến

Các EcoSport hoàn toàn mới được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt nhất trong các thị trường trong đó nó sẽ được bán. Cơ thể của nó đã được phát triển với các công cụ thiết kế và phần mềm tiên tiến để giảm trọng lượng, kết hợp khu hấp thụ năng lượng tác động lập trình với một lồng bảo vệ rất chặt chẽ để bảo vệ người.

Bộ khung ‘ổn định và cơ thể mạnh mẽ được xây dựng với rigidness xoắn cao cho bảo vệ người cư ngụ, tốt hơn 20% so với mô hình trước đó được bán ở Nam Mỹ, là một phần của tính năng đó cung cấp cho Ford EcoSport sự tự tin của một chiếc SUV đích thực.

Những chiếc xe cung cấp một gói toàn diện về tính năng an toàn tiêu chuẩn bao gồm túi khí kép phía trước (đối với lái xe và hành khách) và túi khí bên rèm tùy chọn để bảo vệ hành khách phía sau chỗ ngồi trong các tai nạn rollover-type. Xương chậu tăng cường cung cấp bảo vệ vùng chậu trong khi cửa bên cắt năng lượng hấp thụ cung cấp cho ngực và bụng bảo vệ trong vụ tai nạn tác động phụ.

Ford EcoSport cũng được trang bị các công nghệ an toàn chủ động tiên tiến như Anti-Lock Hệ thống phanh, Chương trình ổn định điện tử, và Hill Launch Assist.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *