Ford đang có những sự thay đổi

Posted under Toyota On By admin

Mini Coupe Concept là một biểu hiện của thiết kế Mini và khả năng tuyệt vời của các nhà thiết kế của thương hiệu để điền vào các giá trị cơ bản của thương hiệu với cuộc sống mới, bằng cách sử dụng các tùy chọn của hệ thống truyền động hiện đại và công nghệ hệ thống treo, và phát triển các quan điểm hấp dẫn trong tương lai của thương hiệu trên cơ sở này.

Trình bày các khái niệm về một thể thao hai chỗ ngồi không khoan nhượng để được nhìn thấy lần đầu tiên tại Frankfurt Motor Show (17-ngày 27 tháng chín năm 2009), Mini được cho ra mắt một tầm nhìn hấp dẫn một cách bất thường như thế nào gia đình mô hình cũng có thể phát triển trong tương lai. Các nguồn cảm hứng một lần nữa là động lực cơ bản đặc trưng của mỗi Mini: niềm vui lái xe. Do đó, Mini Coupe Concept đại diện cho lý tưởng của một chiếc xe định mệnh ở mọi phương diện để cung cấp một kinh nghiệm ly kỳ và làm cho mỗi cuộc hành trình hồi hộp thật sự độc đáo.

Mini Coupe Concept tập hợp một loạt các tính năng cho một phong cách thực sự thể thao và tham vọng của xe hơi. Giới hạn trong hai chỗ ngồi và sau đây là một triết lý của cấu trúc nhẹ phù hợp, chiếc xe đáp ứng rõ ràng tất cả các yêu cầu thực hiện của một chiếc coupe đặc biệt tích cực và năng động. Kích thước nhỏ gọn, phân bố tải trọng trục xe hoàn hảo và một trọng tâm thấp cung cấp điều kiện lý tưởng để tăng cường sự nhanh nhẹn điển hình của Mini đến một mức độ chưa từng thấy trước đây.

Thông qua thiết kế của nó một mình, Mini Coupe Concept sẽ đưa ra tất cả các hộp của tính di động cá nhân và tập trung vào niềm vui lái xe tinh khiết. Tỷ lệ mạnh mẽ và ngôn ngữ thiết kế năng động, gợi lên một cảm giác ham muốn và sự hấp dẫn mạnh mẽ, Mini Coupe Concept cung cấp một biểu hiện đặc biệt không pha loãng của các thương hiệu thông qua thể thao của nó và lập trường độc đáo trên đường.
Mini Coupe Concept (2009)
2009 Mini Coupe Concept

Mini Coupe Concept: một lời mời để tận hưởng tính di động tự phát.

Với danh mục đầu tư mô hình tăng trưởng, sự phổ biến của thương hiệu Mini cũng đã tăng trưởng liên tục trong những năm gần đây. Mini đã vượt qua những hạn chế của tính di động đô thị, mở ra các tùy chọn bổ sung và chiến thắng trên các nhóm đối tượng mới. Và Mini cho phép bạn tận hưởng tính di động tự phát, thể thao và xử lý nhanh nhẹn và phong cách không thể nhầm lẫn trên hầu như tất cả các dịp.

Các mô hình hiện tại trong phạm vi đã được đáp ứng nhu cầu đa dạng nhất. Là nhân vật cá nhân trong quyền riêng của họ, Mini, Mini Clubman và Mini Convertible tất cả cung cấp một biểu hiện độc đáo của các kinh nghiệm lái xe rất đặc trưng của thương hiệu. Và bây giờ là Mini Coupe Concept mang ra niềm vui lái xe trong hình thức tập trung nhất của nó, công nghệ cực kỳ nhẹ làm cho này hai chỗ ngồi đặc biệt nhanh nhẹn và hiệu quả bất thường. Đồng thời roofline thấp, cạnh spoiler xác định chính xác vào các tính năng khí động học phía sau và khác nâng cao hiệu suất của chiếc xe đến một tiêu chuẩn cao hơn. Vì vậy mà trong thiết kế của nó và trong việc sử dụng công nghệ truyền động hiệu suất cao, Mini Coupe Concept cung cấp điều kiện lý tưởng như một chiếc xe thể thao nhỏ gọn trong phân khúc cao cấp.

Điều này hai chỗ ngồi được thiết kế để phù hợp ngay cả những động cơ mạnh mẽ nhất hiện có trong Mini – và với 1,6 lít twin-scroll turbo tăng áp lực đơn vị thực hơn từ các Mini John Cooper Works, Mini Coupe Concept mang đến hiệu năng thực sự nổi bật. Sản lượng tối đa là 155 kW / 211 hp, mô-men xoắn cao điểm 260 Newton-mét / 192 lb-ft tăng thông qua chức năng Overboost cho một thời gian ngắn để một thậm chí lớn hơn 280 Newton-mét / £ 206-ft. Và bây giờ là Mini Coupe Concept cung cấp tất cả mọi thứ nó cần để vượt thậm chí hiệu suất tối cao của Mini John Cooper Works với đơn vị năng lượng độc đáo này.

Đồng thời xe khái niệm này rõ ràng sau chiến lược phát triển EfficientDynamics của tập đoàn BMW. Nhiều lái xe niềm vui, lượng khí thải thấp hơn – Mini Coupe Concept sống ra triết lý này được thể hiện bởi Mini là MINIMALISM một cách đặc biệt hấp dẫn.

Năm mươi năm của Mini: một tầm nhìn của ngày mai đánh dấu một kỷ niệm của ngày hôm nay.

Năm mươi năm sau sự ra mắt của Mini cổ điển, sự hấp dẫn của các thương hiệu lớn hơn bao giờ hết, với phạm vi mô hình toát lên niềm đam mê tuyệt đối bất cứ nơi nào bạn đi. Và bây giờ, trong năm kỷ niệm của thương hiệu, Mini được mang cùng truyền thống độc đáo này và phạm vi mô hình thành công được cung cấp ngày hôm nay với sự sáng tạo lớn hơn và đổi mới kỹ thuật cho một tương lai thực sự hứa hẹn.

Mini Coupe Concept là một cột mốc quan trọng hơn nữa trong sự phát triển này đang diễn ra của thương hiệu. Chiếc xe chiếm thế mạnh cơ bản của Mini và, thông qua công nghệ hiện đại và là một khái niệm cơ thể sáng tạo, cung cấp các tiêu chuẩn và đặc điểm mới bao giờ thấy trước đây. Vì vậy mà các Mini Coupe Concept có nhiều điểm nổi bật mới trong việc thêm một nhân vật nào hơn nữa để các phạm vi mô hình hiện có.

Thiết kế ngoại thất: diện điển hình của Mini nhưng với tính cách cá nhân.

Việc thiết kế cơ thể của Mini Coupe Concept cũng cầu khoảng cách từ những ngày đầu tiên của lịch sử của Mini tất cả các cách để tương lai xa hơn của thương hiệu, nhấn mạnh tính chất độc đáo của khái niệm cũng như các thành viên đầy đủ của nó trong gia đình Mini. Đồng thời các ngôn ngữ thiết kế cá nhân và cảm xúc gợi lên sự mong đợi của một kinh nghiệm đặc biệt ly kỳ trên đường.

Đặc biệt là ở cuối phía trước của chiếc xe một số biểu tượng đặc trưng của thương hiệu, cũng như phong cách thiết kế đặc trưng của Mini, tất cả đến với nhau để tạo ra một giống gia đình mạnh mẽ. Ngoài ra, những cái nhìn cá nhân của Mini Coupe Concept đi ra cũng trong cái nhìn bên của xe cũng như trong việc thiết kế phần đuôi xe.

Độc đáo này mới hai chỗ ngồi đo 3.714 mm (146,2 “) chiều dài và 1.683 mm (66,3”) chiều rộng. Chiều cao là 1,356 mm (53.4 “). Thông qua các kích thước và tỷ lệ thể thao của nó một mình, Mini Coupe Concept đứng ra từ đầu như là một máy nhỏ gọn và thể thao cơ bắp.

Mini điển hình tìm trong phong cách đặc biệt thể thao.

Khái niệm xe mới mang qua không thể nhầm lẫn kết thúc trước cái nhìn từ bốn chỗ ngồi Mini. Đường nét cân suốt trên nắp động cơ đặc trưng bởi rộng và sâu rộng bán kính, đèn pha lớn, hình dạng đồng nhất của lưới tản nhiệt và lượng không khí thấp rộng cung cấp cho mỗi mô hình có cái nhìn độc đáo, cởi mở và quyến rũ rất đặc trưng của thương hiệu. Qua cào lớn của kính chắn gió trên Mini Coupe Concept, chiếc xe trông thậm chí còn ấn tượng hơn và năng động, cơ thể thấp và sắp xếp hợp lý chứng minh rõ ràng rằng Mini Coupe Concept là một biểu diễn đặc biệt xuất sắc.

Lưới tản nhiệt hình lục giác các tản nhiệt và đèn pha tròn lớn là các tính năng thiết kế không thể nhầm lẫn tái diễn giải trong mặt trước của Mini cổ điển trong phong cách đặc biệt hiện đại. Các chỉ số hướng được tích hợp trong đèn pha, ngay phía trên sáng tạo ba chiều bao quanh cho đèn định vị và đèn sương mù. Toàn bộ đập không khí phía trước đã được điều chỉnh để thể thao nhìn của xe, đứng ra còn lớn hơn và nổi bật hơn so với trước đây.

Lưới tản nhiệt mạ crôm tản nhiệt trên Mini Coupe Concept cũng giống như trên Mini Cooper S. Phần bên trong lưới tản nhiệt được tuy nhiên kết thúc với các thanh màu sắc cơ thể tạo ra một dấu hiệu rõ ràng về sự khác biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên từ các thành viên khác của Mini gia đình. Các sọc nắp ca-pô cũng mở rộng vào lưới tản nhiệt để cung cấp một thể thao nhiều hơn và cảm động.

Với độ cong rất năng động của nó và mở cửa cách điệu, mang chứng cho sức mạnh của động cơ ẩn bên trong, nắp phía trước tương tự như vậy đến trong cái nhìn tương tự như trên các phiên bản đặc biệt mạnh mẽ của Mini.

Roofline cá nhân như một dấu hiệu của sự hiện diện của thể thao.

Xem bên của Mini Coupe Concept cũng tập hợp các tính năng điển hình của gia đình Mini và mới nổi bật trong thiết kế để tạo thành một tổng thể hấp dẫn. Các tấm mặt trước, ví dụ, đi thẳng từ Convertible Mini. Các doanh cơ thể hình thành các đường đặc tính đường chéo của mỗi Thống dọc theo nắp mặt trước và xung quanh trên các chỉ số phía trước mang ra phong cách của Mini Cooper S lần nữa cung cấp một dấu hiệu không thể nhầm lẫn về sự khác biệt với nguồn gốc lịch sử – đây Mini cổ điển có thể nhìn thấy hàn đường may dọc theo cơ thể.

Sự thân mật trong thiết kế kết quả từ những tính năng tạo sự tương phản hấp dẫn để rake lớn hơn của A-trụ cột hàng đầu vào, dòng quét thương hiệu mới của mái nhà.

Bánh xe lớn và một vòng eo cao đã cung cấp cho các Mini, Clubman Mini và Convertible Mini một cái nhìn đặc biệt mạnh mẽ và thể thao, với các dải màu đen xung quanh phần dưới của cơ thể nhấn mạnh sự xuất hiện này nhỏ gọn và nhô ngắn cơ thể phía trước và phía sau nhấn mạnh thể thao tầm vóc của chiếc xe và chứng mang đến cảm giác go-kart điển hình ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tất cả điều này bây giờ đi ra nhiều hơn thuyết phục trong Mini Coupe Concept, cũng thông qua dòng chảy độc đáo của roofline. Phần kính của khoang hành khách được gọi là hiệu ứng nhà kính, ví dụ, là thấp hơn nhiều và thậm chí nhiều hơn năng động hơn trên các mô hình “thường xuyên” của thương hiệu.

Một tính năng của Mini Coupe Concept là kính chắn gió nghiêng mạnh sáp nhập nhẹ nhàng vào mái nhà. Ở phía sau roofline ban đầu chuyển động thẳng trở lại trên đầu của người lái xe và hành khách phía trước trôi chảy vào mạnh mẽ C-trụ cột. Toàn bộ mái với tất cả các đường nét của nó do đó đi kèm trong một hình cầu khá đặc trưng không thể nhầm lẫn và lần đầu tiên trên chiếc Mini, tạo thành một nền tảng mạnh mẽ phía sau hình thành bởi các cột C và các cấu trúc gần như đồ nữ trang trên khoang hành khách.

Các cột C là một biểu hiện thị giác mạnh mẽ của các cấu trúc cơ thể đặc biệt là rắn và cứng nhắc torsionally cung cấp không chỉ an toàn người cư ngụ cấp trên, mà còn là sự nhanh nhẹn điển hình của Mini trong diễn tập nhanh. Các cột C rất mạnh mẽ trong thiết kế phục vụ cùng một lúc để hướng dẫn quan điểm của bạn về phía cuối phía sau của xe, trong khi xem bên của Mini Coupe Concept một hình dạng nêm rất mạnh mẽ và thuyết phục được tạo ra bởi các roofline thon ra vào phía sau và vòng eo tăng lên một chút trong phong cách Mini điển hình.

Tất cả điều này cho phép Mini Coupe Concept ấn tượng hướng tới tương lai ngay từ đầu, chiếc xe thể hiện rõ sức mạnh và cơ bắp của nó thậm chí bế tắc. Thông qua thiết kế của nó một mình, do đó, Mini Coupe Concept đích thực visualises chất thể thao của các tiêu chuẩn cao nhất.

Đường nét nổi bật và lưu thông thông suốt của không khí đảm bảo bởi các spoiler mái và mép cánh gió sau.

Thiết kế phía sau của Mini Coupe Concept tục sau sự cần thiết để tối ưu hóa luồng không khí trong sự quan tâm của cả hệ thống truyền động và hiệu quả. Các nguyên tắc của “hình thức sau chức năng” vậy là cần thiết để Mini, giao diện và thiết kế của các yếu tố cơ thể khác nhau, phản ánh đầy đủ các tính năng đặc trưng và chất lượng của xe. Thông qua thiết kế của nó một mình, do đó, Mini Coupe Concept rõ ràng khẳng định tiềm năng thể thao của mình một cách đặc biệt đáng tin cậy và có sức thuyết phục.

Cánh lướt gió sau với cấu cánh của nó ở mức độ tương tự như cột C cũng là một đóng góp đặc biệt hiệu quả trong việc hướng dẫn không khí dọc theo phần cuối phía sau của Mini Coupe Concept. Yếu tố hướng dẫn không khí lớn này trải dài toàn bộ chiều rộng của mái nhà, tăng downforce khí động học trên trục sau.

Giảm dần xuống thanh lịch, các cửa sổ phía sau vào một thế hai chỗ ngồi này sáp nhập vào một kết thúc phía sau ngắn và thấp với đường nét dàn dựng trong thiết kế chiếc coupe điển hình. Một lần nữa, điều này theo quan trọng để đảm bảo dòng chảy tối ưu của không khí mà không cần bất kỳ sự nhiễu loạn làm tổn hại đến khí động học của chiếc xe – đó cũng là lý do tại sao các spoiler không khí trên bảng điều khiển phía sau là thích hợp sắc nét và rõ ràng trong hồ sơ của mình.

Bên dưới spoiler không khí ở phía sau cái nhìn tổng thể và thiết kế của Mini Coupe Concept sau triết lý điển hình của thương hiệu. Đường ngang chạy song song với nhau nhấn mạnh các track rộng của chiếc xe, cơ thể phát triển rộng lớn hơn từ trên xuống dưới trong cascading style làm nổi bật những quan điểm cơ của xe nghỉ ngơi trên những bánh xe của nó trong đó phong cách đặc trưng.

Các cụm đèn hậu trong bố trí thẳng đứng và được bao quanh bởi một khung chrome rộng cũng là điển hình của thương hiệu. Đập khí hậu trên Mini Coupe Concept, lần lượt, đi kèm với một bộ khuếch tán chia thành hai phần và đảm bảo một mịn, swirl-free dòng chảy của không khí bên dưới xe.

Ấn tượng chức năng: rộng mở cổng sau, khoang hành lý rộng rãi.

Các cổng sau trên chiếc Mini Coupe Concept lại là một điểm nhấn của xe. Cố ý nói trên băng ghế dự bị ghế phía sau, độc đáo hai chỗ ngồi này cung cấp nhiều không gian dành cho việc cùng tất cả các loại hành lý.

Năng lực hành lý là 250 lít hoặc 8,8 cu ft. Để sử dụng không gian này thuận tiện nhất, kết thúc phía sau của Mini Coupe Concept đi kèm với một cổng sau lớn và rộng mở. Bản lề phía trên spoiler mái nhà, toàn bộ cổng sau bao gồm các cửa sổ phía sau vung lên một cách duyên dáng, cung cấp truy cập thuận tiện để các không gian hành lý rộng rãi phía sau ghế ngồi phía sau xe. Và nhờ vào sill tải thấp, truy cập vào khoang hành lý với các đối tượng thậm chí còn nặng nề và cồng kềnh là dễ dàng hơn đáng kể.

Các thiết kế hoàn chỉnh của đuôi xe với cửa hậu lớn của nó là một ví dụ khác của các chức năng thiết kế rất đặc trưng của Mini. Tất cả các tùy chọn được cung cấp thông qua các khái niệm của chiếc xe được tối ưu hóa với các tiêu chuẩn cao nhất thông qua các giải pháp một cách cẩn thận suy nghĩ ra và một sự cân bằng tổng thể tốt. Thật vậy, nguyên tắc này đã được ngưỡng mộ trên các mô hình hiện có của thương hiệu, ví dụ thông qua các chức năng dễ dàng tải về các Convertible Mini, làm cho một đóng góp đáng kể cho chất tổng thể của chiếc xe. Kết quả là một loạt các giải pháp sáng tạo khá độc đáo trên thị trường, nhấn mạnh các nhân vật cao cấp của thương hiệu Mini.

Trên Mini Coupe Concept triết lý này được sinh ra bởi chưa một tính năng đặc biệt cung cấp thêm không gian và giá trị thực tiễn: Các vách ngăn giữa hành khách và khoang hành lý sự đi kèm với một mở khóa. Qua-loading cung cấp theo cách này, khá bất thường trên một chiếc coupe hai chỗ ngồi, mang đến cho người lái và hành khách truy cập trực tiếp ngay cả trong khi lái xe đi du lịch các mặt hàng mà họ đang dùng cùng trong khoang hành lý. Vì vậy mà túi với, nói, đồ uống, một CD nhạc hoặc bản đồ được cất đi một cách an toàn nhưng luôn luôn trong tầm tay dễ dàng.

Nội thất: xe thể thao bầu không khí với một phạm vi độc quyền của màu sắc và vật liệu.

Mini Coupe Concept kết hợp tầm nhìn của một chiếc xe thể thao nhỏ gọn với sự nhanh nhẹn ly kỳ, một mặt, và sự tinh tế cá nhân và phong cách của Mini, mặt khác. Thông qua toàn bộ khái niệm của nó, chiếc xe được thiết kế hoàn hảo để cung cấp cho lái xe niềm vui tập trung của các tiêu chuẩn cao nhất. Điều này được minh chứng rõ không chỉ thông qua bên ngoài hướng ngoại trong hấp dẫn của nó, thể thao nhìn, mà còn thông qua các nội thất được hình thành từ đầu cho xe hơi đang hoạt động.

Cửa rộng mở cho người lái và hành khách truy cập thuận tiện để trang trí nội thất, nơi họ được hưởng ghế ngồi thể thao với đường viền phía mạnh mẽ hỗ trợ cho một vị trí ngồi an toàn ngay cả ở những khúc cua đặc biệt nhanh. Một ba chấu lái thể thao bằng da với các nút đa chức năng cho phép người lái xe để chỉ đạo chính xác vào khúc cua và kiểm soát các chức năng âm thanh hoặc truyền thông một cách dễ dàng nhất. Tất cả các đơn vị kiểm soát khác, lần lượt, được bố trí tiện lợi trên bảng điều khiển, lấy tần số sử dụng của họ vào tài khoản.

Sự đình trệ của buồng lái, bảng điều khiển và điều khiển trung tâm một lần nữa sau đó thiết kế nội thất đặc biệt rất điển hình của Mini. Đường ngang và lỗ thông hơi được đặt xa ra bên ngoài nhấn mạnh chiều rộng tuyệt đối của bảng điều khiển, đồng thời, phong cách hào phóng của nội thất, điều khiển trung tâm thanh mảnh tạo cho người lái xe và hành khách tối đa duỗi chân. Cấu trúc của các lớp lót cửa rất đặc trưng của thương hiệu, cuối cùng, cũng đã được tái diễn giải, với các yếu tố chính elliptic bây giờ hoàn toàn đóng cửa.

Mini Coupe Concept cũng đi kèm với một máy đếm lớn trực tiếp trên vô-lăng, trong khi đồng hồ tốc độ là một phần của công cụ trung tâm trong phần trên của bảng điều khiển. Cụ tròn này cũng được gọi là Trung tâm Speedo còn sở hữu hệ thống âm thanh cũng như giải trí và chuyển hướng chức năng tùy chọn.

Hai đồng hồ Chronoswiss bên phải và bên trái của quầy rev cung cấp một liên kết chặt chẽ với mẫu concept trước đó của Mini, thu hẹp khoảng cách giữa các độ tuổi tương tự của Mini cổ điển và thời đại số của Mini. Một đồng hồ là một đồng hồ bấm giờ mục đích xây dựng dành thời gian ghép, đồng hồ thứ hai cho thấy thời gian trong phong cách cổ điển.

Những màu sắc và vật liệu đặc trưng bên trong Mini Coupe Concept tượng trưng cho tính thể thao cổ điển của chiếc xe. Như bảng đồng hồ, các lớp lót mái chưa từng có hai chỗ ngồi này có màu đen cung cấp một bầu không khí bình tĩnh vừa phải để tập trung vào điều kiện lái xe và yêu cầu thiết yếu. Thanh trang trí màu đen kết hợp với một dải trang trí nội thất carbon, cuối cùng, nâng cao hơn nữa nhìn purist này.

Cấu trúc nhẹ và công nghệ hiện đại cung cấp một hệ thống treo cảm giác mới của go-kart lái xe.

Mini Coupe Concept chắc chắn là một Mini và chắc chắn là một chiếc xe thể thao. Sự quyến rũ đặc biệt của sự kết hợp này là kết quả của cả hệ dẫn động và công nghệ hệ thống treo đã được đặc trưng trong các mô hình sản xuất hiện nay, cũng như những điểm nổi bật đặc biệt này hai chỗ ngồi xe khái niệm.

Vượt lên trên thiết kế cơ thể của họ, Mini, Mini Clubman và Mini Convertible đã thiết lập các tiêu chuẩn hiện nay với sự dẻo dai và niềm vui lái xe trong phân khúc tương ứng của họ. Động cơ mạnh mẽ và công nghệ hệ thống treo khá cao trong phân khúc xe nhỏ, sau đó đảm bảo một kinh nghiệm lái xe thực sự độc đáo. Bánh trước, phanh đĩa mạnh mẽ trên tất cả bốn bánh xe, trục trước McPherson với thanh chống lò xo và trục sau hướng dẫn trực thuộc Trung ương với nhôm vũ khí theo chiều dọc và thanh chống lật đặt nền móng cho việc xử lý duy nhất an toàn và nhanh nhẹn.

EPS điện chỉ đạo lực với sự hỗ trợ sức mạnh tốc độ liên quan, cuối cùng, đảm bảo vận động chính xác tròn uốn cong và cung cấp cho các thông tin phản hồi chính xác lái xe ở tất cả các lần trên điều kiện đường và lái xe. Tại cùng một thời gian theo yêu cầu quản lý của trợ lái phục vụ để tối đa hóa hiệu quả của chiếc xe.

Mini Coupe Concept cung cấp điều kiện lý tưởng để nâng cao cảm giác go-kart tạo ra bởi hệ thống truyền lực và hệ thống treo công nghệ của chiếc xe đến một tiêu chuẩn cao hơn. Toàn bộ công trình của nó được dựa trên một khái niệm trọng lượng giảm nhẹ đặc biệt là nơi mà nó thực sự đếm cho sự nhanh nhẹn thậm chí lớn hơn. Như một ví dụ, điều này hai chỗ ngồi đi kèm với một mái nhà bằng nhôm không chỉ tối ưu hóa trọng lượng tổng thể của xe, nhưng cũng hạ trung tâm của chiếc xe của lực hấp dẫn đối với một sự giảm đáng kể trong chuyển động cơ thể và tối ưu hóa hành vi lái xe.

Vì trọng lượng thấp hơn cũng có nghĩa là hiệu quả cao hơn, Mini Coupe Concept lần nữa cung cấp các tùy chọn để kết hợp niềm vui lái xe thậm chí còn lớn hơn với mức tiêu thụ nhiên liệu và khí thải CO2 giảm đến mức tối thiểu như là một dấu hiệu quan trọng của thời đại chúng ta.

Giá trị truyền thống, chất lượng hiện đại, khái niệm tiến bộ.

Thể thao thành công và xử lý nhanh nhẹn của các tiêu chuẩn cao nhất là điểm nổi bật đáng kể trong lịch sử của Mini bây giờ sẽ trở lại trong năm thập kỷ – và cả hai yếu tố này đã góp phần cơ bản vào sự phổ biến liên tục của chiếc xe này cao cấp nhỏ.

Ba chiến thắng chung ở Monte Carlo Rally và khái niệm về niềm vui lái xe thể hiện rất rõ ràng bởi go-kart cảm giác của chiếc xe chắc chắn khẳng định tiềm năng thể thao này nhỏ gọn cả hai trở lại sau đó và hôm nay. Do đó, năm kỷ niệm là thời gian lý tưởng để trình bày các Mini Coupe Concept như tầm nhìn của một chiếc xe thể thao không khoan nhượng hoạt động.

Một chiếc xe khái niệm trình bày ngay cả trước khi tái khởi động của các thương hiệu Mini chứng minh rằng triết lý này đã luôn luôn thúc đẩy sự sáng tạo của các nhà thiết kế của Mini: Mini Concept Monte Carlo trình bày trong năm 1997 là một hai chỗ ngồi với động cơ đặt giữa 160-hp . Thông qua thiết kế của mình, khái niệm chiếc xe này đã đi kèm với một loạt các tính năng định để được đưa lên một lần nữa bởi các Thống đầu tiên, nhô ngắn cơ thể phía trước và phía sau, đèn pha tròn và lại giải thích của lưới tản nhiệt hình lục giác tản nhiệt cung cấp một triển vọng tại yếu tố quan trọng tạo kiểu tóc trên mô hình sản xuất để theo dõi sau. Với thân hình cực kỳ mạnh mẽ và tài liệu tham khảo trực tiếp đến motorsport, Mini Concept Monte Carlo cũng đã thực hiện một cam kết rõ ràng về lịch sử cuộc biểu tình của các thương hiệu.

Bây giờ Mini Coupe Concept, thông qua cái nhìn độc đáo của nó, chiếm sự xuất hiện gần như hung hăng và hướng ngoại của cựu xe khái niệm, đồng thời cung cấp một liên kết mới giữa lịch sử, hiện tại và tương lai của thương hiệu. Nó chiếm giá trị truyền thống của thương hiệu Mini và kết hợp chúng với các công nghệ tiên tiến nhất để cung cấp một tầm nhìn hấp dẫn về cách mô hình gia đình Mini có thể tiếp tục.

Một lần nữa, do đó, Mini là sau những nhu cầu và mong muốn của các nhóm mục tiêu mới hoàn toàn đánh giá cao về phong cách cá nhân của các thương hiệu và liên kết nhân vật này với các tính năng sản phẩm được xác định rõ ràng. Mini Coupe Concept địa chỉ người lái xe vui mừng bởi sự kết hợp độc đáo của niềm vui lái xe, lối sống, và chất lượng cao cấp rất điển hình của Mini và, cùng một lúc, nhìn cho thể thao chất lượng lái xe của một tiêu chuẩn cao hơn.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *