Ford đang có những dòng xe mới

Posted under Toyota On By admin

Phiên bản này của mô hình mới nhất của Ford  có một hình thức năng động và thanh lịch được thiết kế để nắm bắt khách hàng mới tại Trung Quốc phân khúc B-xe phát triển nhanh chóng. Mazda2 toàn mới sedan được sản xuất bởi Changan Ford Mazda Automobile Co., Ltd tại nhà máy Nam Kinh của nó, và sẽ được bán ra trong nửa đầu năm 2008 thông qua mạng lưới các Trường An Mazda Motor Company Sales.

Noriaki Yamada, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Mazda Motor (Trung Quốc) Co, Ltd cho biết, “Bằng việc giới thiệu chiếc sedan bốn cửa và năm cửa hatchback với các phân khúc B-xe tại Trung Quốc, chúng tôi sẽ hoàn thành sản phẩm của chúng tôi ra mắt trong B, C và CD phân đoạn, trong đó đại diện cho ba lớp xe lớn của Trung Quốc. Các mẫu xe mới sẽ tăng cường rất nhiều dòng sản phẩm Mazda tại Trung Quốc. ”

Tổng giám đốc điều hành của Mazda, Kiyoshi Ozaki, nói về tăng trưởng toàn cầu của Mazda và Trung Quốc kinh doanh tại buổi họp báo. “Trong năm tài chính 2007, chúng tôi mong đợi để đạt được thứ bảy năm liên tiếp của chúng tôi tăng trưởng lợi nhuận và năm thứ tư liên tiếp kỷ lục lợi nhuận. Trong tương lai, chúng tôi sẽ khao khát để duy trì tốc độ tăng trưởng hiện tại của chúng tôi bằng cách nâng cao giá trị thương hiệu của chúng tôi và nâng cao hiệu quả kinh doanh của chúng tôi dưới trung mới của chúng tôi Kế hoạch tiến -term Mazda và tầm nhìn dài hạn của chúng tôi để phát triển công nghệ, bền vững Zoom-Zoom. Đạt được mục tiêu trung hạn của chúng tôi đối với Trung Quốc của ‘300.000 đơn vị sản xuất và bán hàng trong năm 2010’ sẽ là một yếu tố quan trọng trong kế hoạch của chúng tôi, “ông cho biết.

Năm nay, Mazda đã hoàn thành việc củng cố sản xuất, bán hàng và cơ sở sản phẩm, mà nó đã được xây dựng nhằm đạt được các mục tiêu trung hạn của nó.

Chủ tịch và CEO của Mazda Motor (Trung Quốc) Co, Ltd, Satoshi Tachikake: “Chúng tôi đã thiết lập một cơ cấu sản xuất đó bao gồm ba cơ sở: Nhà máy Changan Ford Mazda Automobile Nam Kinh, được hoàn thành vào tháng Chín và tính năng sản xuất mới nhất của Mazda và công nghệ gia công, nhà máy Changan Ford Mazda Automobile tại Trùng Khánh và Công ty ô tô FAW tại Trường Xuân. ”

Mazda cũng được cập nhật mạng lưới bán hàng của nó để đạt được mục tiêu trung hạn. Ngoài các FAW Mazda Motor Sales Công ty hiện có, Ltd (FMSC), Trường An Mazda Motor Sales Co., Ltd (CMSC) đã được thành lập mới, và doanh số bán hàng sẽ bắt đầu thông qua hai kênh từ tháng 1 năm 2008.

Noriaki Yamada, người phụ trách bán hàng Trung Quốc, nói thêm, “mới được thành lập Mazda Motor (Trung Quốc) Văn phòng Bắc Kinh sẽ hoạt động như các đại diện của Tổng công ty Mazda Motor. Nó sẽ thiết lập một mạng lưới bán hàng đáng tin cậy bằng cách phát triển một chiến lược thương hiệu thống nhất cho hai kênh và chính sách bán hàng rằng sẽ luôn có lợi cho khách hàng. sản phẩm cốt lõi của Mazda sẽ được dần dần giới thiệu thông qua hai kênh bán hàng để tăng cường dòng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi dự định tiếp tục mở rộng mạng lưới bán hàng của chúng tôi, từ 104 đại lý hiện nay với tổng số là 160 cho cả hai kênh của tháng 1 năm 2008, và thiết lập trên 300 đại lý vào năm 2010. ”

2007 tại Quảng Châu Motor Show, Mazda sẽ thúc đẩy Zoom-Zoom lời hứa thương hiệu bằng cách hiển thị mười hai xe từ năm dòng mô hình, trong đó đại diện cho các sản phẩm cốt lõi của Mazda được lên kế hoạch cho ra mắt.

Màn hình hiển thị sẽ bao gồm các Mazda5 và Mazda3 5 cửa hatchback, mà là do được giới thiệu thông qua FMSC. Các Mazda5 là một minivan toàn cầu thời trang đó sẽ được bán ở Trung Quốc từ tháng năm 2007. Mazda3 5 cửa hatchback là một trong những model lõi của Mazda và hỗ trợ bán hàng toàn cầu chủ yếu là ở châu Âu, Nhật Bản và châu Á. Đó là do bắt bán hàng tại Trung Quốc trong nửa đầu năm 2008.

Mazda 2 năm cửa hatchback và sedan hoàn toàn mới sẽ được đưa ra thông qua các kênh CMSC mới cũng sẽ được trưng bày. Mazda 2 năm cửa hatchback hoàn toàn mới là lần đầu tiên của Mazda phát triển các sản phẩm thế hệ mới Zoom-Zoom. Nó đã nhận được đánh giá xuất sắc, bao gồm cả uy tín 2008 RJC xe của năm tại Nhật Bản, kể từ khi triển khai toàn cầu của nó bắt đầu vào mùa hè này. Bắt đầu sản xuất tại nhà máy Nam Kinh Changan Ford Mazda Automobile vào cuối tháng Mười, với doanh số bán hàng theo tháng Giêng năm 2008.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *