Du thuyền Silver Arrow của Mercedes được thiết kế trên biển

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Cuộc sống là khó khăn: Bạn lái xe Mercedes của bạn đến bến du thuyền, sau đó phải để nó đậu trên bờ trong khi bạn lên du thuyền của bạn. Nếu điều này nghe có vẻ quen thuộc với bạn, bạn thực sự là một cá nhân may mắn. Nhưng bạn sẽ không phải thỏa hiệp nữa vì Mercedes đã sẵn sàng để đánh vào nước ngầm.
Mercedes C200 2017
Đánh dấu lần đầu tiên ra mắt trên Côte d’Azur, chiếc tàu là ví dụ đầu tiên của Arrow460-Granturismo mới được thiết kế bởi Mercedes-Benz Style cho Silver Arrows Marine. Như chúng ta đã thấy trong các giai đoạn cho đến thời điểm này, du thuyền động cơ tìm cách pha trộn tốt nhất thiết kế ô tô và kiến ​​trúc hải quân trong một hình thức cộng sinh, 46-foot với tỷ lệ xe hơi. Mercedes C250 2017

Thay vì tách biệt nội thất từ ​​ngoại thất, các nhà thiết kế của Daimler đã viết ra chiếc tàu có cửa sổ phía sau có thể gập lại được – bằng điện tử như các bảng điều khiển Magic Sky của Mercedes – và kính chắn gió có thể được nâng lên để mở buồng lái cho gió nhẹ thổi từ bên kia biển . Nội thất được tráng bằng gỗ bạch đàn và được trang bị bàn điều chỉnh, hầm rượu trên phòng, phòng tắm và phòng thay quần áo. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều ngày nghỉ cuối tuần trên mặt nước, nhà văn này không chắc chắn rằng các nhà thiết kế ô tô đã hoàn toàn làm chủ được kỹ năng sử dụng tốt nhất không gian trong một chiếc tàu lớn này.
Mercedes C300 AMG 2017
Không có skimping đã được thực hiện trong phòng máy, tuy nhiên, nơi Silver Arrows Marine đã trang bị một động cơ diesel của Yanmar (thay vì MTU mà trước đây thuộc sở hữu của Daimler) và tốt cho 480 mã lực cho một sản lượng kết hợp của 960 hp. Trong một tàu thay 15 tấn, đó là nói là đủ để hành trình tại 28-30 hải lý mỗi giờ (tương đương với khoảng 33 dặm mph mỗi giờ theo tiêu chuẩn của người không đi biển) và đầu ra tại hơn 40 hải lý (46 mph).
Bảng giá Mercedes 
Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy một chiếc du thuyền thiết kế ô tô du lịch (Henrik Fisker là chiếc xe mới nhất) và cũng không phải là lần đầu tiên Mercedes chỉ định các nhà thiết kế của mình liên doanh với các mẫu xe hơi. Heck, đó không phải là lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy đối tác của Mercedes trên một chiếc thuyền khởi động, theo sau những chiếc thuyền buồm thuốc lá được làm bằng AMG . Nhưng đây có thể là một trong những chuyển tiếp mang tính thời trang nhất từ ​​bờ biển mà chúng ta đã thấy.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *