Đóng gói khóc năm xi-lanh Toyota Fortuner

Posted under Toyota On By admin

Thông thường, Audi sẽ tantalise chúng ta với một mô hình hiệu S-badged trước khi giải thoát cơn giận dữ đầy đủ với một phiên bản RS toàn diện. Không phải như vậy với các SUV nhỏ Q3, với các thương hiệu Đức bỏ qua pleasantries thể thao ‘S’ thông thường, và vai sạc thẳng đến nóng đỏ RS Q3.

Đóng gói khóc năm xi-lanh tăng áp trái tim của TT RS coupe thể thao, RS Q3 mang vinh dự là chiếc SUV đầu tiên mặc một huy hiệu RS, và nó cũng là RS mô hình giá rẻ nhất cho đến nay ở 81.900 $.

Tuy nhiên, RS mô hình truyền thống được biết đến với khả năng của mình để giải quyết những khúc cua cũng giống như nhiều dũng khí của đường thẳng của họ. Với chiều cao đi xe phụ và cơ thể cao hơn của một chiếc SUV, có thể RS bé vẫn còn quản lý cả hai?

GIÁ TRỊ

RS Q3 đi kèm sang trọng được trang bị thẳng ra khỏi hộp, với Nappa da bọc ghế điện phía trước, kiểm soát khí hậu hai khu vực, satnav với giao diện MMI của Audi, âm thanh loa 10 với bộ khuếch đại và loa siêu trầm, Audi đậu xe cộng với camera lùi, Xenon Cộng với đèn pha với đèn LED chạy ban ngày và đèn hậu LED.

Ví dụ chúng tôi đã thử optioned với kim loại sơn ($ 1150), ghế trước có sưởi ($ 780), và một cửa sổ trời toàn cảnh kính ($ 3250), nâng tổng số giá cả của nó trước khi trên đường đến $ 87,080.

Extended mờ nhôm hoặc bóng gói chi tiết màu đen cũng có sẵn để thêm $ 1300, nhưng nhiều khả năng sẽ lựa chọn không cho các gói $ 5250 RS hiệu cho biết thêm rằng kim cương khâu tới ghế ngồi, calipers phanh màu đỏ, khảm sợi carbon, Bose âm thanh với đài phát thanh kỹ thuật số và một sự lựa chọn của ba mẫu thiết kế bánh xe 20-inch khác nhau.

Cho đến Mercedes ‘sắp tới GLA45 AMG đến trên bờ biển của chúng tôi, Q3 RS là không có một hiệu suất nhỏ SUV đối thủ thực sự. Các SQ5 smidgen-nhanh đến gần nhất, nhưng nó lớn hơn đáng kể và phần tốt nhất của 9000 $ đắt hơn. Porsche sắp tới và cũng lớn hơn Macan-S Diesel sẽ chỉ có giá 3000 $ bắc của RS, nhưng 1,1 giây 0-100km / h thâm hụt của nó cũng có thể là một tháng về mô hình hoạt động.

THIẾT KẾ

RS Q3 có thể được xác định từ mô hình đa dạng vườn Q3 do bội thu của nó mạnh mẽ theo kiểu trước và khuếch tán phía sau, sideskirts chiselled hơn, lớn outlet xả đơn và 10 chấu, hợp kim 19-inch tiêu chuẩn mặc 255 / 40R19 Pirelli P-Zero.

Cơ thể ngồi 25mm nhờ thấp hơn để một RS-cụ thể đình chỉ điều chỉnh, và thân xe RS Q3 cũng là phần lớn mã màu sắc, tiết kiệm cho piano đen chi tiết để các cửa hút gió phía trước và khuếch tán phía sau.

Không giống như hầu hết các mô hình RS, Q3 RS không điểm số wheelarches bơm tốn kém, nhưng các gói tổng thể là rất nhiều đặc biệt hơn so với thông thường áp dụng cho mô hình S thấp hơn.

Bên trong, Q3 RS có RS-dán nhãn ghế trước với củng cố thể thao, với các lựa chọn miễn phí của trám đen piano hoặc nhôm, và đèn LED chiếu sáng môi trường xung quanh.

Có một 356L hợp lý của không gian chở hàng với chỗ ngồi lên, mà mở rộng đến 1261L với các ghế sau gập lại, và Q3 RS đi kèm với một bộ lạm phát ở vị trí của một lốp dự phòng.

ENGINE / tranmission

228kW / 420Nm động cơ xăng RS Q3 của 2,5 lít tăng áp và trực tiếp tiêm năm xi lanh đã được lệch cộng hưởng từ 250kW / 450Nm sản xuất tại TT RS cắt. Tại sao Audi vết thương lại các kết quả đầu ra cho RS Q3 là không rõ ràng, nhưng một áp lực tăng tối đa 29psi được giữ lại và bảy tốc độ tự động ly hợp kép và quattro tất cả các bánh lái giúp nó rất ấn tượng 5.2 thứ hai tuyên bố 0-100km / h con số và giới hạn tốc độ tối đa 250km / h.

Mặc dù có tiềm năng năng này và một Commodore giống như trọng lượng 1730kg lề đường, một điểm dừng chuẩn / khởi động hệ thống giúp các Q3 RS để nhâm nhi chỉ 8,8-lít 95RON cao cấp không chì cho mỗi 100km. Do đó, một loạt hành trình lý thuyết của 727km là có thể từ các bồn chứa 64 lít và RS Q3 mang một 1900kg kính hãm giá kéo.

AN TOÀN

Q3 ẩn bên trong các RS Q3 đã mang một đánh giá an toàn năm sao, với đôi phía trước, bên và túi khí rèm với túi khí đầu gối, kiểm soát độ ổn định của trình điều khiển và ABS. Một gói hỗ trợ $ 2490 cho biết thêm giám sát điểm mù với hướng dẫn hoạt động lane, đèn pha thích ứng, tự động cao dầm, và đồi gốc và ngọn đồi giữ giúp.

CHẠY XE

Xung quanh thị trấn, Q3 RS cảm thấy thoải mái hơn một hatch S3 nhờ thêm SUV đình chỉ du lịch của mình, nhưng luôn có một cạnh nào đó để đi xe của RS để nhắc nhở bạn về những tiềm năng tiềm ẩn của nó.

Khả năng 2,5-lít để sản xuất đầy đủ các 420Nm xoắn từ chỉ ra nhàn rỗi (1500rpm) tất cả các cách để 5200RPM có nghĩa là nó luôn luôn sẵn sàng cho một mực tăng tốc, và những tiếng than khóc năm xi-lanh mà đến như là số vòng quay và leo tải throttle là giá trị đóng chai.

Với bảy tỷ lệ để lựa chọn và một giai điệu truyền đáp ứng, các đám cháy RS Q3 ra khỏi dây chuyền, với upshifts sét và downshifts kỳ thú vị đáp ứng khi ‘S’ được chọn vào cổng truyền. Nếu bạn không đủ kiên trì để tìm thấy một lỗ hổng trong chương trình của truyền (chúng tôi không thể), Q3 RS cũng có mái chèo sang số bằng tay chuyển dịch.

Trên đường cao tốc trơn tru ở một hành trình không đổi, Q3 RS chỉ là thanh thản như một cao-spec thường xuyên Q3, mà chỉ là dandy cho giai đoạn vận chuyển đường dài. Khi thay đổi hướng nhanh chóng được gọi là cho tuy nhiên, Q3 RS đáp ứng với mức độ đẹp chứa của bodyroll, tạo ra một ấn tượng của swaybars đường kính cổ tay của bạn.

Cùng với việc đình chỉ chặt chẽ hơn và thấp hơn 25mm, góc Q3 RS với sự điềm tĩnh vượt trội cho một chiếc SUV, có thể dự đoán kéo ly khai mặc dù 255mm béo lốp xe ở mỗi góc.

Chuyển đổi giữa các nghi và năng động trong Audi ổ Chọn menu, sự hỗ trợ của tay lái là vết thương lại và van tiết lưu càng trở nên nhạy cảm hơn. Chỉ đạo trọng RS Q3 được cải thiện đáng kể từ lặp điện hỗ trợ trước đó, và thỏa thuận với các mức độ bám của lốp 255mm khá tốt.

Tận dụng tối đa sự kìm kẹp của Pirelli là tám-piston RS-dán nhãn phanh trước, kẹp giảm trọng lượng 365mm dạng sóng cánh quạt phía trước mà kết quả trong điện dừng tuyệt vời mà không thể bị coi là lỗi trong bài kiểm tra.

Khi đến gần giới hạn RS Q3 trên một con đường gập ghềnh, hệ thống treo dài đi-không cung cấp chuyển động thẳng đứng hơn lý tưởng, nhưng đó là một chỉ đạo triệt để thưởng lên đến khoảng tám và một nửa phần mười. RS Q3 là một chiếc SUV, sau khi tất cả.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *