Đổi mới phong cách Toyota Innova 2013

Posted under Toyota On By admin

Toyota Innova 2013 mang phong cách mới.

Toyota Innova đang giữ kỷ lục về số lượng bán hàng tại Việt Nam với trên 64.000 xe, kể từ tháng 1/2006. Có thể nói thành tích này phải rất lâu nữa mới có sản phẩm khác đạt được. Đa phần khác hàng quan tâm vì nó đảm bảo được các tính năng phù hợp và tiện ích. Động cơ 2.0 không quá tốn xăng. Thiết kế 8 chỗ tiện cho một chuyến đi chơi cả gia đình. Vào mùa nóng Innova 2013 có hai giàn lạnh nên đủ mát trong khi chi tiết nhỏ này thường bị nhiều hãng bỏ quên.

Quan trọng hơn là Innova luôn giữ giá ổn định, như các sản phẩm Toyota ở Việt Nam. Một gia đình mua lần đầu có nhu cầu chính đáng về chiếc xe ít mất giá, để có cơ hội đổi xe khác…

Tất cả điều đó làm nên một Toyota Innova 2013 không có đối thủ.

Toyota biết điều đó và với truyền thống Nhật Bản, hãng này chưa muốn thay đổi. Qua 6 năm liên tiếp, Innova luôn giữ vững vị thế của mình và đến với phiên bản 2013,Innova đã có những thay đổi chuyển mình mới và trọng tâm là hãng Toyota muốn khoác lên Innova 1 chiếc áo mới thay đổi phong cách đẹp hơn.

Toyota Innova 2013 với thay đổi lớn ở lưới tản nhiệt.

Vóc dáng giữ nguyên thiết kế cũ và kích thước không thay đổi . Cụm đèn pha được thay đổi đôi chút khi vuốt nhẹ ra hai bên thân. Lưới tản nhiệt kiểu 3D mà Toyota thường sử dụng trong vài năm gần đây. Ở góc thấp, Innova gần như mô phỏng hoàn toàn phần mũi Camry.

Nội thất có thay đổi về việc thay chất liệu trên vài chi tiết từ nhựa sang giả gỗ. Đồng hồ tốc độ mới dạng 3D. Với một chiếc đa dụng MPV tầm trung cho 7 người, thiết kế hiện tại của Innova dường như đã đủ cho mục đích sử dụng và do đó không cần phải thêm sự cải tiến lớn nào thì Innova vẫn khẳng định được mình

Innova có cách bố trí ghế lái thoải mái, tầm nhìn rộng, lưng người lái thẳng và chân duỗi vừa đủ. Cần số cũng nằm trong tầm tay. Vì thế có thể cầm lái liên tục mà ít thấy mỏi. Xe vẫn sử dụng động cơ 2.0, công suất 134 mã lực ở vòng tua 5.600 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 182 Nm ở 4.000 vòng/phút

Bản cao cấp nhất Innova V trang bị hộp số tự động 4 cấp. Ưu điểm của hộp số này là chuyển cấp nhanh khi vòng tua vừa nhỉnh hơn 1.500 vòng/phút, phù hợp với động cơ từ 2.0 trở xuống, tiết kiệm nhiên liệu trên đường trường.

Nội thất Innova V với vài chi tiết ốp giả gỗ.

Tính năng Innova phù hợp cho chiếc xe đa dụng,không cần bốc mà thoải mái và nhẹ nhàng .Tay lái nhẹ do trợ lực lớn, phù hợp cho một mẫu xe chở 7 người và thường xuyên phải đổi hướng trong đô thị nhưng lại dễ liệng khi đi tốc độ cao.chiếc xe toyota innova 2013 này sẽ cho bạn cảm giác vô cùng an toàn.

Innova V có hàng ghế sau tách rời, hướng tới sự thoải mái. Ghế bọc da. Hệ thống an toàn gồm chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử, hai túi khí cho hàng ghế trước.

Trên phiên bản Innova 2013, Toyota cho ra mắt 4 phiên bản, chia đều cho 2 loại số sàn và tự động. Mức giá dành cho Innova V là 794 triệu đồng. Bản số tự động Innova G là 727 triệu đồng. Innova E số sàn là 686 triệu đồng và Innova J là 644 triệu đồng. Tất cả đã bao gồm thuế VAT.

Tăng thêm một phiên bản số tự động giúp Toyota có thêm những khách hàng cá nhân. Các điều tra chỉ ra rằng khách hàng ngày càng thích sự tiện dụng của số tự động, và với mức giá thấp hơn, Innova G sẽ giúp nâng doanh số lên. Mục tiêu của Toyota cho Innova là 500 xe mỗi tháng.

Hình ảnh xe Innova 2013 mới