Độc quyền: Top Gear cuộc đàm phán về cơ khí đặc biệt Patagonia

Posted under Toyota On By admin

Độc quyền: Top Gear cuộc đàm phán về cơ khí đặc biệt Patagonia

Max Hurst là một phần của đội hỗ trợ trên khét tiếng Top Gear Patagonia đặc biệt, nơi mà các diễn viên và đoàn làm phim đã phải làm một chút kịch tính cho biên giới Chile sau khi bị đối mặt với một đám đông giận dữ.

Max, một thợ cơ khí cho xe James May trong phim, nói riêng cho Toyota Blog về kinh nghiệm của mình ở Argentina và chia sẻ một số hình ảnh chưa từng thấy của Toyota Hilux xe đã được sử dụng để vận số của phi hành đoàn đến biên giới Chile trong quá trình trốn thoát của họ.

“Tôi đã làm việc như một thợ cơ khí để xem xét sau khi Lotus Esprit rằng James May đã được chọn để lái xe trong chương trình,” Max giải thích.

Trong tập phim thứ hai của hai phần đặc biệt, Jeremy thông báo người xem rằng: “Chúng tôi nhận được tin rằng có một số loại phản đối về chuyến thăm của chúng tôi,” là ba diễn giả chuẩn bị để nhập Ushaia.

Như tình hình leo thang, các quyết định đã được thực hiện để làm cho cuộc hành trình 184 dặm về phía biên giới Chile ở thị trấn San Sebastián. Một cảnh sát hộ tống đã được sử dụng để đảm bảo an toàn của phi hành đoàn.

Trong khi đi qua một thị trấn nhỏ của Argentina, các phi hành đoàn đã bị phục kích bởi những người biểu tình.

“Chúng tôi đã bị tấn công bằng trứng, đá và cục u tấm lát (mà đập vỡ các cửa sổ của xe ô tô của phi hành đoàn) nhưng phải tiếp tục đoàn xe của chúng tôi bất kể là con đường mà chúng tôi đang đi trên là bắc một hướng duy nhất.

“Một quyết định đã được thực hiện để từ bỏ Porsche, Lotus và Mustang với hy vọng rằng họ sẽ tránh được sự chú ý không mong muốn, nhưng khi chúng tôi đi về phía Rio Grande, chúng tôi đã nhận được báo cáo rằng một đám đông lớn hơn nữa đã lắp ráp.”

Tại thời điểm này, các phi hành đoàn quyết định lái xe xuyên quốc gia, một quyết định dũng cảm nếu không có sự kết hợp của phi hành đoàn của Toyota Hilux và Land Rover Discovery xe.

“Tôi phải nói rằng,” nói Max, “các Hilux là một chiếc xe tuyệt vời và không bao giờ bỏ lỡ một nhịp.”

Các quyết định để giải quyết các tuyến đường xuyên quốc gia đại diện cho một cái gì đó của một canh bạc cho thủy thủ đoàn như không chỉ có nghĩa là lái xe trên những địa hình khắc nghiệt, nó sẽ đòi hỏi các đội phải sử dụng một vượt sông nước sâu để đạt Chile.

“Các cửa khẩu biên giới chỉ được mở khi sử dụng của nó được sắp xếp trước,” giải thích Max. “Chúng tôi lái xe trong khi đàm phán với các nhà chức trách Argentina và Chile và không thể chắc chắn rằng chúng tôi sẽ được phép qua, nhưng với sự đe dọa của bạo lực hơn hiện ra lờ mờ trên đầu chúng tôi, chúng tôi không có thay thế.”

“Chúng tôi đến tại qua trong những giờ đầu của buổi sáng để thấy rằng nó đã được đóng lại – không có dấu hiệu của sự sống ở các bài biên giới,” Max nói.

Trong gì phải có được một gần như không thể chịu được căng thẳng vài giờ, Max đã giải thích rằng một số phi hành đoàn bedded xuống trong xe của họ Ông nói thêm “… trong khi những người khác giữ cái nhìn-ra để xem chúng tôi đã được theo dõi.”: “Các cuộc đàm phán với chính quyền ( tái khai mạc qua) tiếp tục. ”

Theo Max, có một nguyên tắc lẻ liên quan đến biên giới. Ví dụ, cố gắng nhập khẩu chuối hoặc đậu phộng vào Chile bị cấm. Điều này được thực hiện rất nghiêm túc rằng làm một trò đùa về một quả chuối – là một trong những phi hành đoàn đã làm – kết quả trong một tìm kiếm được thực hiện bởi các cán bộ kiểm soát biên giới.

“Lúc mặt trời mọc, chúng ta có thể đánh giá các thiệt hại cho xe và làm cho sửa chữa tạm thời để các cửa sổ bị phá vỡ rất nhiều,” Max tiếp tục. Những hình ảnh dưới đây cho thấy mức độ thiệt hại gây ra cho Hilux bởi những người biểu tình.

“Một lúc sau – mà có lẽ cảm thấy lâu hơn rất nhiều so với nó thực sự là – các cơ quan chức biên giới Argentina đã đến và bắt đầu quá trình này cho phép chúng ta rời khỏi đất nước.”

Sau ngày hôm đó, sau nhiều tranh cãi, việc vượt được mở ra và phi hành đoàn đã xuất cảnh.

Theo Max, đây là phần khó khăn nhất trong thử thách của phi hành đoàn. “The vượt sông là rất khó khăn. Chúng tôi đã vượt qua sông trước (trong tập thứ hai các chàng trai qua từ Chile trở lại Argentina qua đèo này) nhưng vào dịp đó chúng tôi đã có sự hỗ trợ của một địa phương với một xe ủi đất và một xe tải bốn bánh lớn – thời gian này chúng tôi là ngày của chúng ta. Chúng tôi đã kết thúc kéo nhau với bốn chiếc xe bốn bánh gắn liền với nhau, dẫn đầu bởi một Hilux. ”

Sau một quá trình quan liêu dài, Max và phi hành đoàn đến các bài biên giới Chile. “Chúng tôi đã thực hiện rất hoan nghênh”, Max chỉ ra, nói thêm: “. Cuộc hành trình tiếp tục và chúng tôi lái xe cho phần còn lại trong ngày trên những con đường chủ yếu và xấu, cuối cùng khi đến khách sạn của chúng tôi Chile rất muộn vào buổi tối”

Về đến khách sạn, Max và phi hành đoàn được hưởng bữa ăn đúng đắn đầu tiên của họ trong 48 giờ và “… Một vài thức uống rất xứng đáng!”

Phản ánh về các chuyến đi, Max nói rằng kinh nghiệm của mình có thể được tóm tắt bằng một comment off-the-cuff từ cố vấn an ninh Top Gear, người Max đã yêu cầu vẫn còn vô danh. “Ông nói rằng” Bạn làm cho bạn may mắn của riêng của chúng tôi, “cười Max,” Và đó chính xác là những gì chúng ta đã làm. ”

Mercedes C200 , Mercedes C250 , Mercedes C300 AMG , Mercedes CLA 45 AMG , Mercedes GLA 45 AMG , Mercedes GL 400 , Mercedes GL 350 , Mercedes GL 500 , Mercedes E200

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *