Đó là vua xe buýt? Mercedes V 250 d vs VW Multivan 2.0 TDI so sánh bằng cách tự động und thể thao động cơ und

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Các động cơ tự động tạp chí und thể thao nổi tiếng so Mercedes V-Class với đối thủ chính của nó, là VW Multivan. Mercedes V 250 Avantgarde Edition và VW Multivan 2.0 TDI hệ Sáu được tham gia thử nghiệm.

G A LL E RY
10 ảnh …

VW cũ T5 đã được đưa ra vào năm 2003. 12 năm sau, VW đến với T6 mới, mà không phải là thực sự mới. Trong thực tế, T6 mới là một phiên bản nâng cao dựa trên nền tảng hiện có cũng được sử dụng cho các T5. Trong khi Renault và Mercedes xây dựng thế hệ hoàn toàn mới của các mô hình đề cá nhân và V-Class, với vùng hấp thụ xung 10 cm thêm để vượt qua các yêu cầu về bảo vệ người đi bộ tai nạn, VW đã không làm điều đó.  Mercedes GLA 200 2017

Nhưng hình thức cũ của T5 có rất nhiều lợi thế về mặt không gian. Mercedes GLA 200 2017 Mặc dù là ngắn hơn so với V-Class 24,8 cm, Multivan mới cung cấp cùng một lượng không gian như V-Class. Dù sao, có một lời giải thích cho kết quả này: VW Multivan có động cơ nằm ngang, kết hợp với các ổ đĩa bánh trước, trong khi các môn thể thao V-Class một cấu hình cao với động cơ theo chiều dọc và ổ bánh xe phía sau. Mercedes GLA 250 2017

Các Multivan cao hơn cũng cung cấp một tính linh hoạt tốt hơn. Khu ghế ngồi phía sau có thể được di chuyển trên đường ray mà không đòi hỏi, như trước đây, để gấp xuống tựa lưng. bảng xếp, rèm mặt trời và coolbox tùy chọn là truyền thống cho các Multivan và như vậy là khả năng chuyển đổi thứ hai và thứ ba hàng trong một chiếc giường sofa. Mercedes GLA 250 2017

G A LL E RY
8 ảnh …

Hai ghế cá nhân ở hàng ghế thứ hai có thể xoay và khóa trên toàn bộ khu vực đường sắt. Ngược lại, bốn chỗ ngồi phía sau của Mercedes V-Class chỉ có thể di chuyển lăm cm về phía trước hoặc phía sau. Mercedes giải thích rằng những hạn chế của các vị trí được kết nối với vị trí lý tưởng liên quan đến windowbag trong trường hợp xảy ra tai nạn. Mercedes GLA 45 2017

VW tuyên bố rằng nó bây giờ là thuận tiện hơn để đưa ra các chỗ ngồi khi bạn cần một không gian vận chuyển hàng hóa lớn hơn, nhưng các hoạt động này là không dễ dàng, do thực tế rằng những chiếc ghế vẫn còn nặng. Cả hai mô hình cung cấp thoải mái rất tốt cho tất cả các ghế, nhưng buồng lái Mercedes là gần gũi hơn với một chiếc limousine lớn, trong khi thế hệ sáu của VW Multivan thể thao một bảng điều khiển thực dụng. Mercedes GLA 45 2017

VW bi-turbo diesel mới thuộc gia đình EA 288 bắt đầu nhẹ nhàng và đẩy về phía trước mạnh mẽ nhờ vào mô-men xoắn tối đa 450 Nm, đã có sẵn từ 1.400 rpm, và cho bảy tốc độ kép truyền ly hợp rất nhanh. Mercedes đang được thận trọng hơn. Nó bắt đầu với một chút do dự nhỏ, vì sự cổ điển tự động bảy tốc độ hộp số, nhưng sau đó nó đi nhẹ nhàng thông qua bảy bánh răng.

Các động cơ turbodiesel 190 HP 2.10liter của Mercedes V 250 d không cảm thấy quá mạnh bởi vì nó đã di chuyển một trọng lượng gần 2,5 tấn. Với 79 kg nhẹ hơn, động cơ VW có một câu trả lời tự phát nhiều hơn, trong khi mức tiêu thụ nhiên liệu thực tế là gần như giống nhau: 9,3 l / 100 km cho VW và 9,1 l / 100 km cho Mercedes.

VW cũng nhanh nhẹn hơn. Với sự đào tạo lái xe thích nghi mới, VW Multivan có một cuộn cơ thể thấp hơn ở những khúc cua, chỉ đạo trực tiếp hơn và chính xác, trong khi Mercedes understeers trước đó và ESP phản ứng trước đó là tốt.

VW cũng được cải thiện đáng kể sự thoải mái của Multivan, nhờ vào hệ thống truyền lực thích ứng. Trong chế độ Comfort, nó là tốt như Mercedes V-Class, cả ở mức tối thiểu và tải trọng tối đa.
Hai giai đoạn giảm xóc thích ứng trong Mercedes cung cấp một sự thoải mái tốt hơn bướu dài, trong khi hành khách Multivan ngồi ở hàng ghế thứ ba cảm thấy da gà ở chỗ ngồi của mình.

Đó là một bất ngờ lớn khi thấy Mercedes V 250 d Avantgarde Edition được trang bị tốt hơn với cửa trượt điện, thích nghi LED đèn pha, hệ thống định vị và ghế da.

Mercedes giành được thử nghiệm bởi một lợi thế điểm rất nhỏ, nhưng nó xứng đáng với chiến thắng duy nhất nếu chúng ta tính rằng nó là một mô hình hoàn toàn mới, trong khi VW là một sự tinh tế của một kiến ​​trúc cũng được chứng minh.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *