Đó là số 1 cho Toyota Camry

Posted under Toyota On By admin

Nó sẽ mất một cái gì đó đặc biệt để thay thế các Mazda2 là sự lựa chọn ưa thích với những người mua xe con.

Đó là số 1 cho hai trong ba năm qua. Trong sáu năm liên tiếp, nó được trong ba người đứng đầu mặc dù các đối thủ xuất sắc như Toyota Yaris, Suzuki Swift và Volkswagen Polo.

Nhưng một điều gì đó đặc biệt, xe đã đến – và, không có gì ngạc nhiên, đó là Mazda2 mới, mà sẽ làm thay đổi baton với mô hình đi trong phòng trưng bày chỉ trong vòng một tuần.

Xếp chúng side-by-side và có sự khác biệt rõ ràng giữa các tiddlers cũ và mới, từ kiểu dáng cơ thể để một gói cơ khí trong lành với công nghệ của thương hiệu hiệu quả SKYACTIV.

Giá quá, được sắc nét hơn, như các nhãn dán bắt đầu giảm xuống 14.990 $ (hoặc $ 850 thấp hơn).

Tuy nhiên, sự thay đổi lớn là cách Mazda đã đi về mới 2, làm cho nó trở thành một Mazda3 thu nhỏ hơn so với một xe hơi nhỏ gọn nhẹ cho người mua đầu tiên, xe và người về hưu. Để ăn cắp một đường từ một thương hiệu đối thủ đã làm cho yêu cầu bồi thường nhưng không bao giờ làm cho nó dính, Mazda2 mới là mini nhưng không tinny.

Các xe đi là một chiếc xe tốt trong hầu hết các cách, từ hình dạng cơ thể để hoàn thiện cabin và sao lưu đầu tiên-lớp học trong đại lý. Nó làm tốt và nó là rất tốt về bán lại, mặc dù Toyota vẫn giữ đất cao nhất ở đó.

Nhưng để lái xe, chiếc xe cũ chỉ là một chiếc xe, một chiếc xe xuất sắc tốt đẹp, nhưng không, và đối với các phi hành đoàn CarsGuide, không tốt như một Polo.

2 sự thay đổi mới, bởi vì ngay khi bạn lái xe vượt ra ngoài một thành phố đi làm nó là yên tĩnh hơn, tinh tế hơn và thú vị hơn. Mức độ ồn giảm nhiều, thoải mái lên và bạn có thể dễ dàng nghĩ rằng bạn đang lái chiếc Mazda3.

Ghế ngồi có phải là lý tưởng cho tôi và xử lý là không sắc nét như một Polo, nhưng đó là về nó trên các tiêu cực. Tiết kiệm nhiên liệu – Mazda tuyên bố 4.9L / 100km và 4.8L VW – đu theo cách khác vì 2 nhu cầu mới chỉ nhiên liệu tiêu chuẩn chống lại phí bảo hiểm cho Polo.

Dấu hỏi duy nhất còn lại là các nhà lãnh đạo giá 14.990 $, như Neo mới vẫn chưa đến đất đai và tôi đã chỉ hướng giữa cấp Maxx và nạp đầy đủ Genki, mà bắt đầu từ $ 19.990 bao gồm một đầu-up hiển thị tiện lợi cho speedo.

Tôi lo lắng một chút vì các động cơ 1,5 lít trong Neo (79kW / 139Nm) là mức ‘cơ sở’ và không đến Maxx (81kW / 141Nm) rằng tôi lái xe.

Tuy nhiên, tôi có thể cảm nhận được chất lượng trong xây dựng. Chạy trên chiếc xe, kiểm tra tất cả mọi thứ từ các loại nhựa và cabin hoàn thiện với màn hình cảm ứng mới, khẳng định sự tiếp nối của các hình thức gần đây của Mazda.

“Chúng tôi đã cố gắng để làm cho nó cảm thấy giống như một chiếc xe hơi từ lớp tiếp theo lên,” Mazda Úc giám đốc marketing của Alastair Doak nói.

“Giá đã giảm khoảng $ 850 và các phương trình giá trị tốt hơn khoảng $ 1200. Chúng tôi đã có Bluetooth trong xe này mà chúng tôi đã không có trước.

“Có một sự cải thiện 19 phần trăm trong nền kinh tế trong Neo và 28 mỗi cải tiến phần trăm trong các động cơ cao-spec.” Neo không đi kèm với một camera lùi, không giống như Honda Jazz mới nhất, nhưng các đặc điểm kỹ thuật chỉ là những gì bạn mong đợi trong lớp là.

Nó nên là năm sao về an toàn, mặc dù các tùy chọn hỗ trợ phanh thành phố cho biết thêm $ 400.

Mazda nói lớn về thiết kế “Kodo” của nó, có nghĩa là cả một cái nhìn lớn hơn xe bên ngoài và một cách tiếp cận phát triển lên đến cabin, nhưng cũng thừa nhận giá cả phải được sắc nét cho các mới 2.

“Tôi nghĩ rằng giá cả chỉ phản ánh tính chất cạnh tranh của các phân đoạn. Bạn nhìn xung quanh, nhìn thấy những gì đang có, hãy xem những gì đang xảy ra, và phản ứng lại rằng,” Doak nói. “Rất nhiều người đã đi thận trọng. Chúng tôi tiếp tục cải tiến phương trình giá trị.”

Nhưng Mazda2 mới không nhìn hoặc cảm thấy giống như một máy nghe nhạc giá và nó sẽ rattle các đối thủ của nó, cũng như tăng cường sự hấp dẫn cho người mua. Đó là một chiếc xe bốn sao xác định và, một khi chúng ta đã định hướng các Neo và đặt nó lên chống lại các Polo, rằng điểm số có thể đi cao hơn.

Nó cũng làm cho một trường hợp mạnh mẽ để đưa vào tháng tới tại trường 10-xe của chúng tôi cho các xe của năm đánh giá.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *