Đó là một trong những chiếc xe Toyota Fortuner

Posted under Toyota On By admin

Đó là một trong những chiếc xe đáng ngạc nhiên nhất của năm 2011 – và một người chiến thắng giải thưởng có khả năng nếu một Hầu hết các cải tiến xe của chiếc cúp năm là để tồn tại – và bây giờ nó đã tăng sức hấp dẫn của nó với các biến thể mới và là một điểm khởi đầu rẻ hơn.

Tại $ 15.290 trước khi chi phí trên đường, nở ba cửa giới thiệu một mức giá mục mới để phạm vi Rio, trong khi các thị trường hạng sang SLS hơn nhằm giữ cho việc thay đổi nhận thức về thương hiệu Kia.

Các Kia Rio sedan, trong đó phần lớn là nhắm vào người mua đội tàu, theo kiểu bảo thủ hơn và cung cấp không gian hành lý tốt hơn và phòng phía sau ghế.

Các nhà sản xuất Hàn Quốc đã thực hiện một bước nhảy vọt về phía trước với lần lặp thứ tư của Rio, khi chúng ta phát hiện ra khi chúng tôi lần đầu tiên lái xe Rio năm cửa hoàn toàn mới vào tháng Chín năm 2011. ba cửa và sedan ấn tượng không kém.

Có lẽ bất ngờ lớn nhất của Rio mới là cách nó cưỡi trên một số tuyến đường thô bạo của Úc và tự tin cảm thấy nó mang lại cho người lái xe. Kia Úc đầu tư mạnh vào điều chỉnh đi xe Rio mới và xử lý cho phù hợp với điều kiện địa phương, và làm chuẩn nó đối với hai trong số những chiếc xe động âm thanh nhất trong phân khúc: các Volkswagen Polo và Ford Fiesta .

Trong khi nó vẫn còn thiếu các sáng chói toàn diện của Polo đẳng cấp hàng đầu và xử lý phấn khởi của Fiesta, Rio cảm thấy dễ dàng sáng tác trên cả hai bề mặt tốt và xấu. Hệ thống treo lò xo trở lại một cách nhanh chóng để sắt ra undulations và ruts khắc nghiệt hơn, đảm bảo một chuyến đi thoải mái cho hành khách.

Việc xử lý ba cửa Rio S là một chút đáng sợ ở lần, mặc dù. Trang bị động cơ 1,4 lít nhỏ hơn và chạy trên bánh xe thép 15-inch, cảm giác lái có thể được đoán trước qua va chạm ở tốc độ cao hơn và xung quanh góc.

Si sedan và SLS nở, cả hai trang bị động cơ 1.6 lít lớn hơn và cưỡi trên những bánh xe hợp kim 16 và 17-inch tương ứng, cảm thấy cân bằng tốt hơn và chính xác hơn.

Tất cả các biến thể và kích cỡ lốp chỉ đạo một số tiếng ồn đường vào cabin, đặc biệt là trên những con đường thô và đường cao tốc.

Các động cơ xăng 1,4 lít là tương đối yên tĩnh và được vào trong một cách tiến bộ nhẹ nhàng. Các 79kW / 135Nm đơn vị bốn xi-lanh không cảm thấy nhanh chóng và thời gian 0-100km / h sprint xác nhận. Các tay sáu tốc độ mượt chuyển chạm con số gấp ba trong 11,5 giây, trong khi tùy chọn tự động bốn tốc độ ($ 2000) kéo chân của nó ở 13,2 giây.

Các lựa chọn tốt hơn là xăng 1.6 lít, được tìm thấy trong tất cả các mô hình trên S đặc điểm kỹ thuật. Với 103kW và 167Nm, bốn xi-lanh đơn phun xăng trực tiếp sản xuất 30 phần trăm nhiều quyền lực và 24 phần trăm mô-men xoắn. Nó không chỉ nhanh hơn so với 1,4 lít – 10.2 giây từ 0-100km / h cho sử dụng, 10,3 giây cho việc tự động sáu tốc độ – đó là nhiên liệu cũng hiệu quả hơn. biến thể của nhãn hiệu sử dụng 5,6 lít cho mỗi 100 km về chu trình hỗn hợp so với 5.7L / 100km cho 1,4-lít, trong khi các biện pháp tự động 6.1L / 100km 6.3L / 100km.

Các powerplant lớn hơn là động cơ mạnh mẽ nhất trong phân khúc xe ánh sáng, với ngoại lệ của các mô hình hoạt động như Polo GTI và Renault Clio RS200. Đó là chi tiết sống động hơn so với 1.4, nhưng lại thiếu các mô-men xoắn thấp xuống và thiên nhiên vụt qua của turbocharged Polo 77TSI – và tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả – 1,2 lít.

Sáu tốc độ tự động là hộp số đa năng cùng được tìm thấy trong Kia Optima và Kia Sportage . Đó là trơn tru và cũng hiệu chuẩn cho Rio nhỏ hơn, mặc dù buộc phải thả trở lại khi đối mặt nghiêng và vượt qua cuộc diễn tập, dẫn đến vòng quay cao hơn và một động cơ note to hơn. 1,6 / bằng tay kết hợp là ngọt ngào nhất của bó, và đại diện cho giá trị tốt với phụ thẻ giá 20.000 $ của nó.

Mặc dù Kia Úc đang đẩy trụ sở chính cho nó, không có động cơ tăng áp hiệu suất cao trên đường chân trời. Các thương hiệu địa phương là ít nhiệt tình về một biến thể diesel, cảm thấy giá cao của mô hình, tiết kiệm nhiên liệu biên và truyền dẫn sử dụng chỉ có thể hạn chế sự hấp dẫn.

Trong khi phong cách là chủ quan, Rio mới trông sắc nét và dứt khoát hơn nam tính hơn so với hầu hết các xe ánh sáng. Không có gì ngạc nhiên khi Rio được thiết kế ban đầu là một ba cửa, như phong cách nở mới là cân bằng và làm toát lên một nét thể thao, vui tươi. Mẫu sedan này là một chiến thắng, quá, tránh sử dụng phong cách giả tạo phổ biến trong dòng xe sedan ánh sáng cho một diện mạo sạch sẽ gắn kết.

Nội thất cũng đã có những bước tiến dài. Việc bố trí chức năng, tay lái và gearsticks có một cái nhìn tốt và cảm thấy, và các nút, quay số và chuyển mạch có một liên lạc sang trọng. Chất lượng của các sản phẩm nhựa nội thất và vật liệu đối thủ xe nhẹ nhất, mặc dù bề mặt hỗn tạp phong phú thiếu tinh tế.

Trình điều khiển nên tìm chỗ ngọt ngào của họ dễ dàng, đủ nhờ vào một độ nghiêng và đạt vô lăng và điều chỉnh chiều cao ghế ngồi. Chuyển tầm nhìn được hỗ trợ bởi nhỏ A-trụ cột cut-outs. C-trụ cột lớn hạn chế tầm nhìn phía sau trong ba cửa; nhìn từ sedan là tốt hơn đáng kể.

Các hình dạng của mái nhà có nghĩa là khoảng không nhiều dãi cho hành khách phía sau chỗ ngồi trong chiếc sedan. Duỗi chân là đủ trong cả hai phong cách cơ thể cho một chiếc xe trong lớp này. Mẫu sedan này cũng có lợi ích từ một khởi động lớn hơn (389 lít so với 288 lít), mặc dù so với các đối thủ của nó, khối lượng hàng hóa của hatch đặc biệt ấn tượng. Cả hai có sàn phẳng nằm trên đỉnh bánh xe phụ tùng đầy đủ kích cỡ.

Các entry-level Rio S nở được một điều hòa không khí sử dụng, máy tính của chuyến đi và một hệ thống âm thanh bốn loa với đầu đĩa CD và AUX / USB kết nối / iPod / Bluetooth, bao gồm cả điện thoại và các dòng nhạc.

Si sedan thêm đèn trước sương mù, gương mặt gấp, một cụm công cụ nâng cấp, kiểm soát hành trình, vô lăng bọc da và cần số, trượt điều khiển trung tâm armrest, soft-touch dash nhựa và bạc nổi bật trim.

Rio SLS được cho là chiếc xe giá trị nhất của Australia với giá dưới $ 20.000. Tiêu chuẩn trên phạm vi-topper là đèn pha tự động chiếu, đèn ban ngày LED chạy và đèn hậu, đèn vào cua, ống xả crôm kép, phanh nâng cấp, nhập cảnh thông minh quan trọng và push-nút khởi động, kiểm soát khí hậu, cần gạt nước mưa cảm biến và ghế da.

Rio được đánh giá năm sao cho an toàn, với sáu túi khí, điều khiển điện tử ổn định, đồi bắt đầu hỗ trợ và nhắc nhở cài dây an toàn tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình.

Giống như tất cả các mẫu Kia mới, Rio được bao phủ bởi một năm năm / không giới hạn bảo hành km.

Kia Rio ba cửa hatch và sedan bốn cửa là tiện bổ sung một ánh sáng xe đã thuyết phục dòng-up. Thực tế chúng tôi so sánh với Rio Volkswagen Polo suốt xem xét đây là lời khen lớn trong chính nó, và là bằng chứng chỉ cách xa nhỏ Hàn Quốc đã đến.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *