Đây là những người đầu tiên trên hình ảnh vị trí của Toyota Aygo với mái nhà x-wave

Posted under Toyota On By admin

Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên về vị trí của x-wave mái vòm kéo mới, mà Toyota Aygo người mua bây giờ có thể chỉ định trên các mô hình lớp x-pression cho £ 895 * bao gồm VAT.

Hoàn thành trong màu đen, mái nhà là nhà máy được trang bị và có chiều dài đầy đủ, đảm bảo rằng bất cứ ai đi du lịch ở hàng ghế sau cũng được thưởng thức một số kinh nghiệm gió-in-the-tóc.

Mái nhà được hoạt động bằng điện, bằng cách sử dụng một công tắc đơn giản sau để điều khiển ánh sáng bản đồ trong quảng cáo rầm rộ.

Xác định x-wave cho biết thêm sức hấp dẫn hơn đối với các Aygo x-pression, cũng có bánh xe hợp kim 15-inch, đèn sương mù phía trước, đèn pha chiếu với đèn LED chạy ban ngày, hệ thống đa phương tiện x-touch với DAB và Bluetooth, camera lùi và điều hòa không khí.

Gloss yếu tố màu đen ở thân xe và cabin xe giúp chiếc xe nhỏ làm cho một tuyên bố phong cách lớn, tương phản với màu trắng Flash, Electro Xám, Bạc Splash, Red Pop và Deep Blue Buzz tùy chọn sơn.

Ngay bây giờ, các mái nhà x-sóng có thể được đặt cùng với các gói tiện x-tra, và với tất cả các tùy chọn khác và các tính năng tùy biến có sẵn cho x-pression, ngoài các đề can mái nhà.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *