Đây là mới Mercedes-Benz GLE Coupe trong tất cả vinh quang của nó (cập nhật video)

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Hôm nay không phải là một ngày tốt để được một X6 BMW. Sau nhiều năm cô đơn trong phân khúc tự xây dựng, bây giờ có một kẻ xâm nhập và có vẻ như nó có nghĩa là kinh doanh. Thị trường SUV Coupe chỉ cần có rất nhiều thú vị hơn với sự ra mắt của Mercedes-Benz GLE Coupe.

G A LL E RY
14 ảnh …

Nó trông Jekyll và Hyde chút, phải không? Ý tôi là, đó là một chiếc xe lớn lớn nhưng với các dòng của một chiếc coupe chảy. Nó theo công thức tương tự của BMW X6 nhưng GLE Coupe là bằng cách nào đó có khả năng lấy lớp áo coupe một vài bước nữa. Nó không phải chỉ roofline rớt tách nó từ một chiếc SUV đồng bằng: nó trông giống như một chiếc coupe trên đôi giày cao gót cao hơn so với một chiếc SUV với một vấn đề ở lưng. Mercedes GLA 200 2017

Sự kết thúc trước là không thể nhầm lẫn của Mercedes-Benz trong khi phía sau làm một ấn tượng rất tốt về mới S-Class Coupe đó, như chúng ta đều đồng ý, trông tuyệt vời. Nó không phải ra khỏi nơi trên GLE Coupe hai, kết thúc một thiết kế rất tinh tế trong thời trang cao cấp. Mercedes GLA 200 2017

Nhưng trông mình sẽ không giúp mới GLE Coupe chinh phục một thị trường nơi mà phe đối lập có một sự khởi đầu của một vài năm tốt. Đó là lý do tại sao các GLE Coupe đầu tiên được thể hiện là không có gì khác so với mô hình đầu tiên trong phạm vi thể thao AMG mới, GLE 450 AMG.

Tôi nghe bạn hỏi về các công cụ, vì vậy tôi không có lựa chọn nào khác để bắt buộc. Là một loại đặc biệt của chiếc xe, thật khó để dự đoán hệ thống truyền lực sẽ bán tốt nhất, nhưng tôi sẵn sàng đánh cược rằng các động cơ diesel vẫn sẽ đứng đầu các bảng xếp hạng ở châu Âu, Mercedes GLA 250 2017 trong khi AMG sẽ làm vua ở Mỹ. Vì vậy, bắt đầu với sự mạnh mẽ nhất, các GLE Coupe sẽ được đưa ra với chỉ có một lựa chọn động cơ diesel, các GLE 350 Bluetec 4MATIC với 258 mã lực và 620 Nm; thứ hai là xăng GLE 400 4MATIC bơm ra 333 mã lực và 480 Nm; cho bây giờ, đỉnh của dãy núi này sẽ là 367 mã lực 520 Nm GLE 450 AMG. Mercedes GLA 250 2017

Để phản ánh nhân cách kép của sự xuất hiện bên ngoài của xe, các GLE Coupe có tiêu chuẩn cho tất cả các phiên bản với hệ thống kiểm soát xử lý năng động NĂNG ĐỘNG SELECT. Điều này cho phép người lái xe để lựa chọn từ một kinh nghiệm thể thao với tay lái trực tiếp và hệ thống treo cứng, hoặc một chuyến đi thoải mái và yên tĩnh với tất cả các biến của một thiết bị quay về trung tâm điều khiển. Mercedes GLA 45 2017

Người lái xe có thể lựa chọn từ năm chương trình khác nhau: cá nhân, Comfort, Slippery, Sport và Sport +. NĂNG ĐỘNG CHỌN không chỉ điều chỉnh các thiết lập hệ thống treo, lái và hệ thống truyền lực, nhưng cũng hoạt động trên một mức độ tình cảm vì nó đổi các âm thanh động cơ, các dụng cụ hoặc các kiểm soát năng động của đèn xe. Các đồ họa trong những màn hình khác nhau trên màn hình COMAND và trong buồng lái thay đổi theo phương thức truyền dẫn được lựa chọn. Mercedes GLA 45 2017 

G A LL E RY
5 ảnh …

Các GLE Coupe tiêu chuẩn đi kèm với các mới 9G-TRONIC chín hộp số tự động và hệ thống ổ đĩa tất cả các bánh 4MATIC vĩnh viễn. Hộp số mắt lưới hoàn hảo trên chương trình được lựa chọn bởi NĂNG ĐỘNG SELECT, cung cấp hoặc thay đổi thiết bị đáng sợ nhanh, hoặc một, chuyển đổi liền mạch mịn cho lái xe hoàn toàn thoải mái. Tương tự như vậy, hệ thống 4MATIC có một vai trò kép: nó có để cung cấp an toàn trong những tình huống nguy hiểm cũng như cung cấp xử lý đối với lái xe thể thao tối ưu.

Trong GLE 350 d và GLE 400 mô hình, hệ thống 4MATIC có phân phối mô-men xoắn cứng nhắc của 50: 50% giữa phía trước và trục sau, mà là khác nhau từ các cài đặt 4MATIC trong GLE 450 AMG. Trong GLE 450 AMG Coupe, cấu hình được sửa đổi cho sự nhanh nhẹn hơn và chia tay là 40: 60% trước ra phía sau.

Sự ổn định của GLE 450 Coupe AMG thể thao mới cũng được hỗ trợ bởi các hệ thống treo khí mới, sẵn sàng cho lần đầu tiên với hệ thống giảm xóc ADS biến liên tục Plus.

Khi người lái lựa chọn Sport hoặc Sport +, ông kích hoạt các hệ thống đường cong Active cuộn ổn định hoạt động. Đây là một hệ thống cũng được sử dụng bởi BMW X5 và Porsche Cayenne. Trong sự kết hợp với thể thao hệ thống Direct-Steer có tỉ lệ lái là rất trực tiếp tại 17,4: 1, Mercedes hứa hẹn một xử lý vượt trội.

GLE 350 d 4MATIC và GLE 400 4MATIC có tiêu chuẩn với hệ thống treo Agility của kiểm soát, trong khi đó AIRMATIC treo với ADS Plus là tùy chọn.

Đọc xem xét hợp điều khiển đầu tiên của GLE Coupe do tạp chí Auto Bild

GLE 350 d 4MATIC và GLE 400 4MATIC có sẵn với 20 inch 10 nói thiết kế bánh xe hợp kim nhẹ với 275/50 R 20 lốp xe. 21 inch hoặc 22 bánh xe hợp kim nhẹ inch có sẵn như là một tùy chọn, những người sau này chỉ có kết hợp với AIRMATIC ADS Cộng với hệ thống treo. GLE 450 AMG bao gồm một AMG bodystyling đặc biệt (trước cụ thể và tạp dề phía sau, một cánh lướt gió phía sau môi, 21 inch 5 đôi nói bánh xe hợp kim nhẹ với 275/45 R 21 lốp trước và lốp 315/40 R21 ở phía sau.

Ở nội thất, GLE Coupe sẽ qua hệ thống thông tin giải trí từ C và S-Class, nhưng có một số khác biệt. Mercedes đã phản ứng sau nhiều chỉ trích các khía cạnh của màn hình đứng độc lập, nói rằng nó trông như thể nó đã được tích hợp aftermarket.

Năm mới GLE Coupe, màn hình 8 inch của hệ thống COMAND không phải là hoàn toàn đứng miễn phí nhưng một phần tích hợp vào bảng điều khiển. Các điều khiển trung tâm nhà ở các bộ điều khiển COMAND với touchpad trang bị trên ở một vị trí làm việc. Những chiếc ghế thể thao và tay lái thể thao nhỏ gọn là hoàn toàn phù hợp với đặc tính của xe.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *