Đầu tiên Toyota Mirai đến ở Anh

Posted under Toyota On By admin

Việc đầu tiên Toyota Mirai đã đến Anh ở dạng tiền sản xuất.

Mô hình này được hoàn thành trong bóng tối màu xanh kim loại và đã được đưa lên tạm trú tại HQ của chúng tôi. Tại dài 4,7 mét, Mirai là chiều dài như một chiếc Toyota Avensis nhưng trông có vẻ lớn trong kim loại nhờ một beltline cao và bôi đen ra C và D-cột trụ mang lại ảo giác về một mái nhà nổi.

Trong hồ sơ, chiếc xe có dấu gạch chéo sâu kéo dài từ khi đèn phía sau đến chân của mặt trước đó cho thấy một làn sóng vỡ, biểu hiện ra rằng, chỉ phát thải ống xả của xe là nước.

Các Mirai vì có mức đặc điểm kỹ thuật xe hơi sang trọng và được trang bị với một bánh xe nước nóng lăng, nước nóng ghế trước và sau, chạm điều khiển khí hậu nhạy cảm và công nghệ thanh lọc không khí Nanoe8.

Các Mirai được thúc đẩy sử dụng hydro từ một trạm xăng được chỉ định; chiếc xe mất khoảng ba phút để vành và cung cấp một tổng số khoảng 300 dặm.

Tại Anh, các Mirai ban đầu sẽ chỉ dành cho các đối tác hạm đội được chọn làm cơ sở hạ tầng cần thiết để hỗ trợ xe pin nhiên liệu được đặt vào vị trí. Chính phủ Anh đã cam kết 11 triệu bảng Anh để phát triển các trạm nạp khí hydro và 65 được lên kế hoạch để đi vào hoạt động vào năm 2020.

Bán hàng UK Mirai bắt đầu vào tháng Chín và giá Mirai sẽ

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *