Dành riêng: so sánh thử nghiệm đầu tiên của Mercedes-Benz S 500 4Matic vs BMW 750 Li xDrive

Posted under Mercedes-Benz On By admin

BMW 7 Series đã có một mục tiêu rõ ràng: đưa ra các tính năng tiện nghi tốt hơn so với đối phương vòm của nó, là Mercedes-Benz S-Class, trong khi vẫn giữ các hành vi thể thao truyền thống, tiêu biểu cho thương hiệu. Dưới đây là những so sánh thử nghiệm đầu tiên với đỉnh của dãy BMW 750 Li xDrive vs chiều dài cơ sở dài của Mercedes-Benz S 500 4Matic.

G A LL E RY
5 ảnh …

G A LL E RY
5 ảnh …

định nghĩa của sự sang trọng là những gì? câu hỏi phức tạp này đã được trả lời tốt nhất của Mercedes-Benz thông qua S-Class. Không có mô hình khác trong phân khúc cao cấp thành công như S-Class, đó là mô hình duy nhất trong phân khúc của nó để phá vỡ 100.000 chiếc bán ra trong một năm.  Mercedes S400 2017

Các thế hệ mới S-Class có các tiêu chuẩn tiện nghi để bầu trời cao, trong khi các đối thủ ở xa phía sau. Sự thoải mái du lịch, tổng thể sang trọng sang trọng và và các tiện nghi được cung cấp bởi các chỗ ngồi và bởi mức độ ồn thấp là chính aces lên tay áo của dòng S-Class.  Mercedes S400 2017

Nhưng, tại Munich, đối thủ Bavarian từ BMW thì không có nghĩa là bỏ cuộc, khi 7 Series hoàn toàn mới đi kèm với những đổi mới công nghệ mà chúng tôi mong đợi để tìm thấy trong xe ô tô trong năm kể từ bây giờ, nhưng không chỉ được nêu ra. Họ đưa ra với các hiệu ứng có thể để phù hợp với các giải pháp công nghệ cao cấp?  Mercedes Maybach S400 2017

Trong năm 2013, Mercedes-Benz đã định nghĩa lại sang trọng cho hành khách phía sau, giới thiệu các ghế điều hành và các gói Chauffeur cho các phiên bản trục cơ sở dài. Trên thực tế, các ghế ngồi điều hành cho phép điều chỉnh điện của tựa lưng và đệm lên đến một góc 43,5 độ tối đa, mà hầu như chuyển đổi chúng thành một chiếc giường, đặc biệt là bởi vì, từ cơ sở của ghế, một phần còn lại đùi được kéo ra. Ngoài ra, “Chauffeur trọn gói” cho phép người về phía trước trượt của ghế hành khách phía trước 90 mm, trong khi, từ dưới đệm, một phần còn lại chân điện bật ra. Các tiện nghi và thoải mái đi về với Warmth nghi trọn gói (630,70 €), cung cấp sưởi ấm trong tay vịn trung tâm và cửa ra vào. Đương nhiên, các ghế ngồi đặc nóng (tiêu chuẩn ở cả phía trước và ở phía sau), các hệ thống thông gió và những người thân massage (tùy chọn) đã được tích hợp trong các kho vũ khí sang trọng của phân khúc này. Và gói tốn kém độc quyền (8,032.50 euro), mà kiểm tra xe của chúng tôi cũng được trang bị, với Nappa da độc quyền trên ghế, ở phần trên của bảng điều khiển và giữa khu vực của cửa đảm bảo rằng ấm xa hoa tuyệt hương vị tinh tế.  Mercedes Maybach S400 2017

BMW hấp thụ tất cả các tiện nghi thoải mái vào 7 Series mới. Tôi nói “ngấm” chứ không phải “sao chép”, bởi vì có dissimilarities khác nhau, nhưng hiệu quả vẫn như nhau. Executive Lounge Ghế gói trong BMW đi kèm với một góc 42,5 độ hình thành bởi các miếng đệm và tựa lưng của ghế hành khách phía sau và cũng là một 90-milimeter trượt ghế hành khách phía trước. BMW không thể thao hỗ trợ đùi trong khu vực chỗ ngồi phía sau, nhưng phần còn lại chân là thực tế hơn, rộng hơn và có vẻ mạnh mẽ hơn, ra khỏi các tựa lưng. Các chức năng massage, thông gió và sưởi ấm, có mặt, cũng như nhiệt nghi trọn gói, tương tự như S-Class. Mercedes Maybach S500 2017

G A LL E RY
10 ảnh …

Nhưng vị trí ngồi là tốt hơn trong S-Class. Ghế ngồi có một chút nhẹ nhàng hơn, góc hình thành bởi các tựa lưng và đệm ở vị trí bình thường là tối ưu nhất, trong khi phục vụ không gian là gần như giống hệt nhau. Cho phép các con số nói tiếng, cho một chiều dài cơ sở 45 mm dài, BMW có chỗ để chân 10 mm ở phía sau (thoải mái khoảng cách – khoảng cách giữa backrests của ghế trước và của hàng ghế sau là 810 mm trong BMW , so với 800 mm của Mercedes-Benz).

Ở phía trước, Mercedes-Benz được xác nhận uy quyền của mình về sự thoải mái, bởi vì không chỉ có chỗ ngồi thoải mái hơn, nhưng họ cũng cung cấp một hỗ trợ phụ tốt hơn. Với ghế multicontour hoạt động, Mercedes-Benz được quản lý để pha trộn tất cả những thách thức có thể. Một mặt, các ghế ngồi như lớn như ghế bành trong một phòng khách sang trọng và mặt khác, tính năng động cho phép các chi ngoài của ghế lái để thắt chặt, mà còn củng cố của các bên trên bề mặt người lái xe được dựa vào trong cua. Mặc dù chiều dài đệm biến, các ghế ngồi trong BMW có một đệm hẹp và ngắn hơn (54 cm với đệm mở rộng, so với 60 cm trong Mercedes-Benz) và không thể thao tính năng động. BMW bắt chước Mercedes-Benz cũng có khi nó đến cách tích hợp các chương trình massage trong hệ thống thông tin giải trí. Các Bavaria thậm chí đã đưa ra một sự đổi mới cho mát xa trong khu vực chỗ ngồi phía sau. Các chức năng Vitality Massage mang đến cho chương trình đào tạo hoạt động và các hướng dẫn được hiển thị trên màn hình 10-inch của hệ thống giải trí ghế phía sau. Khá nhiều một thực hành Pilates trên tàu. Mercedes Maybach S500 2017

G A LL E RY
13 ảnh …

Nếu Mercedes-Benz đang xây dựng chỗ ngồi tốt nhất, BMW thực hiện hệ thống thông tin giải trí ergonomical nhất, tinh vi và tối hậu. Hệ thống mới là tốc độ của ánh sáng nhanh chóng tất cả do một bộ xử lý quad-core, độ phân giải là tốt như là của một cạnh cắt iPad và các bản đồ định vị bao gồm các tòa nhà của các đô thị ở mức độ chi tiết.Hơn thế nữa, ngoài các điều khiển tất cả các cổ điển – các cách gõ một số điểm đến trên bàn di chuột hoặc các lệnh bằng giọng nói – mà cũng có sẵn cho Mercedes-Benz, BMW cung cấp thêm màn hình cảm ứng và cử chỉ kiểm soát. Một camera gắn ngay trên gương chiếu hậu phát hiện những cử chỉ của bạn, do đó, nếu bạn xoay ngón tay theo chiều kim đồng làm một vòng tròn hoàn hảo, âm lượng của các hệ thống âm thanh đi lên, và nếu bạn xoay ngón tay vào hướng ngược lại, nó đi xuống . Ngoài ra còn có nhiều chuyển động tay được xác định trước.

Tôi không thể nói rằng thái của Mercedes-Benz là lỗi thời, nhưng BMW chỉ đơn giản đi kèm với nhiều tùy chọn mà, vài năm trước đây, chúng tôi sẽ chỉ nhìn thấy trong hình ảnh chuyển động về nền văn minh ngoài trái đất. Tất cả các tiện ích này có thể khử từ các thế hệ trẻ, đặc biệt là bởi vì BMW là đầy đủ của những người.

Ở phía sau, các tính năng tùy chọn BMW cảm ứng COMAND bao gồm một máy tính bảng 7-inch Samsung không chỉ kiểm soát các hệ thống iDrive, nhưng việc điều chỉnh chỗ ngồi là tốt. Bên cạnh đó, các mô hình điện thoại thông minh nhất định có thể được sạc thông qua kết nối không dây, nếu chúng được đặt trong một cái nôi trong tay vịn.Và sau đó, hệ thống hiển thị head-up (tiêu chuẩn cho BMW và một thiết bị tùy chọn cho Mercedes-Benz) có diện tích rộng hơn 75% trong BMW và một giải đặc biệt.

Tất cả điều này được cho biết, câu hỏi quan trọng tăng: đã xây dựng được một BMW đào tạo lái xe thoải mái hơn so với Mercedes-Benz hay không? Xét rằng S 500 4Matic được shod với bánh xe 18-inch tiêu chuẩn, trong khi 750 Li xDrive được trang bị với các mục tùy chọn 20-inch (1,368 €), câu trả lời là KHÔNG.

Ngoài các thế hệ cũ, trong đó có một hệ thống treo airmatic chỉ cho các trục sau, BMW hiện đang cung cấp thích ứng treo airmatic cho tất cả các bánh xe, với giải phóng mặt bằng đường biến. Ngoài ra, cùng với Eco, Comfort, Comfort Plus và Sport mode, chế độ thích nghi thực hiện một lối vào, như một chế độ mà “học” các phong cách lái xe và điều chỉnh độ cứng của giảm xóc, phản ứng của hệ thống lái, hộp số và động cơ cho phù hợp. Và sau đó, các hành Drive Pro hệ thống hiện trong chiếc xe thử nghiệm (2.950 euro) bao gồm, ngoài các thanh ổn định hoạt động (nay electromechanically vận hành và không được kiểm soát một cách máy móc như trong quá khứ, được biết đến từ các cựu thích ứng Ổ trọn gói), một hệ thống treo thông minh, tự động điều chỉnh bản thân theo các bướu rằng camera stereo phía trước phát hiện. Chiếc máy ảnh này có một hệ thống tương tự như Magic cơ quan kiểm tra của Mercedes-Benz, đó là đắt hơn nhiều (5,057.50 euro) và không có sẵn mặc dù đối với các phiên bản 4Matic.

Nhưng với tất cả các hệ thống trên tàu, Series 7 đã không chứng minh được thoải mái hơn so với S-Class cho thử nghiệm đầu tiên. Với Series 7 ở chế độ Comfort Plus và với sự điều hành Drive Pro trên máy bay, đi ngang qua người tramrail khoảng 50-60 km / h, hệ thống treo trước của BMW là hơi bất ổn, trong khi Mercedes-Benz thanh lịch muffles da gà nhỏ chế độ Comfort. Điều này vẫn đứng ở tốc độ cao hơn 130-140 km / h trên đường cao tốc, như du lịch trên xe Mercedes-Benz như thể nó đang trôi trên một đệm không khí khi đi qua các khe cầu, trong khi ở BMW, họ được cảm nhận hơi.

Tất nhiên, ở chế độ Comfort, đình chỉ việc S 500 4Matic là cách nhẹ nhàng hơn so với BMW tại Comfort Plus Mode và các hạt lốp cao của S 500 (245/50 R18, so với R20 245/40 -275 / 35 R20 của BMW), cũng đi một chặng đường dài cho sự thoải mái tuyệt đối.

Việc thêm thoải mái trong ghế, thêm thoải mái trong việc đình chỉ và cuối cùng, nhưng không kém, một mức độ tiếng ồn thấp hơn trong S-Class. Mercedes-Benz chú ý hơn tới cách âm, thậm chí có cơ hội của một vài cân thêm để có được một giảm tiếng ồn hoàn hảo.

Các dissimilarities với sự cạnh tranh không cảm nhận được lên đến 150 km / h, nhưng ở tốc độ trên 180 km / h, chiếc S-Class đặc biệt yên tĩnh, mặc dù BMW đã có những bước chuyển tiếp xuất sắc về độ cách điện và khí động học.

Dynamics-khôn ngoan, mặc dù BMW vẫn đứng như một chuẩn mực, đặc biệt là nếu các hệ thống năng động tùy chọn được đặt hàng. Các thiếu tích cực chỉ đạo mới – không thể thiếu lực kéo combo, không thể để phù hợp với thế hệ cũ, cải thiện đáng kể độ bám đường và con đường đang nắm giữ trong cua nhanh chóng. Trong những khúc cua tốc độ cao, ở tốc độ trên 60 km / h, các bánh xe phía sau lần lượt 3 độ đối với những người ở phía trước, trong đó tăng cường độ chính xác khóa học và động lực học ở trục sau. BMW đi ra khỏi góc ở tốc độ cao hơn và có dự trữ đường nắm giữ tốt hơn so với Mercedes-Benz, mà lốp xe bắt đầu squeaking, trong khi BMW không cho bất kỳ gợi ý về đến giới hạn của nó. Các thanh ổn định hoạt động của BMW đang đi một chặng đường dài cho việc này.

BMW là một máy lái xe chính hãng, trong khi Mercedes-Benz nhấn mạnh sự thoải mái. Có lẽ, nó là không có nhiều chủ sở hữu S-Class sẽ không bao giờ nhấn chế độ Sport.

BMW đi kèm với một ưu thế nhẹ để đẩy là tốt, nhiều hơn tất cả là do hộp số hơn cho động cơ. Tăng áp với hai turbo tăng áp, động cơ V8 4.4 lít trên BMW và 4,7 lít V8 trên chiếc Mercedes-Benz mang lại hiệu quả tương tự.Trên giấy tờ, Mercedes-Benz có một nhỏ 5 HP và 50 Nm chì, nhưng điều này không được đưa vào hiệu lực từ hai lý do khác nhau: S 500 4Matic là 80 kg nặng hơn và hộp số 9 tốc độ mới, có sẵn từ quá khứ này mùa hè cho S-class, thay thế cựu 7 tốc độ một, không phải là trực quan và nhanh chóng như hộp số 8 tốc độ trong BMW.

BMW là 80 kg nhẹ hơn, đặc biệt là nhờ cấu trúc hỗn hợp khung gầm của nó mà ồ ạt làm cho việc sử dụng sợi carbon gia cố nhựa trong 13 tập con quan trọng như B-trụ cột, đường hầm trung tâm, các A-trụ cột và chéo quán bar trên thượng. Các lợi thế trọng lượng đi kèm với một lợi thế hiệu quả, như các số liệu chính thức cho thấy một 0,2 l / tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn 100 km của BMW.

Từ mức giá khởi điểm, 750 Li xDrive là gần 1.000 € ít tốn kém hơn so với chiều dài cơ sở dài S 500 4Matic. Nhưng BMW mang lại một danh sách trang bị tiêu chuẩn hơn, trong đó bao gồm các bánh xe hiển thị Head-up, kiểm soát khí hậu 4 vùng và 19-inch. Nếu chúng ta nên thêm vào tất cả các thiết bị như tùy chọn trên chiếc Mercedes-Benz, giá của S 500 4Matic đi lên với khoảng 4.000 euro.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *