Đánh giá xe Mercedes E300 2017

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Bất kỳ động thái trên hành tinh này Mercedes E300         http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-e-class/e300/ có một mặt tối hơn, và xe hơi không có ngoại lệ cho quy tắc này. May mắn thay cho những người đam mê ô tô tìm kiếm cảm giác mạnh, từ TOPCAR là những chuyên gia trong lĩnh vực này, như chúng ta có thể suy ra dù peek tại ML 63 AMG.
http://www.xemercedes.com.vn/wp-content/uploads/2017/03/Mercedes-C250-2017-Xemercedes-com-vn-1-1.jpg
Giả sử Mercedes-Benz ML SUV là gì, nhưng một khá chậm, trong đó nổi bật cho ý nghĩa năng động của nó. Không sao đâu, vì ML 63 AMG có thể cám dỗ bạn để thay đổi suy nghĩ của bạn. Nhưng ai nói rằng bạn phải giải quyết cho ít hơn khi luôn có chỗ cho nhiều hơn?

Gặp gói bộ chỉnh thiết kế Nga Silver Mercedes C250        http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-c-class/c250-exclusive/ từ TOPCAR Mercedes-Benz ML 63 AMG. Chúng tôi không biết chắc chắn liệu tên Silver Arrow (Mũi tên bạc) nói đến màu sắc cơ thể và được sử dụng để nhớ Mercedes xe đua huyền thoại. Tuy nhiên, chúng tôi rất vui mừng khi ra ngoài và vẫn cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết về chiếc xe.

ml_63_amg_topcar_tuning_mercedesblog_01

Sau khi áp dụng, cơ thể gói những thay đổi hoàn toàn tùy chỉnh xuất hiện của ML 63 AMG. Đó là những gì nó mất spoilers trước / sau chúng tôi, một spoiler kín đáo phía sau, bên váy hung hăng, spoiler phía trước và một toàn bộ khối các yếu tố trang trí khác làm bằng sợi carbon.

Tuy nhiên, danh sách này không chỉ dừng lại ở đây. TOPCAR cung cấp một hệ thống mới và DRL (Daytime Running Lights), cửa sổ ion hóa và một hệ thống ống xả thể thao phù hợp với “áo giáp” SUV.

Thêm và bánh xe ADV.1 tới độc quyền gói Silver Arrow và bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng khó xử: chuyển đổi trị giá khoảng $ 15,000 hỏi giá của TOPCAR cho các dịch vụ của mình?

Tags : Mercedes E250         http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-e-class/e250/

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *