Daimler di chuyển trụ sở Bắc Mỹ đến Michigan

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Trong khi Mercedes-Benz đang di chuyển trụ sở chính của Mỹ từ New Jersey đến Georgia, công ty mẹ của công ty Daimler cũng đang tái định cư từ Garden State. Nhưng thay vì tham gia đơn vị ô tô của mình xuống phía nam, Daimler Bắc Mỹ đang chuyển đến Michigan. Việc tái định cư đã được Thống đốc Michigan Rick Snyder công bố trong khi thăm Frankfurt Motor Show ở Đức trong tuần này và đã được Daimler thông báo với Autoblog . Mercedes C200 2017

Trụ sở chính của Bắc Mỹ ở Daimler hiện đang nằm ở Park Ridge, NJ, cách Montvale chỉ 5 phút lái xe, nơi Mercedes-Benz Mỹ đã có trụ sở trước khi chuyển đến Georgia. Việc tái định cư sẽ thấy trụ sở của hãng Daimler ở Bắc Mỹ chuyển sang cơ sở hiện đang là bộ phận dịch vụ tài chính của công ty tại Farmington Hills, MI. Động thái này sẽ mang lại 30 việc làm cho Michigan , và dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào năm 2016 và kết luận “vào khoảng năm 2017”, theo công ty. Mercedes C250 2017

Bây giờ nếu bạn đang tự hỏi tại sao Daimler đang đi đến Michigan trong khi Mercedes sẽ đến Georgia, hãy nhớ rằng một số cơ sở của Daimler đã được đặt tại Great Lakes State. Ngoài văn phòng dịch vụ tài chính, Daimler cũng điều hành cơ sở R & D ở Ann Arbor. Nó cũng sở hữu Detroit Diesel dựa trên Redford, nơi bức ảnh trên được chụp trong chuyến thăm của Tổng thống Obama vào tháng 12 năm 2012. Mercedes C300 AMG 2017

Cùng với cơ sở của Daimler, văn phòng của thống đốc cũng tuyên bố mở một Trung tâm Michigan Europe mới nhằm tìm kiếm “thúc đẩy thương mại và phát triển xuất khẩu giữa các thị trường nhà nước và châu Âu”. Trung tâm cũng sẽ vận hành các vệ tinh ở London và Berlin để tiếp tục sứ mệnh thay mặt cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa có trụ sở tại Michigan, trong đó chúng ta có thể mong đợi nhiều sẽ đến từ ngành ô tô. Bảng giá xe Mercedes 

Gov. Snyder ở Đức: Daimler Bắc Mỹ di chuyển trụ sở chính đến Michigan
Nhà nước mở Trung tâm Michigan Europe để thúc đẩy thương mại và đầu tư

Thứ Tư, ngày 16 tháng 9 năm 2015

Tập đoàn Daimler Bắc Mỹ, công ty mẹ của tất cả các đơn vị kinh doanh của công ty tại Hoa Kỳ, sẽ di chuyển trụ sở chính đến Michigan từ New Jersey, Gov. Rick Snyder tuyên bố khi ông hoàn thành chuyến công tác đầu tư tại Nhật Bản và Đức.

“Michigan là nhà lãnh đạo ngành ô tô của thế giới, và quyết định tăng cường sự hiện diện của Daimler trong tiểu bang là một dấu hiệu khác cho thấy chúng tôi sẽ giữ vị trí đó trong nhiều thế hệ”, Snyder nói. Michigan là công ty hàng đầu của Hoa Kỳ trong việc tạo ra những công việc tự động mới và sự lãnh đạo của chúng tôi mở rộng ra khắp mọi lĩnh vực của ngành công nghiệp – sản xuất, nghiên cứu và phát triển, kỹ thuật và công nghệ “.

Sau cuộc gặp với giám đốc điều hành của Daimler tại Triển lãm ô tô Frankfurt lần thứ 66, Snyder cho biết việc di dời trụ sở chính sẽ mang 30 việc làm tới Michigan trong các chức năng của trung tâm bao gồm nhân viên kho bạc, pháp lý, kế toán và điều hành.

Daimler là một nhà sản xuất ô tô lịch sử có nguồn gốc từ việc khám phá ra chiếc xe. Hôm nay nó sản xuất dòng xe Mercedes-Benz cao cấp. Các hoạt động của Daimler tại Michigan hiện nay bao gồm trụ sở chính về Dịch vụ Tài chính Mercedes-Benz tại Farmington Hills, Detroit Diesel tại Redford Township và Nghiên cứu và Phát triển Mercedes-Benz ở Redford và Ann Arbor.

Snyder cũng tuyên bố Michigan đang mở rộng sự hiện diện quốc tế của mình với việc mở một Trung tâm Michigan Europe để thúc đẩy thương mại và phát triển xuất khẩu giữa thị trường nhà nước và châu Âu.

Snyder nói: “Có một trung tâm châu Âu sẽ giúp các doanh nghiệp của Michigan mở rộng và tăng cường hợp tác và cơ hội kinh doanh giữa các quốc gia của chúng tôi và các nước châu Âu. “Dự án mới này sẽ giúp thúc đẩy các sản phẩm chế tạo của Michigan đồng thời thúc đẩy đầu tư để tăng cường sự tham gia của chúng ta vào thị trường châu Âu trị giá 17,6 nghìn tỷ đô la, tạo ra nhiều việc làm tốt hơn ở đây”.

Với văn phòng tại Berlin và London, trung tâm sẽ thúc đẩy và hỗ trợ phát triển thương mại xuất khẩu. Các đội chuyên gia trong thị trường sẽ hỗ trợ các công ty của Michigan nghiên cứu, chiến lược gia nhập thị trường, tổ chức mai mối, các vấn đề về quản lý và các chương trình họp thương mại. Với một văn phòng ở châu Âu, các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Michigan sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn ở 28 quốc gia thuộc Liên minh châu Âu.

Trong chuyến thăm hai ngày tới Frankfurt Auto Show, ông Snyder đã gặp các nhà quản lý hàng đầu của các công ty hàng đầu về cung cấp ô tô và các nhà sản xuất phụ tùng châu Âu, đưa ra thông điệp rằng Michigan là địa điểm kinh doanh ô tô hàng đầu tại Bắc Mỹ.

Các mối quan hệ kinh doanh của Đức với Michigan theo truyền thống đã trở nên mạnh mẽ, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các nhà kinh tế nói rằng các cơ hội tăng trưởng tiềm năng cho Michigan là đáng kể.

Thông báo này đã giới thiệu một cuộc hành trình 16.000 dặm nữa đã đưa Snyder tới các cuộc họp với các nhà sản xuất phụ tùng ô tô và các công ty cung cấp ở Đức và Nhật Bản.

Trong hai ngày tại Frankfurt Auto Show, Snyder đã gặp lãnh đạo của 60 công ty cung cấp ôtô có trụ sở chính ở Mỹ.

Snyder đã tham gia vào sự kiện chữ ký của chương trình Frankfurt do Hiệp hội Công nghiệp Ô tô Đức tổ chức, đại diện cho hơn 620 doanh nghiệp sản xuất ô tô và linh kiện ô tô. Ngành công nghiệp ô tô của Đức sử dụng trực tiếp khoảng 775.000 người, tương đương với Hoa Kỳ.

Kể từ khi Snyder lên nắm quyền vào năm 2011, Michigan đã thu hút 1,064 tỷ USD đầu tư mới từ các công ty Nhật Bản và 1,136 tỷ USD từ các doanh nghiệp Đức. Các sứ mệnh khác do Snyder hoặc Trung úy Brian Calley lãnh đạo bao gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Canada, Ý, Hà Lan, Brazil, Mexico, Israel, Chilê và Columbia.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *