Đại lý Xe tải 1 tấn 9 chính hãng giá tốt nhất

Posted under Toyota On By admin

138 năm trước, Xe tải 1 tấn 9 đưa xe đầu tiên trên đường, trên Ringstrasse, ở Mannheim, Đức. Karl Benz thiết kế ô tô và vợ của ông, Bertha, tài trợ dự án. Đó là thời điểm họ bắt đầu thiết lập các tiêu chuẩn. Tất cả thông qua lịch sử, Mercedes-Benz phát minh và sáng tạo lại các ô tô, họ phá vỡ kỷ lục và sau đó vượt qua chúng một lần nữa.

Mercedes-Benz không chỉ đi cùng với lịch sử. Họ thực sự đã làm cho nó. Đây là những gì họ muốn nói. Và chúng tôi thực sự có thể cung cấp cho họ tín dụng cho nó. Một sáu phút gầm phim đưa chúng ta đằng sau những bánh xe của đua xe quyến rũ nhất máy, biểu tượng và huyền thoại trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Mercedes-Benz đã thay đổi lịch sử của xe ô tô mỗi thập kỷ trong câu chuyện kéo của động cơ.

Những hình ảnh chuyển động ngắn đưa chúng ta vào một chuyến đi thông qua Mercedes-Benz khứ, hiện tại và tương lai (có, với chữ in hoa), bắt đầu với 300SL Gullwing huyền thoại, mà đã thấy ánh sáng ban ngày trong những năm 50 đầu, khi nó đoạt tài tử cuộc đua ở Le Mans. Các 300SL vẫn đua hiện nay.Thứ hai, chúng ta thấy W196 đua xe. Bạn cần phải ngồi xuống để nghe giá của những năm 50 biểu tượng động cơ đạt được tại cuộc đấu giá. Đó là $ 29 650 095 trong tháng 7 năm 2013 – một trong những chiếc xe đắt nhất từng được bán đấu giá. bạn sẽ phải trả nhiều cho nó nếu bạn có thể đủ khả năng đó? Một nhà sưu tầm nhiệt tình đã làm, để có được những W196 Juan Manuel Fangio chạy đua và giành chiến thắng.

Chúng ta đi đến một trong những tiếp theo? Chúng ta đang nói về 300SEL 6.8 AMG, nổi tiếng được biết đến như là “Red lợn”. Biệt danh có thể không âm thanh đáng sợ, nhưng nó là một lực lượng của thiên nhiên vào thời điểm đó, hai lần kích thước của chiếc coupe thể thao xe nó bị đánh bại trên đường đua.

Hãy có được một chút gần gũi hơn với hiện tại. Năm ngoái, SLS AMG GT3 được gọi là “Black Swan” (tên của đội) đã xuất hiện trên các mạch trong năm 2013. Nó được dựa trên coupe SLS AMG GT Black Series.

Dọc theo starred “Walk of Fame”, chúng tôi đáp ứng các SL63 AMG, đặt giữa các tay đua nhanh nhất thế giới. Nói về việc này không có nghĩa là nói về cạnh của quá tốc độ và năng lượng nguyên hàng đầu, những câu chuyện rút tiền hình video.Để làm dịu cơn khát cho tốc độ, Xe tải 3 tấnđã đưa ra một ý tưởng mới. Bạn có thể nghĩ rằng 4MATIC động 4 bánh xe là an toàn xe đi đường. Nhưng, khi nó đến với E63 AMG S-model 4MATIC, Mercedes-Benz đã có cái gì khác trong tâm trí. Chiếc xe này có thể đi từ 0 đến 100 km / h chỉ trong 3,5 giây. chúng tôi đã thay đổi suy nghĩ của bạn bây giờ?

Tiếp theo, bộ phim tài liệu ngắn được trình bày mà một số người gọi là “ông nội” của thương hiệu. Vâng, vâng, đây là một trong những lâu nhất sản xuất Mercedes-Benz bao giờ hết, nhưng không có gì trong khả năng của mình có thể làm cho bạn nghĩ về một người đàn ông già, một khi bạn đang ngồi sau tay lái của G-Class. Xem nó chạy dọc theo những con đường đá dốc!

Phát biểu trong đó, Mercedes-Benz là chắc chắn dự đoán một chuyến đi đến mặt trăng. Đây phiên bản giới hạn của G63 AMG 6X6 chắc chắn là thay đổi pháp luật của lực hấp dẫn.

Từ 6X6, chúng tôi đang đi thẳng vào chiếc Mercedes-Benz 600, một chiếc xe được cho là cách đi trước thời đại. yêu thích các nhà lãnh đạo thế giới, 600 cũng được gọi là Pullman.Hãy chia 600 thành 2 và nhận được để Type 300 “Adenauer”. Tính cách của chiếc xe này đe dọa đối thủ trên đường. Để xem các lưới tản nhiệt khổng lồ trong gương là giống như nhìn thấy một con rồng đuổi theo sau bạn.

Sau đó bạn được mời để dịch chuyển bản thân trong tương lai, để xem 2015 S-Class 550. Xem video cho một kinh nghiệm lái xe ảo tuyệt đối mà bộ tiêu chuẩn của sự sang trọng, thanh lịch và chất lượng. Hoặc có thể bạn muốn thay thử một cái gì đó một chút thể thao hơn. Sau đó chọn S-Class Coupe. Video điều chỉnh “Tốt nhất hoặc không gì cả” khẩu hiệu của Mercedes-Benz vào “Đẹp nhất hoặc không gì cả”, khi nói đến mô hình này.Và chúng ta nên ở lại trong tương lai cho một thời gian, chỉ để có một cái nhìn tại Mercedes-Benz CLA, đỉnh cao của thập kỷ tìm hiểu về công nghệ, chính xác 138 năm sau khi chiếc xe đầu tiên bao giờ đặt chân (hoặc chúng ta nên nói “bánh xe “) trên mặt đất, các Benz Patent Motorwagen-. Hãy là nhân chứng của lịch sử Mercedes-Benz trong đoạn video sau đây!
Xem thêm : Xe tải 3 tấn 9
_______________________________________
Hotline : 096.175.3333 – 1900.6367.82
Thời gian làm việc: 8.30 – 17.00
Km 8+154 đường Láng – Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *