Đặc biệt, đội ngũ thiết kế Toyota Hiace

Posted under Toyota On By admin

Đặc biệt, đội ngũ thiết kế sử dụng các dòng nhân vật nổi bật để tạo ra một sạch sẽ, được xác định rõ vai, mang đến cho chiếc xe một diện mạo cơ bắp hơn, mạnh hơn và rộng hơn. Các nghệ thuật cao của carmaking không chỉ được phản ánh trong các thiết kế của dòng này – xuất hiện như thể cắt bởi một con dao – mà còn trong việc sản xuất các cạnh ánh sáng khúc xạ được chính xác làm việc vào các cánh cửa, cánh, D trụ cột, đèn pha và đèn sau. Độ chính xác tối đa cũng là cần thiết trong sản xuất cơ thể để tích hợp các tay nắm cửa với việc chấm dứt trên của họ vào dòng nhân vật với độ chính xác từng milimet. Trong số các đối thủ cạnh tranh, chi tiết của loại hình này – nếu chúng được thực hiện ở tất cả – chỉ được tìm thấy trong xe ô tô lớp cao cấp. Việc xử lý đang làm việc rất chính xác vào trong thiết kế của dòng phụ mà khi nhìn từ một khoảng cách chúng xuất hiện để meld vào cơ thể.

Kể từ khi các gương bên ngoài là, như mô tả, trực tiếp gắn trên vai cánh cửa của VW Golf Sportsvan, có chỗ cho một cửa sổ bên bổ sung trong vùng lân cận của A trụ cột. Điều này cải thiện khả năng hiển thị tất cả các vòng và phong cách kéo dài các bề mặt của các cửa sổ. Điều tương tự cũng áp dụng cho các cửa sổ bên thứ năm tại các trụ cột D, mà kéo dài suốt bề mặt phía sau của chiếc xe và đảm bảo khả năng hiển thị tối ưu đó. Mặc dù sự thay đổi này, các thiết kế của các trụ cột D c hình tạo thành một cây cầu phong cách để các trụ cột C của Golf cổ điển. Phiên bản Highline của xe sản xuất sau này sẽ bao gồm khung hình trong chrome nhìn cho các cửa sổ phía;: tinh vi cho đến bây giờ, đây là một chi tiết được đặc trưng xe tầm trung và cao cấp tại Volkswagen.

Kết thúc trước

Nhà thiết kế cũng được xác định một hướng đi mới khi thiết kế phần đầu xe. Trong Volkswagen Golf Sportsvan, một thiết kế được phát triển cho nắp ca-pô và cách chuyển nó vào kính chắn gió mà làm cho chiếc xe nhìn dài hơn và thanh lịch – tỏa tinh tế hơn. Để đạt mục tiêu này, các dòng nhân vật mạnh mẽ một lần nữa đi vào chơi, mở rộng tất cả các con đường vào các đèn pha. Đồng thời, các mái nhà có ánh sáng khúc xạ cạnh đặc biệt kéo dài từ cột A xuống lưới tản nhiệt. Giữa những dòng này và nắp ca-pô được đường viền trở lên trong một hình chữ V, các nhà thiết kế đã kết hợp cánh mạnh mẽ với một vai mà cũng có thể nhìn thấy ở đây. Điều này đã dẫn đến một phần phía trước xuất hiện lâu hơn, mạnh mẽ hơn và ấn tượng.

Đồng thời, phần đầu xe hiện nay có nhiều uy tín, được dựa trên một loại mới của tạo hình và bố trí độc lập với lưới tản nhiệt, đèn pha và bội thu. Ba thanh chống ngang của lưới tản nhiệt cùng với đèn pha và các hình chữ U đèn LED chạy ban ngày của đèn pha bi-xenon tích hợp có (tùy chọn) tạo ra một giải thích hiện đại và đầy nhiệt huyết của các kiểu dáng phía trước ngang thẳng hàng. Yếu tố phong cách khác là những cánh nhỏ – thanh chống ở vùng dưới của cản mà hành động như cánh nhỏ, dựng hiện lượng không khí giữa và đèn sương mù.

Phía sau cuối

Chủ đề của bề mặt thủy tinh có kích thước rộng rãi và khả năng hiển thị tối ưu là một chủ đề phổ biến chạy suốt phần phía sau. Ở đây, trái ngược với mô hình trước đó, có một kính chắn gió phía sau rộng hơn đáng kể, cung cấp khả năng hiển thị tối ưu cho tất cả các vòng và đường sạch sẽ. Phía trên cùng của cửa sổ được đóng khung bởi các spoiler mái nhà trong đó có hướng dẫn yếu tố không khí làm việc vào hai mặt của nó. Dưới cửa sổ là ánh sáng phía sau hai phần, có hình dạng hình cạnh đuôi khí động học và đưa lên các đường viền của các dòng nhân vật ở hai bên để họ meld với phần vai thể thao.

Thiết kế nội thất – tinh vi lái xe và hướng

Thiết kế nội thất của VW Golf Sportsvan tạo ra một nội thất mà là cao cấp và phong cách tinh vi như nó được sạch sẽ và tươi mới. Các yếu tố chi phối ở đây là bảng điều khiển được thiết kế mới. Trình điều khiển của Golf hiện tại hoặc Golf Estate sẽ tìm thấy các công cụ, màn hình cảm ứng trung tâm của trung tâm điều khiển và kiểm soát để làm quen. Tuy nhiên, thiết kế của bảng điều khiển, trong đó tất cả những yếu tố được nhúng, được thiết kế lại xuống milimét cuối cùng. Điều này cũng đúng với các tấm trang trí cửa tích hợp với ánh sáng môi trường (tiêu chuẩn trong “Highline”, tùy chọn trong “Comfortline”).

Giao diện điều khiển trung tâm có một nghiêng thể thao

Trong khi các Plus Golf có một bảng điều khiển rất thẳng đứng, một trong Sportsvan tại là độc quyền hơn, thấp hơn và rộng hơn, và dường như có ‘cánh’ mà mở ra ở bên trái và bên phải. Ở giữa, bây giờ có một giao diện điều khiển trung tâm, mà khuynh hướng về phía người lái xe với một màn hình cảm ứng, công tắc kiểm soát khí hậu và cần số. Các khu vực giữa các ghế bay lên phía trước gần cần số giống như trong một chiếc xe thể thao cao cấp, và điều này tạo ra một môi trường thuận tiện mà làm cho người lái và hành khách phía trước quên rằng họ đang ngồi trong một minivan nhỏ gọn. Giữa người lái và hành khách phía trước, đó cũng là một tay vịn trung tâm (phiên bản độc lập; có thể điều chỉnh chiều cao và chiều dài) với một ngăn lưu trữ tích hợp và hai cupholders. Thùng lưu trữ thực tế khác được đặt trên bảng điều khiển ở trên và trong các tấm cửa (với dung lượng lưu trữ cho một chai 1,5 lít ở phía trước và một chai 1,0 lít ở phía sau). Từ “Comfortline” phiên bản trim, phiên bản sản xuất của Sportsvan Golf cũng sẽ được trang bị trượt ngăn kéo dưới ghế trước cũng như túi và bảng trên tựa ghế của ghế trước gấp. Nhìn chung, các sản phẩm nhựa cao cấp và các điểm nhấn là bắt mắt, và điều này tạo ra một bầu không khí mà vượt qua ranh giới truyền thống của lớp học nhỏ gọn và rõ ràng cầu trên để xe giữa lớp.

Khái niệm nội thất

Volkswagen Golf mới Sportsvan là một chiếc xe mà Volkswagen một lần nữa mang tập trung trở lại để tối đa sự thoải mái trên tàu. Chiếc xe đã được rất thoải mái để nhập, nhờ vào những cánh cửa rộng mở và ghế cao, như trên các mô hình trước đó. Những gì được gọi là H-point (điểm hông) của ghế trước nằm 7 mm thấp hơn so với các mô hình trước đó, nhưng chiều cao của nó là 59-85 mm trên H-point của Golf và Golf Estate, tùy thuộc vào ghế thiết lập chiều cao. Một tính năng mới của Sportsvan Golf là chỗ ergoActive tùy chọn với điều chỉnh 14 chiều; ghế lái rất ergonomic của này cung cấp các tính năng như điện 4-cách hỗ trợ thắt lưng và một chức năng massage. So với các mô hình trước đó, chiều dài nội thất đã tăng 30 mm.

Bầu không khí tích cực

Cũng cung cấp cho một bầu không khí rất tích cực là một sáng “Ceramique” nội thất, hiện đang được chào bán lần đầu tiên trong một Golf, và lớn, tùy chọn cửa sổ trời toàn cảnh trượt mà suốt bề mặt mở rộng sang khu vực chỗ ngồi phía sau.

Golf Sportsvan mới cũng được lợi từ các khái niệm cơ bản của ma trận ngang modular (MQB) trong điều kiện của không gian, nó có thể cung cấp. Mặc dù chiếc xe khái niệm là chính xác chiều cao giống như các mô hình trước đó, chiều cao nội thất của nó trước đã tăng thêm 10 mm đến 1.017 mm, và ở phía sau nó đã cải thiện 32 mm với chiều cao tối đa 1.008 mm.

Thêm không gian ở hàng thứ hai

VW Golf Sportsvan cung cấp nhiều không gian hơn đáng kể trong khu vực chỗ ngồi phía sau so với mô hình trước đó, nhờ chiều dài cơ sở mở rộng và nhô ra phía sau lớn hơn. Khoảng cách tối đa giữa các H-điểm của mặt trước và phía sau chỗ ngồi đã được cải thiện 865-898 mm cho hàng thứ hai của ghế (ghế dài phía sau điều chỉnh theo phía sau hầu hết các vị trí). Trong thực tế, điều này xấp xỉ 30 mm có tác dụng tích cực to lớn, bởi vì ngay cả những người đo 1,90 mét bây giờ có thể ngồi thoải mái, một ở phía trước kia.

Đa chức năng ghế dài phía sau

Như đã đề cập, một đặc điểm quan trọng của phiên bản mới là 60:40 chia chỗ ngồi băng ghế phía sau có tính năng điều chỉnh cá nhân theo chiều dọc của các bộ phận của nó. Toàn bộ ghế ba chỗ ngồi có thể được điều chỉnh lên đến 180 mm trong một hướng fore-phía sau (mô hình trước: 160 mm); như một sự thay thế, chỗ ngồi riêng ở phía bên phải của xe (40 phần trăm) và hai chỗ ngồi ở phía bên trái (60 phần trăm) có thể được điều chỉnh riêng lẻ trên một phạm vi 180 mm. Ngoài ra, hành khách phía sau có thể điều chỉnh góc của tựa ghế của họ.

Unlatching của backrests ghế phía sau từ khoang hành lý là rất thiết thực. Tất cả ba yếu tố tựa lưng phía sau (bên trái 40 phần trăm, trung tâm 20 phần trăm, đúng 40 phần trăm) có thể được gập xuống một cách riêng biệt. Các dây đai là sự dễ dàng để truy cập vào các địa điểm trong khu vực thấp hơn của backrests; khi unlatched, phần tựa lưng tự động gập về phía trước, tạo ra một bề mặt bằng phẳng gần như cùng với các sàn hàng hóa. Các sàn hàng hóa chính nó có thể được gỡ bỏ hoàn toàn rất nhanh chóng, điều chỉnh chiều cao. Các sàn có thể được bám vào một vị trí cao ở mức độ tương tự như bệ tải hoặc đến 130 mm bên dưới nó.

Lên đến 74 lít không gian thêm hàng

So với các mô hình trước đó, hàng công suất được tăng lên 74 lít đến 498 lít (ghế dài phía sau ở vị trí chuẩn, đó là 50 mm phía trước phía sau, hầu hết vị trí).

Khi hai phần riêng biệt có thể điều chỉnh các chỗ ngồi ghế phía sau được chuyển đến phía trước nhất vị trí của họ, lên đến 585 lít (tăng 66 lít) phù hợp với hàng hóa vào khoang hành lý của tương lai Volkswagen Golf Sportsvan. Khi một boong chở hàng lên đến backrests của ghế trước và đến roofliner được sử dụng, dung lượng lưu trữ tối đa 1.512 lít có sẵn – một đạt 62 lít.

Chiều dài nội thất

Chiều dài nội thất tối đa khái niệm xe của 1.791 mm là một giá trị hàng đầu trong lĩnh vực cạnh tranh; các mô hình trước đó đã có một thời gian nội thất là 31 mm ngắn hơn. Nếu tựa lưng của ghế hành khách phía trước được gập xuống (tính năng tùy chọn trong tất cả các phiên bản cắt), điều này mở ra một mặt hàng dài 2.484 mm đó là hoàn toàn cấp. Đang tải cũng là dễ dàng: tải sill của minivan đã được hạ xuống 13 mm đến 652 mm, mà làm nâng và tải lại thân thiện.

Một trong những phương tiện linh hoạt nhất của lớp học nhỏ gọn. Sự kết hợp của các giải pháp chi tiết cho thấy Volkswagen được cung cấp tốt nhất của thế giới của hatchback, xe hơi và xe tải nhỏ bất động như một, thể thao xe toàn diện mới dưới hình thức của Sportsvan tương lai. Vì vậy, trong năm 2014 thị trường ô tô châu Âu sẽ được làm giàu bằng một trong những phương tiện linh hoạt nhất của lớp học nhỏ gọn.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *