Cùng với thế giới lần đầu Toyota Fortuner

Posted under Toyota On By admin

Cùng với thế giới lần đầu tại các mới Golf R (all-wheel hạm ổ đĩa) và e-Golf (cao, khối lượng xe sản xuất với không khí thải ống bô) tiên phong, tại 2013 International Motor Show tại Frankfurt Volkswagen cũng đang giới thiệu một chiếc xe concept : VW Golf mới Sportsvan. Trong Volkswagen này, thế giới của máy ảnh compact và xe tải nhỏ meld với nhau thành một chiếc xe mới mà cung cấp nhiều không gian hơn cho các hoạt động vui chơi giải trí, gia đình và công việc. Golf Sportsvan gây ấn tượng với nội thất rộng rãi rệt hơn và linh hoạt (có chỗ ngồi băng ghế phía sau đó có 180 mm điều chỉnh theo chiều dọc và một hàng công suất hơn 1.500 lít) và hệ thống hỗ trợ rất tiên tiến. Các hệ thống này bao gồm các Blind Spot Monitor kết hợp một trợ lý để thoát khỏi chỗ đậu xe, đang được thực hiện trong một Golf cho lần đầu tiên. Trong khi lái xe, các Blind Spot Monitor cảnh báo người điều khiển xe trong điểm mù. Khi lùi ra một chỗ đậu xe, hệ thống cũng công nhận tiếp cận giao thông phía sau xe có thể được khó khăn cho người lái xe để xem; không chỉ nó có thể sau đó cảnh báo lái xe, nhưng nếu một vụ va chạm sắp xảy ra, hệ thống tự động kích hoạt chức năng phanh khẩn cấp.

Thứ ba phiên bản cơ thể Golf

Các Sportsvan bây giờ là Golf phiên bản cơ thể thứ ba để theo các bố trí kỹ thuật của ma trận ngang modular (gói hoàn thiện, động cơ mới), và nó cho thấy mối liên hệ của ‘DNA’ để thể thao biểu tượng như Golf GTI. Có nguồn gốc từ Golf GTI, ví dụ, là tiêu chuẩn hệ thống XDS +; nói kỹ thuật, khóa vi sai điện tử này là chiếc xe năng động được tích hợp vào các hệ thống điện tử Stability Control (ESC). XDS + làm cho xe chạy qua khúc cua thể thao hơn, nhanh hơn và chính xác hơn. Volkswagen Golf Sportsvan là sự kế thừa cho Cộng Golf, và sẽ xuất hiện như một minivan nhỏ gọn ở giữa năm 2014.
VW Golf Sportsvan Concept (2013)
2013 Volkswagen Golf Sportsvan Concept

Loạt mô hình có tiềm năng lớn

Những người tiền nhiệm của Sportsvan Golf đạt được thị phần đáng kể trong các lớp nhỏ gọn. Vì lý do tốt: vị trí của nó cao chỗ ngồi, trong đó tối ưu hóa khả năng hiển thị, và các ghế dài theo chiều dọc có thể điều chỉnh phía sau đã được thực hiện và vẫn đang làm Volkswagen này là một thay thế tuyệt vời cho những khách hàng muốn linh hoạt hơn, nhưng không cần một ‘minivan’ cổ điển. Volkswagen hiện nay đã tinh chế khái niệm này trong Sportsvan Golf, giải thích nó năng động hơn và đặt nó trên một nền tảng trực quan thậm chí độc lập hơn. Do đó, các minivan nhỏ gọn có tiềm năng để mở rộng thị phần của mình đáng kể. Mười nước khối lượng bán hàng hàng đầu cho các Sportsvan mới là Đức, Pháp và Ý, theo sau là Áo, Nga, Bỉ, Anh, Hà Lan, Tây Ban Nha và Thụy Sĩ.

Hàng loạt các tính năng tiêu chuẩn

Giống như hatchback Golf và Golf Estate, các Sportsvan sẽ ra mắt trong “Trendline”, “Comfortline” và “Highline” phiên bản trim. Ngay cả phiên bản cơ sở cung cấp các tính năng tiêu chuẩn như XDS +, hệ thống tự động Post-Collision phanh, điều hòa không khí, bảy túi khí, một chỉ số giám sát áp suất lốp, mới phanh đỗ xe điện tử với khả năng tự tổ chức chức năng, màn hình cảm ứng 5-inch, sàn hàng hóa biến , bìa gian vận chuyển hàng hóa và unlatching thực tế của các tựa lưng ghế phía sau từ không gian khởi động. Các Sportsvan cũng là Golf đầu tiên cung cấp hệ thống sưởi tay lái là một lựa chọn.

Công nghệ cấp cao

Cao hệ thống hỗ trợ sáng tạo được thực hiện theo cách của họ vào trong xe, như đã nói ở trên Blind Spot Monitor với trợ lý cho xuất cảnh chỗ đậu xe đang được chào bán lần đầu tiên trong một Golf. Ngoài ra, các công nghệ như DCC kiểm soát khung gầm năng động, Mặt trận Hỗ trợ hệ thống giám sát môi trường xung quanh với City Emergency Braking, điều khiển hành trình (ACC), điều khiển Hệ thống cảnh báo, hệ thống PreCrash Chiếm Bảo vệ, Light Assist và năng động sáng Hỗ trợ hệ thống điều khiển dầm chính, lái xe lựa chọn hồ sơ, Lane Assist hệ thống phân làn đường, lưu giữ, Park Assist trợ đậu xe, một thế hệ hoàn toàn mới của hệ thống đài phát thanh và vô tuyến định vị (hệ thống hàng đầu: Khám phá Pro với WLAN hotspot) và một hệ thống âm thanh 400 Watt (“Dynaudio Excite”) với loa siêu trầm và loa trung tâm mới (cao trên bảng điều khiển) sẽ có sẵn. Một hệ thống mới on-board tương lai Volkswagen Golf Sportsvan: Car Net để truyền thông tin trực tuyến như các dịch vụ bản đồ Google Earth ™. Điều này có nghĩa rằng các công nghệ lớp cao cấp đang ngày càng làm theo cách của họ vào các lớp học nhỏ gọn.

Lên đến hơn 19 phần trăm tiết kiệm nhiên liệu

Khi ra mắt vào năm 2014, Sportsvan Golf sẽ được cung cấp với một loạt các sáu máy mới; họ đều được trang bị với một hệ thống stop-start tiêu chuẩn và lên đến 19 phần trăm tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả hơn so với các phiên bản trước đó. Tất cả các công cụ có sẵn tại thị trường khởi động phù hợp với các tiêu chuẩn Euro-6 thải. Các động cơ bốn xăng tăng áp phun trực tiếp (TSI) sản xuất 63 kW / 85 PS, 81 kW / 110 PS, 92 kW / 125 PS và 110 kW / 150 PS quyền lực. Phạm vi của các động cơ phun trực tiếp turbodiesel (TDI) bao gồm hai mức công suất: 81 kW / 110 PS và 110 kW / 150 PS. Ngoại trừ 63 kW TSI, tất cả các công cụ có thể được kết hợp với một hộp số ly hợp kép tự động tùy chọn (DSG). Các BlueMotion 1.6 TDI với 110 PS là đại diện như thế nào có hiệu quả các công cụ mới của Sportsvan Golf là: tiêu thụ nhiên liệu ước tính của nó sẽ là mức thấp 3,7 l / 100 km (tương đương với 95 g CO2 / km) – giá trị tốt nhất trong lĩnh vực xe tải nhỏ gọn.

MQB cho phép sự linh hoạt tối đa

Volkswagen Golf Sportsvan khái niệm xe đã được tạo ra như các phiên bản cơ thể thứ ba của loạt mô hình, sau khi Golf hatchback cổ điển và Golf Estate, và nó được dựa trên ma trận ngang modular (MQB). Nhờ thiết kế bố trí này, nó đã có thể mở rộng cơ thể trong chiều dài cơ sở 2.685 mm của nó, mà là 107 mm dài hơn của Plus Golf. So với các hatchback Golf và Golf Estate, chiều dài cơ sở đã tăng khoảng 50 mm.

Dài hơn Golf, ngắn hơn so với các sản

Với một mùa bội thu vụ mùa bội chiều dài 4.338 mm, chiếc xe khái niệm là 134 mm dài hơn Plus Golf, 83 mm dài hơn hatchback Golf và 224 mm ngắn hơn so với động sản. Tại 1.807 mm các Sportsvan chỉ là 8 mm rộng hơn so với Golf và Golf Estate; các mô hình trước đó là 48 mm hẹp hơn. Các Sportsvan và Plus là gần giống nhau về chiều cao không có mái che đường ray (1.578 và 1.580 mm, tương ứng); Golf, tuy nhiên, là 126 mm thấp hơn, và các động sản Golf không có mái che đường ray là 117 mm thấp hơn. Cũng làm nổi bật sự hiện diện năng động của Sportsvan Golf là nhô ra phía trước 20 mm ngắn hơn của nó. Trong khi đó, nhô ra phía sau được kéo dài 46 mm; những lợi ích khác, điều này làm tăng kích thước của khoang hành lý.

Rõ ràng vị

Với kích thước này cho thấy Volkswagen Golf Sportsvan được thực thi sứ mạng của Plus Golf trong loạt model. Nó cung cấp tối đa không gian và tính linh hoạt trên một chiều dài bên ngoài thậm chí còn nhỏ gọn hơn – dài hơn một Golf, ngắn hơn so với một sản Golf. Chiều cao lớn của nó không chỉ kết quả trong không gian vận chuyển hàng hóa dọc hơn, nhưng cũng cho phép các vị trí ngồi cao được đánh giá cao bởi nhiều người sử dụng trong loạt mô hình này. Tuy nhiên, các Sportsvan, được trang bị với hai hàng ghế, thấp (-56 mm không có mái che ray) và ngắn hơn (-59 mm) so với một Touran, mà sau một khái niệm nội thất khác nhau và kết hợp lên đến ba hàng ghế.

Tỷ lệ năng động

Các kích thước bên ngoài của VW Golf Sportsvan cung cấp cho nó một cái nhìn rộng hơn so với các Plus Golf; cùng với phong cách hoàn toàn mới và mạnh đường viền của nó, điều này mang lại cho nó một cái nhìn độc lập và tinh vi. Với hình dạng cơ thể căng của nó và các dòng kẻ chính xác, các Sportsvan chuyển chất lượng thiết kế của Golf mới vào lớp của chiếc minivan nhỏ gọn. Các cao Golf Sportsvan cũng thể hiện tỷ lệ với chiều dài cơ sở dài hơn năng động của nó, và các dòng nhân vật cực kỳ nổi bật cũng kết hợp khách quan và sang trọng. “Đối với chúng tôi, các Sportsvan Golf là một đại sứ của một thiết kế thành ngữ mới. Chất lượng và độ chính xác của nó tạo thành nền tảng cho một sức thu hút nhưng thông minh năng động”, Klaus Bischoff, Trưởng phòng thiết kế cho các thương hiệu Volkswagen cho biết.

Hồ sơ Side

Những hình bóng của VW Golf Sportsvan nhấn mạnh một cái nhìn mở rộng, để làm cho nó xuất hiện thấp hơn trong thể thao nói chung so với các Plus Golf. Xác định những đặc điểm thiết kế của Sportsvan bao gồm cửa sổ bên rất dài của nó nhìn, dòng nhân vật được vẽ mạnh, tích hợp các tay nắm cửa và được thiết kế đặc biệt cho các Sportsvan Golf, các gương bên ngoài được gắn trên vai cánh cửa, và những trụ cột D. Chỉ có dòng nhân vật nổi bật trên các cạnh của chiếc xe này: Klaus Bischoff nhận xét: “Đó là một thách thức lớn và đồng thời cũng là một niềm vui lớn để thực hiện các tỷ lệ thuận lợi của Sportsvan trong một hình thức độc lập Một đặc điểm điển hình của thiết kế mới.. hoạt động nếu các nhà thiết kế và kỹ sư đang theo dõi các mục tiêu tương tự -. về chất lượng và độ chính xác “

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *