Cùng với nhau cho ra siêu phẩm Toyota Vios

Posted under Toyota On By admin

Các mới Audi A8 là một chiếc xe bậc nhất trong mọi ý nghĩa. Đó là một cuộc cải tổ thực sự cho các phân khúc hạng sang cỡ lớn tại các điểm giá $ 200k-cộng. Trong công bằng, tuy nhiên, rất ít người dân Úc bình thường sẽ cảm thấy hay nhận thấy rằng. Đối với rất ít người, sẽ có rất nhiều để thích về xe thực tế không thể đạt được điều này, nhưng có một điều chắc chắn: Mercedes-Benz và BMW sẽ ghét nó.

Cùng với nhau, MB và BMW đã dành nửa đầu năm 2010 luxuriating trong tỷ trọng của thị trường uber-ưu tú này. Có rất nhiều lợi nhuận trên vòi nước ở đây, ngay cả khi thị trường hàng năm cho các loại xe phải đấu tranh để tốt hơn 1000 doanh số bán hàng. Flagships Fast-lane ở Úc có muộn tựu trung là một cuộc đua song mã – S Class hay 7 Series. Trong nửa đầu năm 2010, chỉ có 126 cũng gót người Úc chia hai trong Bucks lớn cho một lớp S, theo sát 116 của ‘chúng ta’ là ai 7 Series khách hàng. Sau đó, nó là ánh sáng ban ngày vào cũng-rans giá cao. Chỉ cần 34 Lexus LS bán hàng xảy ra trong những sáu tháng, cộng với 19 của sự lão hóa và A8 đi, và chỉ năm XJ Jaguars.

Nếu bạn nhìn vào các A8 cũ bên cạnh những cái mới, thậm chí trong các bức ảnh, bạn sẽ thấy làm thế nào có nhiều thay đổi. Xe mới này là một ứng cử viên thực sự; Hiện đã vượt qua người tiền nhiệm, và doanh số bán hàng đã cơ bản bốc hơi. (The A8 cũ khá thành công trước khi thời gian đã điều của nó, tuy nhiên. Nó được quản lý 146.000 doanh trên toàn cầu.)

Thành thật mà nói, tuy nhiên, nó không chỉ là bán hàng mà là quan trọng đối với Audi. Đây cũng là trang trọng – và bán hàng do hậu quả thấp xuống trong phạm vi – mà dòng chảy từ mặt là hàng đầu mà nhiều người mong muốn, và có rất ít trong thực tế có đủ khả năng. Bạn có thể tạo ra nhu cầu cho nhiều A3s gia tăng, 4s, 5 và 6 giây đơn giản bằng cách trả lời khách hạm đúng. Và may mắn này đang xảy ra tại một thời điểm khi ông chủ mới của Audi Down Under, Uwe Hagen, đã cam kết bán hàng ngày càng tăng một cách trưởng thành, bởi nhu cầu lái xe.

Nó thực sự chỉ là một người rất ít người mua xe trong phân khúc thị trường hạng sang này, quá: thống kê, ít hơn một trong 20.000 người Úc (và chỉ hơn một năm 1000 người mua xe) nhảy vào bầu khí quyển rareified này. Đó là sự khác biệt giữa bay hạng nhất và khu nhà ổ chuột nó trong nền kinh tế.

Vì vậy, những gì các A8 mới thích lái xe? Chúng tôi lái xe đi vài 4.2 V8 FSI A8s-powered từ Cairns lên trên Atherton Tablelands và trở lại trong sự ra mắt truyền thông quốc gia vào cuối tháng Tám. Đó là con đường từ bờ biển đến cao nguyên là một tuyệt vời, đường đua thẳng. Đó là một ổ vinh quang trong một phần vinh quang của đất nước, và đây là một chiếc xe vinh quang để làm điều đó. Khi một hạm hạng sang A8 xa thể thao hơn bạn mong đợi. Nó rất tốt để lái xe – đó là gần như hư hỏng, nhìn thấy như ở các thị trường khác ngoài nước Úc, việc sở hữu một A8 là hầu như chỉ một kinh nghiệm trở lại chỗ ngồi (vì người đó thành công, nói rằng, Singapore có một trình điều khiển, mà giải phóng bạn lên cho, Bạn có biết, việc cấp cao thứ được thực hiện ở ghế sau). Việc cân bằng sự tham gia và phải sang trọng phải có hành động khó khăn – nhưng với chiếc xe này, các kỹ sư của Audi đã nhận nó đúng. Bạn có thể thưởng thức punting A8 mới này khó khăn hơn nhiều so với 99 phần trăm của các chủ sở hữu sẽ mãi mãi. Tuy nhiên, nếu bạn làm điều đó với các ESP trên bạn có thể sẽ được nhẹ thất vọng rằng ESP can thiệp mới chớm bắt đầu kéo điện ra của động cơ. Nếu bạn muốn giữ có vui vẻ, bạn luôn có thể chuyển đổi nó đi. Nó cũng là một mẫu xe có thể khá bổ ích để lái xe ở tốc độ lành mạnh. Nó chỉ ăn Kays ở tốc độ đường cao tốc quy phạm pháp luật, và chỗ ngồi là một số trong những tốt nhất mà tôi từng trải qua, từ cả hai hỗ trợ a và góc nhìn thoải mái.

Động cơ 4.2 FSI mang 273kW và 445Nm – một bước vừa phải lên từ người tiền nhiệm – và chưa A8 vẫn trả về một 9.5L / 100km chính thức trong các thử nghiệm nhiên liệu chu trình hỗn hợp chính thức. Nó cũng 0,4 giây nhanh hơn đến 100km / h, so với người tiền nhiệm của nó. Đây là tất cả một phần nhờ vào cơ thể nhôm, cộng với một cam kết để phát triển hiệu quả dựa trên (ma sát thấp, quản lý nhiệt tốt hơn, và thậm chí một máy bơm dầu theo yêu cầu, vv) mà tuyên bố Audi làm cho chiếc xe 13 phần trăm hiệu quả hơn tổng thể. Thậm chí có cả một tám – đếm ’em; tám! – Tốc độ Tiptronic với công nghệ shift-by-wire dựng mối liên kết cơ khí lỗi thời. Sau đó có hệ số cản tâm bendingly trơn: 0,26.

Nó đặt ra câu hỏi rõ ràng: Tại sao bận tâm với tất cả các câu nói đùa này hiệu quả? Những người có nhiều tiền để thả trên một chiếc xe có thể đủ tiền mua dầu tại về cơ bản bất cứ giá nào, và có thể đủ khả năng để tiêu thụ nó trong bất kỳ cơ bản số lượng. Câu trả lời rất đơn giản – cho một số lượng đáng kể của người tiêu dùng sâu vào lỗ, hiệu quả là như vậy (hoặc có thể hơn) một nghĩa vụ đạo đức như một tài chính, đó là lý do tại sao các nhà tiếp thị thông minh không thể đủ khả năng đến trường một mẫu xe có thể đẹp, nhưng với thông tin sinh thái cơ bản của một chiếc Hummer.

Thêm bằng chứng của nền tảng tinh thần được nhìn thấy trong xe gỗ trim. Không ít hơn bốn biến thể có sẵn – óc chó màu nâu, mịn hạt tro nhung, bạch dương hạt mịn, gỗ vavona – nhưng không có rừng nhiệt đới đã bị hại trong sản xuất, chúng tôi đang nói. Đó là tất cả gỗ rừng trồng.

A8 sẽ được bán ra vào tháng Chín với 4.2 FSI V8 xăng. Nó sẽ được theo sau bởi một TDI 3.0L, và một động cơ V8 TDI 4.2 lít (theo thứ tự đó) cũng như một biến thể dài chiều dài cơ sở. Không có từ nào được nêu trên một S8, nhưng nếu có một trong các cánh, khởi động của nó sẽ là một thời gian tuyệt vời để giảm bụi Bob DeNiro cho một phần tiếp theo của bộ phim kinh điển tôn sùng, Ronin, đó là một trong những quảng cáo hay nhất mọi thời đại cho S8. Thuê nó nếu bạn không nhìn thấy nó.

Xe mới này được đóng gói với công nghệ – để đóng gói, trên thực tế, rằng sáu hoặc thậm chí 12 tháng sau khi mua nó có thể bạn sẽ khám phá ra nó có thể làm những điều bạn chưa từng biết trước đây. Ở khía cạnh này, nó không phải không giống như máy tính xách tay của bạn hoặc iPad. Có thể bạn sẽ khám phá ra những thứ như thế một cách tình cờ. Hoặc đó hoặc con trai hay con gái sẽ làm điều đó và sau đó nhìn vào bạn như thể bạn là vô cùng ngu ngốc nếu bạn đang di chuyển để hỏi làm thế nào 15 tuổi của bạn. Dù bằng cách nào, A8 có khả năng đa dạng hi-tech – bao gồm một touchpad để nhập dữ liệu vào giao diện đa phương tiện … bởi scrawling họ có bằng đầu ngón tay của bạn. Không ai cần mà … nhưng nó là tốt đẹp để có.

Sự an toàn? Bạn đặt cược. Điều này có túi hơn Qantas, cộng với một lượng lớn các tính năng công nghệ cao làm mờ ranh giới giữa động và thụ động an toàn cao. Audi gọi nó Pre Sense, một swipe hiển nhiên tại hệ thống Pre Safe Benz, cả hai hành động – như tắt các cửa sổ và ứng lực các dây an toàn nếu họ nghĩ rằng bạn đang có khả năng sụp đổ. Các hệ thống Audi, đó là mô-đun và phụ thuộc vào các tùy chọn bạn chọn, có thể khi optioned đầy đủ phát hiện mối đe dọa từ phía trước, từ phía sau và ở bên cạnh. Nó cũng cảnh báo người lái xe, trước khi lấp đầy hệ thống phanh và – nếu cảnh báo được bỏ qua – có khả năng gieo rắc thêm một cuốn sách giáo khoa dừng khẩn cấp. Nó có một cách tiếp cận can thiệp bốn giai đoạn – xác định trên chiếm đoạt quyền kiểm soát từ các lái xe chỉ như là một phương sách cuối cùng.

Ngoài ra còn có một lựa chọn tầm nhìn ban đêm thực sự gọn gàng mà sử dụng công nghệ trước đây chỉ được sử dụng trong các thiết bị như máy bay trực thăng Apache. Sử dụng một camera hồng ngoại nhìn về phía trước cắm gần gương trung tâm phía sau tầm nhìn hệ thống hiển thị các cảnh phía trước trên một màn hình độ rez giữa tacho và speedo. Động vật và người đi bộ được phát hiện như xa như 300m – vượt ra ngoài phạm vi của đèn pha – và phần mềm thông minh thậm chí phân loại các mối đe dọa họ gây ra cho bạn bằng cách phân tích chuyển động của họ. Bất cứ điều gì đó là phát hiện được một hộp màu vàng sơn xung quanh nó. Các mối đe dọa có khả năng di chuyển ở phía trước của xe được bọc trong một hộp màu đỏ. Đó là cả hai hữu ích và rất, rất mát mẻ. Trong một James Bond gặp Black Hawk Down của cách.

Phát biểu của các tùy chọn – treo lên chiếc mũ của bạn, bởi vì A8 được cấu trúc theo cách như vậy mà nó có thể hấp thụ cơ bản bất cứ số tiền hơn và cao hơn mức giá danh sách, bạn sẽ chăm sóc để ném vào nó. Nếu bạn thích hộp đánh dấu, roi da tốt nhất một nạp tiền mới vào yêu thích Mont Blanc của bạn. Ở đây đi:

Thể thao khác biệt: $ 3000
Treo khí thể thao: 2.200 $
Hợp kim 20-inch với lốp 265/40: 3000 $
Kiểm soát hành trình thích ứng với stop / go chức năng cộng với làn xe và phụ giúp: 9000 $
Năng động, chỉ đạo: 3500 $
Full gói LED chiếu sáng: 2700 $
Nhìn đêm với phát hiện người đi bộ: 5.400 $
Kính đôi với kính đen phía sau: $ 5500
Cửa sổ trời với bảng điều khiển năng lượng mặt trời: 1100 $
Rèm mặt trời điện cho phía sau: $ 2700
Ghế ngồi thể thao phía trước: 1100 $
Ghế trước có thông gió và massage chức năng (Tôi sử dụng này, bạn muốn nó Hãy tin tôi về điều này..) $ 5500
Ghế ngồi phía sau điện (làm cho chiếc xe một bốn chỗ ngồi nhưng, hey, hai đứa còn lại sẽ rất thoải mái): $ 9400
19-loa, 1400W Bang và hệ thống âm thanh Olufsen: $ 14.400
Hệ thống giải trí phía sau ghế: $ 9800

Và nếu đó là không đủ, làm thế nào về những ‘công trình hamburger’ retrim? (Audi không đề cập đến nó trong những điều khoản này.) Audi gọi nó là ‘lựa chọn thiết kế Audi Balao nâu – một sự kết hợp rất ngon của Balao nâu Valcona da với nếp gấp accordion và vỉa tương phản, cộng với tiền phạt khảm tro hạt trong balsamic nâu và khảm thấp hơn trong nhôm bóng. Nếu bạn quan tâm đến đó là một tổng số hơn 46.000 $.

Tất cả lên, nếu bạn là một loại hộp đánh dấu của gã (và đó là áp đảo Blokes người mua chiếc xe như thế này), bạn có thể chi tiêu nhiều hơn $ 350,000 trên A8 mới. Đó là hơn $ 120.000 tùy chọn – đủ để mua một TT S TFSI quattro roadster, một tủ quần áo gọn gàng từ xương cá và Omega Speedmaster Professional. Chỉ cần đặt mọi thứ ở góc độ.

Đánh giá này đã chỉ trầy xước bề mặt. Chúng tôi thậm chí còn không nói chuyện về các gói ánh sáng nội tâm mà cho phép bạn xác định màu sắc ánh sáng môi trường xung quanh bạn muốn, hoặc các hệ thống cửa đóng servomotor dựa trên đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ rời khỏi cánh cửa khép hờ lại.

Bottom line – kiểm tra lái xe một A8 là như thế này: Nó rất dễ dàng để di chuyển về phía trước trong một chiếc máy bay phản lực thương mại. Thật dễ dàng để có được lên từ nền kinh tế, sải bước qua những người nông dân trong lớp kinh doanh, và plonk RS của bạn xuống ghế 1A. Sau đó, tất cả các cách từ Sydney tới Heathrow, nó chỉ là một vệt mờ của Veuve Cliquot và carpaccio thịt bò Wagyu. Và bạn sẽ giống như một móng tay với điều đó? Đó là máu khó khăn, tuy nhiên, để di chuyển theo cách khác. Nền kinh tế? Tôi? Các hàm của cuộc sống thường cần thiết khi thực hiện phản hoàn toàn hits rằng đó là thời gian để trao lại chìa khóa, và rằng xe hơi cho người đi bộ riêng của bạn vẫn đang chờ đợi bạn tại sân bay.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *