Có gì thay đổi cho năm 2015 Toyota Prius +?

Posted under Toyota On By admin

Các Toyota Prius + đã được đại tu từ trong ra ngoài và lợi ích từ một mới ba lớp line-up bao gồm các Icon, Excel và Excel +.

Trong bài này chúng ta so sánh sự thay đổi hình ảnh của các mô hình mới – bán ngay bây giờ – với người tiền nhiệm của nó.

Lên phía trước

Đèn pha Curvier bây giờ kết hợp các bộ lặp chỉ báo và đèn LED chạy ban ngày đã được định hình lại. Cản trước có một lượng không khí upswept lớn hơn, được hoàn thành trong tương phản bóng sơn đen.

Lưới tản nhiệt trông nhờ mượt mà để việc loại bỏ các dải crôm ngang từ mô hình đi.

2015 Toyota Prius + kết thúc trước

Trước Toyota Prius + kết thúc trước

Hồ sơ

Sự kết thúc trước vuốt cho ấn tượng của một nhô ra phía trước ngắn hơn. Như trước, đèn hậu mở rộng vào cánh phía sau nhưng các ống kính rõ ràng đã được thay thế bằng những dải màu đỏ để che giấu chiều cao của họ.

2015 Toyota Prius + hồ sơ

Trước Toyota Prius + hồ sơ

Ở phía sau

Các ống kính đèn hậu rõ ràng đã được thay thế bằng các vật phẩm màu đỏ và một đôi nếp nhăn đã được thêm vào các cơ sở của nhà ở biển đăng ký. Cản đã được thiết kế lại để giống với một bộ khuếch tán cho một cái nhìn thể thao hơn.

2015 Toyota Prius + phía sau

Trước Toyota Prius + phía sau

Nội địa

Có những thay đổi lớn trong cabin của 2015 Prius +. Các hệ thống đa phương tiện hiện nay sử dụng các Toyota Touch 2 hệ điều hành, mà mang đến một giao diện được cải tiến và mô hình thành phố 3D trên Excel và Excel Cộng với lớp.

Phần thông tin giải trí của điều khiển trung tâm bây giờ là hoàn thành trong những nguyên liệu nhạy cảm ứng, trong khi màn hình màu TFT mới đã được bổ sung vào bảng điều khiển phía trên.

2015 Toyota Prius + nội thất

Trước Toyota Prius + nội thất

Mercedes C200 , Mercedes C250 , Mercedes C300 AMG , Mercedes CLA 45 AMG , Mercedes GLA 45 AMG , Mercedes GL 400 , Mercedes GL 350 , Mercedes GL 500 , Mercedes E200

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *