Có gì thay đổi cho năm 2015 Toyota Avensis?

Posted under Toyota On By admin

Hồi đầu tháng ba, chúng tôi đã giới thiệu mới Toyota Avensis tại Geneva Motor Show . Mở bán ở Anh vào cuối năm nay, những lợi ích từ mô hình động cơ mới, kiểu dáng bên ngoài cho đến nay sắc nét hơn và nội thất được thiết kế lại.

Trong bài ngữ miễn phí này, chúng ta so sánh sự khác biệt về quan điểm giữa các mô hình mới và ra.

Lên phía trước

Lưới tản nhiệt phía trên đã được thực hiện mỏng hơn đồng thời không sắp xếp ba-bar của mô hình đi. Nó bây giờ bao gồm một dải đơn của chrome hướng về phía huy hiệu Toyota, đó là không còn kim loại hậu thuẫn và xuất hiện phảng phất. Các đèn pha kết hợp đèn tracer hình chữ V ngược mới.

Hạ xuống, lượng không khí trung tâm đã được mở rộng và hiện nay bao gồm một phần cơ thể màu dưới biển đăng ký, mà bây giờ được đặt trong bóng nổi bật đúc màu đen.

2015 Toyota Avensis kết thúc trước

Hiện tại kết thúc trước Avensis

Trong hồ sơ

Một dòng sản phẩm mới của bánh xe hợp kim được cung cấp, trong khi các cạnh của cánh gió trước đã được bình phương-off để chứa các cạnh thẳng của đèn pha được thiết kế lại.

2015 hồ sơ Avensis

Hồ sơ Avensis hiện tại

Ở phía sau

Đèn hậu LED hẹp hơn mắt và tính năng ít không gian màu trắng, trong khi các doanh nghiệp bootlid có dải góc cạnh của chrome với các cạnh bị chèn ép chạy trên đầu trang của các tailights đến shutlines boot.

Các nhà ở biển đăng ký tại là hình thang có hình dạng và cản có một ngoại hình mượt mà hơn.

2015 Avensis phía sau

Avensis phía sau hiện tại

Trong

Các bảng điều khiển đã được chia ra làm hai. Ở phía trên ngồi một cặp lỗ thông hơi được thiết kế lại và dụng cụ điều khiển. Các lỗ thông hiện nay còn đang có và mỏng hơn và có dải nhôm chải qua trung tâm. Lần đầu tiên trên Avensis, có quay cowled và chúng được gắn bên cạnh một màn hình thông tin màu 4.2-inch mới.

Phần dưới của bảng điều khiển màn hình cảm ứng nhà 8-inch mới và sử dụng của Toyota Touch 2 ngồi-nav và đa phương tiện hệ thống. Ngoài ra, các vật liệu thẻ cửa đã được nâng cấp và thiết kế đã được sửa đổi để kết hợp bóng mới nhấn bạc và sườn núi khâu vải hoặc da (tùy thuộc vào mác) trên và phía trên cánh tay thuộc.

2015 Avensis nội thất

Avensis nội thất hiện nay

Cũng tốt để biết

Có một lựa chọn động cơ cho năm 2015 Avensis – ba petrols và hai động cơ diesel. Các đơn vị xăng dầu được cung cấp là: A 130bhp 1,6 lít, 1,8 lít 145bhp và một 150bhp 2.0 lít Valvematic đơn vị. Các động cơ diesel line-up là hoàn toàn mới và bao gồm một đơn vị 110bhp 1.6 lít – lần đầu tiên nhìn thấy các Verso – và một 141bhp đơn vị 2,0-lít whic làm cho Toyota lần đầu tiên ở Avensis.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *