Cổ điển Celica hạ máy móc hiện đại ở Úc biểu tình

Posted under Toyota On By admin

Các Toyota Celica là một lực lượng thống trị trong tập hợp tất cả các cách từ nhà máy hậu thuẫn phía sau bánh xe lái xe đối thủ đầu tiên của năm 1972 trên thế giới thông qua các mô hình ổ đĩa bốn bánh cuối cùng của năm 1997.

Một số lượng tốt của những chiếc xe rực rỡ đang nhập lại vô địch cuộc biểu tình trong các thể loại cổ điển và trở thành một lực lượng thống trị một lần nữa – đôi khi đến bối rối của máy móc hiện đại.

1980 Vintage RA40 Toyota Celica Đây là một trường hợp điển hình. Trong tay của các tập hợp bộ đôi lừng danh của Neal Bates và Coral Taylor, coupe 35 tuổi này hiện đang dẫn đầu các phần cổ điển của Rally Championship Úc với một điểm số hoàn hảo của 81, trong đó bao gồm một điểm thưởng.

Nếu bạn đã so sánh lần giai đoạn của Celica trong khét tiếng Quit Forest Rally với những đối thủ cạnh tranh khác trong các danh mục chính, nó đã có thể đi thứ hai tổng thể trong một nhiệt, thứ tư tổng thể tại nhiệt hai, và đến một thứ ba hoàn toàn trên toàn bộ chủng tộc cuối tuần. Nhưng đó không phải là cuối cùng của những thành tựu.

“Trong giai đoạn siêu đặc biệt, chúng tôi quản lý để được hoàn toàn nhanh nhất trước mặt mọi người, đó là thỏa mãn,” cười toe toét Bates, cựu Toyota lái xe tăng và bốn lần vô địch quốc gia. “Các Celica chạy faultlessly cả cuối tuần.”

Thật thú vị, Bates và Taylor đã giành được mọi danh hiệu loạt cổ điển mà họ đã nhập kể từ năm 2012, một cái gì đó Bates thuộc tính cho một đội bóng lớn và sức mạnh của Celica 3S-GE-powered mình.

Trong khi kết quả đó cung cấp bằng chứng thuyết phục về một nỗ lực kết hợp tuyệt vời, chúng tôi cũng biết rằng một gần RA40 Celica giống hệt nhau đang nằm ở vị trí thứ hai trong các loại Classic. Dường như có một mối liên hệ giữa hai đội …

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *